Truyền thông

Vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP HCM năm 2023

PV 22/08/2023 10:51

MTTQ Việt Nam TP.HCM gửi thư vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP.HCM năm 2023.

21-08-2023-van-dong-ung-ho-quy-vi-bien-dao-que-huong-vi-tuyen-dau-to-quoc-tphcm-nam-2023-24716471-details.jpeg

Chiều 21/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã gửi thư ngỏ gửi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp về vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP HCM năm 2023.

Theo thư ngỏ, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP HCM luôn một lòng hướng về biên giới, biển đảo của Tổ quốc với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần xây dựng và bảo vệ biên giới, biển đảo của quê hương.

Để tiếp tục có những hoạt động, công trình ý nghĩa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ - Hội đồng quản lý Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP.HCM kêu gọi các tầng lớp nhân dân TP, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp bằng tình cảm, nghĩa tình của người dân TP, tham gia ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP.

Nhằm tạo nguồn lực chăm lo các nhu cầu phục vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, sinh hoạt và các hoạt động bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, để tạo điều kiện cho TP.HCM tiếp tục thực hiện các nội dung ý nghĩa, góp phần xây dựng biên giới, biển đảo Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Mọi sự đóng góp của các đơn vị, cá nhân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ - Hội đồng quản lý Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP.HCM cho biết chuyển đến theo hình thức bằng tiền mặt tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, số 55 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1; bằng phương thức chuyển khoản với tên tài khoản: Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”; số tài khoản: 118000048170, tại Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh TP.HCM.

Theo thư ngỏ, các tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ từ 50 triệu đồng trở lên sẽ trao bảng tượng trưng./.

Bài liên quan
 • Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ biển, đảo trong tình hình mới
  Nhận thức rõ tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhân dân và cán bộ cả nước luôn dành sự quan tâm, theo dõi chặt chẽ và thực hiện nhiều hoạt động bảo vệ biển, đảo quê hương. Đề cao công tác tuyên truyền nhằm nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng và vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam...
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Microsoft hắt hơi và lĩnh vực CNTT thế giới cảm lạnh
  Một lỗi trong hệ thống của Crowdstrike, đối tác của Microsoft, đã gây gián đoạn hầu hết các dịch vụ trên hành tinh và là lời cảnh báo lớn về rủi ro hệ thống của dịch vụ đám mây.
 • Còn 11 triệu thuê bao 2G và một số kiến nghị giải pháp
  Tính đến tháng 5/2024, số thuê bao 2G only còn hơn 11 triệu thuê bao, chiếm khoảng 9% tổng số thuê bao di động trên toàn quốc. Các nhà mạng đang kiến nghị các giải pháp giảm số thuê bao 2G khi hệ thống công nghệ này tiến tới dừng hoạt động vào ngày 15/9/2024.
 • VNPT cung cấp đường truyền Internet thế hệ mới XGSPON, đột phá về tốc độ
  Với tốc độ truyền tải tối đa lên tới 10 Gbps, đường truyền Internet công nghệ mới XGigabit-capable Passive Optical Network (XGSPON) của VNPT đang tiên phong trong việc đón đầu, đáp ứng xu hướng kết nối của thời đại số, đem đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.
 • VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí
  Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.
 • 4 kỹ năng cần có để không bị AI thay thế
  Sự phát triển bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) trong những năm gần đây đã gây ra không ít tranh luận về việc liệu AI có thể thay thế con người và đe dọa trực tiếp đến công việc của người lao động trong tương lai hay không. Theo đó, chúng ta cần trang bị những gì để thích ứng.
 • ‏FPT khai trương văn phòng mới tại Kuala Lumpur, Malaysia‏
  FPT vừa chính thức cắt băng khánh thành văn phòng thứ hai tại Kuala Lumpur, nhằm tăng cường hiện diện của công ty tại khu vực và trên toàn cầu, từ đó mở rộng tiếp cận các khách hàng lớn. ‏
 • Nhân lực ngành quản trị kinh doanh cần cập nhật, ứng dụng công nghệ liên tục
  Quản trị Kinh doanh (QTKD) là một ngành "hot" trong những năm gần đây và dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi hàng loạt ngành học mới liên tục ra đời.
 • VPBank cam kết đầu tư cho các tài năng trẻ lĩnh vực CNTT & Khoa học dữ liệu
  Sau thành công của các sân chơi công nghệ từ VPBank Cloud Technology Day 2023 tới VPBank Technology Hackathon 2024, Ngân hàng đánh giá cao tiềm năng của nhóm nguồn nhân lực trẻ và cam kết tiếp tục đầu tư hơn nữa để tiếp tục mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp của các tài năng trẻ tại VPBank. Đó cũng là mục tiêu của chương trình VPBank Technology & Data Young Talents mà ngân hàng vừa mới triển khai.
 • VPBank và IFC hợp tác cung ứng vốn cho doanh nghiệp cà phê Việt Nam
  VPBank và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) mới đây đã hợp tác đồng tài trợ chuỗi cung ứng cho các công ty xuất khẩu cà phê, trong nỗ lực hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Việt Nam tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi cung ứng nông nghiệp toàn cầu.
 • Doanh nghiệp game thứ ba ký kết hợp tác đào tạo với PTIT
  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) - Bộ TT&TT và Công ty Cổ phần (CP) APPOTA (APPOTA) đã chính thức công bố hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp game.
Vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP HCM năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO