Make in Vietnam

4 nền tảng, phần mềm "Make in Viet Nam" của MISA được vinh danh tại Sao Khuê 2023

AD 15:24 28/04/2023

Mỗi sản phẩm đạt giải Sao Khuê chính là tâm huyết cùng nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ của MISA, đồng thời là một trong những đơn vị tiên phong đóng góp mạnh mẽ cho công cuộc CĐS nước nhà.

Sáng 28/4, xuất sắc vượt qua 331 đề cử, MISA nối dài chuỗi thành tích ấn tượng tại Lễ trao giải Sao Khuê lần thứ 20 với 4 nền tảng, phần mềm được vinh danh.

1.png
MISA ghi dấu ấn tại Sao Khuê 2023 với 4 nền tảng, phần mềm được vinh danh.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn về công nghệ uy tín trong nước do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xét tặng cho các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số xuất sắc.

Giữ vững vị thế là một doanh nghiệp (DN) công nghệ top đầu Việt Nam, năm nay, MISA tiếp tục tỏa sáng tại Lễ trao giải Sao Khuê. Vượt qua vòng thẩm định khắt khe từ hội đồng chuyên gia, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP ghi danh ở hạng mục Các nền tảng CĐS. Ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số, phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa giành giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Tài chính số.

Đặc biệt, 2 “tân binh” là nền tảng kết nối vay vốn MISA Lending và giải pháp MISA AMIS Văn phòng số lần đầu chào sân tại Sao Khuê với thành tích ấn tượng tại hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới.

Nền tảng MISA ASP góp phần CĐS công tác tài chính - kế toán

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP chinh phục hội đồng giám khảo với những tính năng ưu việt và giá trị thiết thực đóng góp cho xã hội. Đây là nền tảng kế toán dịch vụ (KTDV) hàng đầu tại Việt Nam kết nối các đơn vị KTDV, đại lý thuế với hàng trăm nghìn DN và hàng triệu hộ cá thể trên toàn quốc.

MISA ASP đã đồng hành cùng các đơn vị KTDV giải phóng kế toán khỏi thao tác thủ công bằng hàng loạt tính năng tự động, cho phép hạch toán hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian tối đa và gia tăng năng suất gấp 10 lần.

Đặc biệt, nền tảng MISA ASP có tích hợp phần mềm ASP Kế toán được thiết kế theo đúng quy trình nghiệp vụ đặc thù của KTDV để hỗ trợ các đơn vị khai thuế, làm dịch vụ cho DN nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Tính đến nay đã có gần 15.000 thuê bao đang hoạt động trên nền tảng MISA ASP, góp phần tích cực vào công cuộc chuyển đổi số (CĐS) công tác tài chính - kế toán.

Trong khi đó, ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa nổi bật với tính năng tự động định khoản 80% các nghiệp vụ kế toán phát sinh và tổng hợp 100% báo cáo tài chính, giúp bộ phận kế toán nắm bắt kịp thời và kiểm soát chặt chẽ tình hình sử dụng ngân sách của toàn bộ đơn vị.

Đặc biệt, phần mềm còn được kết nối trực tiếp với cổng Dịch vụ Công trực tuyến của Kho bạc Nhà nước hỗ trợ các đơn vị thực hiện các giao dịch điện tử và nộp báo cáo tài chính nhanh chóng, dễ dàng.

MISA Lending hỗ trợ thực hiện vay vốn online 100% mà không cần tài sản đảm bảo

Lần đầu tham dự Sao Khuê, nền tảng kết nối vay vốn DN MISA Lending đã được công nhận ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới bởi khả năng giải quyết bài toán về vốn cho DN nhỏ và vừa. Các DN đang ứng dụng phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử… của MISA có thể thực hiện vay vốn online 100% qua nền tảng MISA Lending mà không cần tài sản đảm bảo.

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn, MISA Lending tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn dưới sự đồng ý của khách hàng, từ đó nền tảng sẽ đề xuất các khoản vay phù hợp từ mạng lưới ngân hàng uy tín với tỷ lệ thành công cao gấp 8 lần cách thức vay tín chấp truyền thống.

Cũng mang về giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới, bộ giải pháp MISA AMIS Văn phòng số là giải pháp không chỉ giúp DN phá bỏ mọi giới hạn làm việc thủ công mà còn giúp xử lý công việc hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm 25% chi phí, tăng 47% hiệu suất công việc và 32% lợi nhuận.

2.png
Bộ giải pháp MISA AMIS Văn phòng số hỗ trợ doanh nghiệp vận hành tối ưu.

Với bộ giải pháp này, các DN dễ dàng vận hành tối ưu trên môi trường làm việc số, đáp ứng xu hướng CĐS đang diễn ra mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, ngành nghề. Nằm trong hệ sinh thái nền tảng quản trị DN hợp nhất MISA AMIS, bộ giải pháp MISA AMIS Văn phòng số có khả năng kết nối chặt chẽ với các ứng dụng bên trong và bên ngoài của AMIS để tránh nhập liệu chồng chéo trên nhiều hệ thống, tiết kiệm nguồn lực. Đồng thời, giải pháp này còn cho phép dữ liệu hội tụ để giúp chủ DN ra quyết định tức thì, hiệu quả.

Là đơn vị có 18 năm đồng hành cùng giải thưởng Sao Khuê, bà Đinh Thị Thúy, Tổng Giám đốc Công ty CP MISA cho biết, bắt đầu từ phần mềm nhỏ lẻ, MISA đã nghiên cứu và phát triển nền tảng quản trị DN hợp nhất MISA AMIS với 28 giải pháp phần mềm nằm trong hệ sinh thái hội tụ dữ liệu, trở thành nền tảng số toàn diện trong lĩnh vực tài chính - kế toán và quản trị DN.

Trong gần 2 thập kỷ đó, MISA từng bước khẳng định vững chắc thế mạnh sản xuất những phần mềm Make in Viet Nam xuất sắc, tham gia mạnh mẽ vào tiến trình CĐS quốc gia và giành tổng cộng 37 giải thưởng Sao khuê cho 24 sản phẩm./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
4 nền tảng, phần mềm "Make in Viet Nam" của MISA được vinh danh tại Sao Khuê 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO