đa đám mây

 • Nền tảng đa đám mây: Xu hướng lớn nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây
  Các tổ chức đang sử dụng ngày càng nhiều những đám mây riêng và công cộng để triển khai các ứng dụng của mình nhằm tránh bị khóa quyền truy cập từ các nhà cung cấp và bị khai thác các giải pháp tốt nhất và nhiều hơn nữa.
 • Cách để có ứng dụng tốt nhất và phù hợp với môi trường đa đám mây đích thực
  Đa đám mây (multi-cloud) đang nhanh chóng trở thành mô hình triển khai thực tế cho các tổ chức thuộc mọi quy mô - và theo một báo cáo mới từ nhà cung cấp phần mềm đám mây lai Turbonomic, đại đa số người được hỏi mong đợi khối lượng công việc di chuyển tự do trên các đám mây.
 • Cách đơn giản hóa và tăng tốc các chiến lược đa đám mây với SDN
  Đám mây lai đang trở thành cách thức tiếp cận các dịch vụ đám mây vì nó mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tốt nhất của cả đám mây dùng riêng và đám mây công cộng. Chúng có được tính bảo mật và độ tin cậy của đám mây dùng riêng cho các ứng dụng và dữ liệu quan trọng, đồng thời cũng được hưởng lợi từ hiệu quả chi phí và tính linh hoạt của đám mây công cộng. Theo kết quả khảo sát của 451 doanh nghiệp, 69% doanh nghiệp sẽ có môi trường CNTT đa đám mây hoặc đám mây lai vào năm 2019.
 • SD-WAN hỗ trợ các doanh nghiệp toàn cầu chuyển đổi sang môi trường điện toán đa đám mây
  Cho dù họ có định sử dụng đa đám mây hay không, thì các doanh nghiệp lớn ngày nay đều kết nối với một số nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Trên thực tế, có lẽ không khó có thể tìm thấy một công ty nào đó đang sử dụng một dịch vụ đám mây hỗn hợp của Microsoft Azure, Amazon AWS, IBM Cloud, Salesforce.com, Oracle, Google G-Suite, ServiceNow hoặc Box. Điều này có thể thấy rõ đối với các doanh nghiệp hiện có trang web toàn cầu.
 • Mô hình doanh nghiệp đa đám mây định hình tương lai
  Kiến trúc sư của tương lai xây dựng các doanh nghiệp tối ưu. Trong một thế giới tự động và có ý thức bảo mật, các tổ chức phải suy nghĩ lại về các chiến lược điện toán đám mây của mình, đưa bảo mật vào phát triển ứng dụng và nắm lấy các cách thức làm việc mới để không bị tụt hậu. Giờ là thời điểm thích hợp lên kế hoạch cho hành trình của bạn.
 • Công nghệ đám mây lai và đa đám mây sẽ chiếm lĩnh doanh thu điện toán đám mây công cộng toàn cầu
  Thị trường điện toán đám mây công cộng toàn cầu tiếp tục tăng trưởng tốt. Nhìn chung, nó được xem như một loại CNTT, nơi khách hàng không phải trung thành với một nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây dựa theo tư duy “cắt giảm tối đa chi phí' - cung cấp mức giá thấp nhất tại một thời điểm nhất định. Mô hình kinh doanh này đang được thử nghiệm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO