đảm bảo an toàn

 • Cách nào phát triển nguồn nhân lực an ninh mạng?

  Cách nào phát triển nguồn nhân lực an ninh mạng?

  Trong bối cảnh chuyển đổi số Quốc gia hiện nay, để biến các cơ hội thành hiện thực, mang lại hiệu quả thì việc ứng dụng công nghệ số bắt buộc phải song hành với an toàn thông tin mạng (ATTT). Đối với ATTT, bên cạnh các yếu tố về chính sách, yếu tố về hạ tầng công nghệ thì yếu tố con người có vai trò quyết định.
 • An toàn thông tin khi doanh nghiệp "lên mây": Lợi ích sẽ nhiều hơn rủi ro

  An toàn thông tin khi doanh nghiệp "lên mây": Lợi ích sẽ nhiều hơn rủi ro

  Theo các chuyên gia về an toàn thông tin (ATTT), mặc dù tồn tại những rủi ro nhất định về bảo mật khi “lên mây” nhưng hạ tầng Cloud đem lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp, nhất là việc giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng, tránh mã độc tống tiền lây lan đến máy chủ dữ liệu, linh hoạt hơn trong việc nâng cấp hệ thống... Vì vậy, doanh nghiệp cần chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, có các chứng chỉ về ATTT và thường xuyên kiểm tra lỗ hổng.
 • Phát triển hạ tầng thông minh để đảm bảo giao thông an toàn và hiệu quả hơn

  Phát triển hạ tầng thông minh để đảm bảo giao thông an toàn và hiệu quả hơn

  Mới đây, nhà cung cấp dịch vụ di động toàn cầu Continental và công ty hàng đầu về quản lý cơ sở hạ tầng di động thông minh Iteris đã ký kết thỏa thuận hợp tác để phát triển các giải pháp cơ sở hạ tầng thông minh cho người dân trên khắp Bắc Mỹ.
 • Giải pháp an toàn sao lưu dữ liệu tất cả trong 1

  Giải pháp an toàn sao lưu dữ liệu tất cả trong 1

  Quản lý và sử dụng đơn giản, hỗ trợ linh hoạt trong mọi hạ tầng mạng và đảm bảo an toàn cũng như tính toàn vẹn của dữ liệu sau khi sao lưu là thế mạnh của Veeam
 • Thái Nguyên: Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ bầu cử

  Thái Nguyên: Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ bầu cử

  Sở Y tế Thái Nguyên mới xây dựng kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp. Theo đó, giao Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm y tế các huyện/thành phố/thị xã chịu trách nhiệm đảm bảo ATTP trên địa bàn.
 • Tạo nguồn hàng ổn định đảm bảo an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp

  Tạo nguồn hàng ổn định đảm bảo an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp

  Đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Quảng Ninh phải chịu trách nhiệm chủ trì thực hiện theo Kế hoạch mới ban hành của tỉnh Quảng Ninh về đổi mới phương thức kinh doanh tiêu thụ nông sản.
 • Công ty CP in Hà Giang ứng dụng công nghệ mới để sản xuất sản phẩm chất lượng cao

  Công ty CP in Hà Giang ứng dụng công nghệ mới để sản xuất sản phẩm chất lượng cao

  Công ty CP in Hà Giang tiền thân là Xí nghiệp in Hà Giang được thành lập ngày 04/12/1991 theo quyết định số 30/QĐ-TU của ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang, nhiệm vụ chính là in báo Đảng và in các tài liệu phục vụ chính trị, văn hóa - xã hội trong tỉnh.
 • Bình Dương: Cần xử lý nghiêm cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không an toàn

  Bình Dương: Cần xử lý nghiêm cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không an toàn

  UBND tỉnh Bình Dương mới ban hành Văn bản số 1411/UBND-VX về tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh. Trong đó, nhấn mạnh cần xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, không đảm bảo ATTP.
 • Sử dụng máy bay không người lái và AI để xử lý rác

  Sử dụng máy bay không người lái và AI để xử lý rác

  Một kế hoạch thử nghiệm máy bay không người lái để giảm thiểu tình trạng xả rác đã được triển khai tại thị trấn Bournemouth, Christchurch và Poole (BCP), Anh.
 • Huyện đảo Cô Tô triển khai thí điểm chuyển đổi số với 11 nhiệm vụ

  Huyện đảo Cô Tô triển khai thí điểm chuyển đổi số với 11 nhiệm vụ

  Theo Kế hoạch triển khai thí điểm mô hình "Huyện chuyển đổi số Cô Tô" vừa được Sở TT&TT tỉnh Quảng Ninh ban hành, huyện đảo Cô Tô sẽ thực hiện 11 nhiệm vụ để CĐS.