độ tin cậy

 • Năm 2021 và những triển vọng cho 5G

  Năm 2021 và những triển vọng cho 5G

  Công nghệ 5G được kỳ vọng đem lại vô vàn cơ hội mới cho con người ở mọi tầng lớp khác nhau trong xã hội. Vậy trong năm 2021, chúng ta thực sự mong muốn gì từ công nghệ di động thế hệ thứ năm này?
 • Viễn cảnh truyền thông không dây 6G (Phần 2)

  Viễn cảnh truyền thông không dây 6G (Phần 2)

  Chúng ta đang tiến tới một xã hội dựa trên các hệ thống hoàn toàn tự động và quản lý từ xa. Sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng mới nổi như AI (trí tuệ nhân tạo), truyền thông 3D (3D media) và IoE (Internet of everything: Internet mọi thứ) đòi hỏi khối lượng lưu lượng rất lớn.
 • Kết nối an toàn và thông suốt với Mesh Wifi

  Kết nối an toàn và thông suốt với Mesh Wifi

  Không chỉ đảm bảo kết nối liền mạch, không có điểm chết trong phạm vi phủ sóng mà còn an toàn hơn công nghệ wifi truyền thống, Mesh wifi đang dần khẳng định vị thế trên thị trường, xuất hiện ngày càng nhiều hơn từ các hộ gia đình đến công sở.
 • Dịch vụ máy chủ đám mây hiệu suất giúp các nhà phát triển ứng dụng của Apple sáng tạo

  Dịch vụ máy chủ đám mây hiệu suất giúp các nhà phát triển ứng dụng của Apple sáng tạo

  Các dịch vụ máy chủ đám mây hỗ trợ Mac của Amazon EC2 cho phép các nhà phát triển của Apple chạy hệ điều hành macOS nguyên bản trong nền tảng AWS - tăng cường tính linh hoạt và khả năng mở rộng của đám mây với cách tính giá theo mức độ sử dụng cho tất cả các nhà phát triển Apple.
 • Cục ATTT và Kapersky tăng cường bảo đảm cho chuỗi cung ứng trong năm 2021

  Cục ATTT và Kapersky tăng cường bảo đảm cho chuỗi cung ứng trong năm 2021

  Năm 2021, hai bên sẽ tăng cường hợp tác bảo đảm hệ thống trước những rủi ro của chuỗi cung ứng trong năm 2021.
 • Ngành Logistics "xung kích" với số hóa

  Ngành Logistics "xung kích" với số hóa

  Đối với ngành logistics, số hóa thực sự là một vấn đề cấp bách. Môi trường năng động của ngành logistics liên tục tạo ra các nhu cầu về chất lượng, tính linh hoạt và loại hình dịch vụ được cung cấp.
 • 5G phục vụ công nghiệp 4.0 và tự động hóa

  5G phục vụ công nghiệp 4.0 và tự động hóa

  Trong nhận thức phổ biến, 5G được biết đến như thế hệ công nghệ di động tiếp theo của 4G, cung cấp dịch vụ viễn thông tốc độcao (tối đa đạt đến nhiều Gbit/ s) cho các thuê bao di động. Tuy nhiên còn một khía cạnh khác của 5G cần nhận được sự quan tâm tương xứng.
 • Quản trị an toàn thông tin trên một nền tảng mở hợp nhất

  Quản trị an toàn thông tin trên một nền tảng mở hợp nhất

  Quản lý bảo mật rất phức tạp do các mối đe dọa ngày càng tăng, nhu cầu giữ chân nhân tài và bối cảnh nhà cung cấp rộng lớn. Phát triển doanh nghiệp (DN) một cách an toàn không chỉ liên quan đến việc áp dụng các công nghệ bảo mật mới để chống lại các mối đe dọa mới hoặc theo kịp những thách thức được đưa ra thông qua các quy trình kinh doanh mới. Nó giống như chiến đấu với quái vật Hydra, thủy quái trong thần thoại Hy Lạp - bạn cắt bỏ một đầu và hai đầu khác sẽ mọc trở lại đúng vị trí của nó.
 • Tội phạm mạng đánh cắp 15 triệu USD từ 150 công ty trong các cuộc tấn công BEC

  Tội phạm mạng đánh cắp 15 triệu USD từ 150 công ty trong các cuộc tấn công BEC

  Theo các báo cáo của công ty an ninh mạng Mitiga, một chiến dịch tấn công qua email của các doanh nghiệp (BEC) mới đây đã làm thiệt hại 15 triệu USD từ ít nhất 150 tổ chức trên toàn thế giới.
 • Cần tăng trải nghiệm TMĐT cho người dùng Đông Nam Á

  Cần tăng trải nghiệm TMĐT cho người dùng Đông Nam Á

  Khoảng 39% người tiêu dùng Đông Nam Á chưa hài lòng với trải nghiệm thương mại điện tử (TMĐT).