Doanh nghiệp số

Ericsson lọt Top 10 nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam năm 2023

AD 14:22 19/05/2023

Ericsson vừa được tổ chức Great Place to Work Institute công nhận là một trong 10 nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam (Top 10 Best Workplaces) năm 2023 trong năm thứ hai liên tiếp.

gptw-2023-3-ranking-.jpeg
Ericsson được vinh danh trong Top 10 nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam năm 2023.

Great Place to Work Institute, cơ quan nghiên cứu lớn nhất và uy tín nhất thế giới về sự xuất sắc nơi làm việc, đã công nhận cam kết của Ericsson đối với việc thúc đẩy văn hóa tin cậy trong tổ chức nhằm thu hút và nuôi dưỡng những tài năng ưu tú nhất, đồng thời khuyến khích họ phấn đấu và cống hiến để được những thành tích xuất sắc trong công việc.

Bảng xếp hạng phản ánh cảm nhận của nhân viên khi làm việc tại Ericsson. Giải thưởng này cũng xem xét tiến hành đánh giá văn hóa đầy đủ, cung cấp cho người đánh giá sự thấu hiểu sâu sắc những giá trị nội tại, các chương trình và thực tiễn của công ty trong các lĩnh vực bồi dưỡng và phát triển nhân viên, quản lý nhân tài, gắn kết nhân viên, năng lực lãnh đạo, giao tiếp ứng xử và văn hóa doanh nghiệp.

Ông Denis Brunetti, Giám đốc Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào cho biết: “Sự công nhận mà Ericsson đã được nhận với tư cách là một nhà tuyển dụng tuyệt vời củng cố các giá trị mà chúng tôi đặt ra cùng sự phát triển của nhân viên. Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức Great Places to Work Institute công nhận cam kết của chúng tôi trong xây dựng một nền văn hóa đa dạng và hòa nhập, bền vững, với sự đồng cảm và tính nhân văn trở thành trọng tâm trong các giá trị cốt lõi của chúng tôi và cách chúng tôi ứng xử lẫn nhau”.

Ericsson cung cấp một môi trường làm việc được trao quyền, đa dạng và hòa nhập, mang đến cho nhân viên của sự tin tưởng và linh hoạt cần thiết để duy trì sự cân bằng tích cực giữa công việc và cuộc sống.

“Giải thưởng này là minh chứng cho những cố gắng mà chúng tôi đã thực hiện để tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển chuyên môn nghề nghiệp và năng lực cá nhân của nhân viên”, ông Denis Brunetti khẳng định.

Ericsson Việt Nam đã triển khai nhiều sáng kiến nhằm thúc đẩy xây dựng một nơi làm việc tuyệt vời ​​cho nhân viên của mình. Công ty có các giải pháp học tập tốt nhất để phát triển năng lực và kỹ năng lãnh đạo. Công ty cũng tăng cường thu hút sự tham gia của lãnh đạo và các kênh truyền thông tương tác bằng cách tạo ra các diễn đàn để nhân viên kết nối và thể hiện quan điểm.

Ericsson tập trung mạnh mẽ vào việc xây dựng một nền văn hóa đa dạng và hòa nhập cũng như một môi trường làm việc tin cậy và cởi mở trong công ty. Ericsson luôn nỗ lực mỗi ngày để bảo vệ văn hóa đạo đức vững mạnh, đưa ra các quyết định hoàn toàn chính trực trong toàn công ty./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Ericsson lọt Top 10 nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO