Khởi nghiệp

Fundiin thử nghiệm miễn phí phạt quá hạn khi mua trước trả sau

PV 16:09 25/06/2024

Với việc thử nghiệm miễn phí phạt quá hạn từ ngày 25/6 cho đến hết 31/12/2024, theo Fundiin, đơn vị này đang tái định nghĩa trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng nói chung và mua trước trả sau nói riêng.

Theo đại diện Fundiin, kể từ khi thành lập, startup này đã và đang mang lại trải nghiệm mua sắm thân thiện cho người dùng. Thay vì thiết lập bộ phận thu hồi nợ hay sử dụng các biện pháp thu hồi nợ truyền thống, Fundiin tập trung vào các giải pháp công nghệ và khoa học dữ liệu tiên tiến nhằm nâng cao năng lực kiểm soát rủi ro và đánh giá chính xác mức độ tín nhiệm của khách hàng. Từ đó đưa ra quyết định xét duyệt hồ sơ và hạn mức phù hợp với từng người dùng.

Với mục tiêu khuyến khích thói quen tiêu dùng lành mạnh và xã hội văn minh, an toàn hơn, Fundiin hướng tới không áp dụng phí phạt, lãi kép để gây áp lực thanh toán lên người dùng, thay vào đó cùng đồng hành với khách hàng nhằm nâng cao hiểu biết tài chính và định hình thói quen thanh toán đúng hạn và có trách nhiệm.

Ông Nguyễn Ảnh Cường, CEO Fundiin nhấn mạnh, chính sách miễn phí phạt quá hạn là minh chứng cho định hướng của chúng tôi trong việc xây dựng một xã hội tiêu dùng an toàn, minh bạch và có trách nhiệm.

Song, điều này cũng có thể đặt ra thách thức mới về quản trị rủi ro cho Fundiin khi phải đồng thời cân bằng giữa trải nghiệm khách hàng ở mức tiêu chuẩn cao và duy trì hoạt động kinh doanh bền vững.

"Tuy nhiên, chúng tôi tin người tiêu dùng Việt Nam xứng đáng được hưởng chất lượng và trải nghiệm tiên tiến hơn, và việc sở hữu nền tảng công nghệ và khoa học dữ liệu mạnh mẽ giúp Fundiin đạt được điều này một cách bền vững”, ông Cường cho biết thêm.

423-202406251454212.jpg
Fundiin mang đến giải pháp mua trước trả sau miễn phí, miễn lãi cho người dùng tại cụm rạp Lotte Cinema trên toàn quốc.

Trước đó, Fundiin cũng đã ký kết hợp tác với Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia (CIC), hỗ trợ người dùng khởi tạo lịch sử tín dụng và xây dựng điểm tín dụng tốt hơn, qua đó góp phần đẩy mạnh mục tiêu của Chính phủ trong chiến lược tài chính toàn diện quốc gia.

Theo công bố của Merchant Machine, Fundiin là giải pháp mua trước trả sau phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Tháng 12/2023, Fundiin trở thành thành viên của Câu lạc bộ Công nghệ Tài chính Việt Nam (VietFintech) thuộc Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA). Hiện, công ty đã hợp tác với hơn 600 đơn vị bán lẻ và thương hiệu lớn./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Microsoft hắt hơi và lĩnh vực CNTT thế giới cảm lạnh
  Một lỗi trong hệ thống của Crowdstrike, đối tác của Microsoft, đã gây gián đoạn hầu hết các dịch vụ trên hành tinh và là lời cảnh báo lớn về rủi ro hệ thống của dịch vụ đám mây.
 • Còn 11 triệu thuê bao 2G và một số kiến nghị giải pháp
  Tính đến tháng 5/2024, số thuê bao 2G only còn hơn 11 triệu thuê bao, chiếm khoảng 9% tổng số thuê bao di động trên toàn quốc. Các nhà mạng đang kiến nghị các giải pháp giảm số thuê bao 2G khi hệ thống công nghệ này tiến tới dừng hoạt động vào ngày 15/9/2024.
 • VNPT cung cấp đường truyền Internet thế hệ mới XGSPON, đột phá về tốc độ
  Với tốc độ truyền tải tối đa lên tới 10 Gbps, đường truyền Internet công nghệ mới XGigabit-capable Passive Optical Network (XGSPON) của VNPT đang tiên phong trong việc đón đầu, đáp ứng xu hướng kết nối của thời đại số, đem đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.
 • VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí
  Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.
 • 4 kỹ năng cần có để không bị AI thay thế
  Sự phát triển bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) trong những năm gần đây đã gây ra không ít tranh luận về việc liệu AI có thể thay thế con người và đe dọa trực tiếp đến công việc của người lao động trong tương lai hay không. Theo đó, chúng ta cần trang bị những gì để thích ứng.
 • ‏FPT khai trương văn phòng mới tại Kuala Lumpur, Malaysia‏
  FPT vừa chính thức cắt băng khánh thành văn phòng thứ hai tại Kuala Lumpur, nhằm tăng cường hiện diện của công ty tại khu vực và trên toàn cầu, từ đó mở rộng tiếp cận các khách hàng lớn. ‏
 • Nhân lực ngành quản trị kinh doanh cần cập nhật, ứng dụng công nghệ liên tục
  Quản trị Kinh doanh (QTKD) là một ngành "hot" trong những năm gần đây và dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi hàng loạt ngành học mới liên tục ra đời.
 • VPBank cam kết đầu tư cho các tài năng trẻ lĩnh vực CNTT & Khoa học dữ liệu
  Sau thành công của các sân chơi công nghệ từ VPBank Cloud Technology Day 2023 tới VPBank Technology Hackathon 2024, Ngân hàng đánh giá cao tiềm năng của nhóm nguồn nhân lực trẻ và cam kết tiếp tục đầu tư hơn nữa để tiếp tục mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp của các tài năng trẻ tại VPBank. Đó cũng là mục tiêu của chương trình VPBank Technology & Data Young Talents mà ngân hàng vừa mới triển khai.
 • VPBank và IFC hợp tác cung ứng vốn cho doanh nghiệp cà phê Việt Nam
  VPBank và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) mới đây đã hợp tác đồng tài trợ chuỗi cung ứng cho các công ty xuất khẩu cà phê, trong nỗ lực hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Việt Nam tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi cung ứng nông nghiệp toàn cầu.
 • Doanh nghiệp game thứ ba ký kết hợp tác đào tạo với PTIT
  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) - Bộ TT&TT và Công ty Cổ phần (CP) APPOTA (APPOTA) đã chính thức công bố hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp game.
Fundiin thử nghiệm miễn phí phạt quá hạn khi mua trước trả sau
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO