GapoWork công bố hợp tác, tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom

PV| 01/09/2021 14:41
Theo dõi ICTVietnam trên

Nền tảng làm việc và giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork vừa công bố hợp tác tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom tại thị trường Việt Nam. Việc ký kết hợp tác này nhằm mang tới trải nghiệm sử dụng công cụ họp nhóm online tiện lợi và chất lượng cao cho người dùng ngay trên nền tảng GapoWork.

Work From Home hay làm việc từ xa là xu hướng tất yếu trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Tính đến nửa đầu năm 2021, tại Việt Nam, tỷ lệ các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, trường học sử dụng những nền tảng, ứng dụng trực tuyến để làm việc, dạy và học từ xa đã tăng lên đáng kể. Nắm bắt thông tin đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo đã hợp tác với Zoom để tích hợp công cụ họp nhóm online ngay trên nền tảng giao tiếp GapoWork.

GapoWork công bố hợp tác tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom - Ảnh 1.

Giải quyết bài toán kết nối nhân viên, dạy và học trực tuyến trong mùa dịch

Làm việc từ xa dẫn tới nhiều rào cản để vận hành doanh nghiệp một cách trơn tru: khó kết nối nhân viên giữa các phòng ban, công cụ họp nhóm chưa tốt (đường truyền đứt quãng, chất lượng cuộc họp kém), các thành viên thường xuyên quên lịch họp...

"Thấu hiểu những vấn đề đó, GapoWork luôn nỗ lực cải tiến, phát triển và hoàn thiện sản phẩm để giải quyết tối đa những bài toán mà các tổ chức phải đối mặt khi vận hành online. Đội ngũ GapoWork hiểu rằng họp nhóm qua Zoom là tính năng cần thiết, đặc biệt là trong đại dịch. Chúng tôi muốn hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức tạo lập kế hoạch cuộc họp thông minh, tham gia cuộc gọi hay buổi giảng dạy có sẵn chỉ với một chạm", ông Hà Trung Kiên - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công Nghệ Gapo chia sẻ.

Đối với các tổ chức giáo dục hay trường học các cấp trên toàn quốc, giáo viên, học sinh và cán bộ nhân viên hiện nay đều phải chuyển sang dạy - học online để đảm bảo sức khỏe cũng như hệ thống kiến thức trong thời điểm giãn cách xã hội. Giáo viên sẽ truyền tải kiến thức đến học sinh một cách xuyên suốt, không bị đứt quãng với những cuộc họp nhóm chất lượng cao qua Zoom. GapoWork cũng hỗ trợ các thầy cô truyền cảm hứng, tạo sự hứng khởi tới học trò và lưu trữ khoa học các tác vụ và hệ thống nội dung giảng dạy.

Việc hợp tác này khiến GapoWork trở thành nền tảng đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm giao tiếp, làm việc, họp nhóm online qua Zoom chỉ trong một ứng dụng thống nhất. Người dùng GapoWork có thể họp nhóm, tương tác, gọi video theo nhóm, chat, chia sẻ màn hình trong quá trình họp, mời bạn bè bằng link gửi qua chat mà không cần tạo tài khoản Zoom.

GapoWork tài trợ miễn phí 100% tài khoản Zoom cho 1.000 trường học

Trong học kỳ 1 năm học 2021 - 2022, GapoWork triển khai dự án tài trợ miễn phí tài khoản Zoom (gói bản quyền dành cho doanh nghiệp) cho 1.000 trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc. Mỗi lớp học trong trường sẽ được nhận một tài khoản Zoom miễn phí. GapoWork hy vọng có thể đồng hành cùng nhà trường và thầy cô qua những giờ giảng dạy trực tuyến hiệu quả trên một nền tảng chất lượng cao, giúp các em học sinh, sinh viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

GapoWork công bố hợp tác tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom - Ảnh 3.

GapoWork sẽ triển khai dự án tài trợ miễn phí tài khoản Zoom (gói bản quyền dành cho doanh nghiệp) cho 1.000 trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc.

Theo đó, thầy cô hoàn toàn có thể quản lý các giờ học trực tuyến diễn ra hiệu quả nhờ vào các tính năng ưu việt như: không giới hạn thời gian chia sẻ; hình ảnh và chất lượng âm thanh HD; số lượng người tham dự lên đến 300 người; tự động đăng nhập và dễ dàng sử dụng; linh hoạt chia các nhóm thảo luận; tạo cuộc thăm dò ý kiến giống như một lớp học thông thường.

GapoWork là nền tảng giao tiếp miễn phí dành cho doanh nghiệp được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo. Ra đời với sứ mệnh nhằm cải thiện hiệu suất làm việc cho mọi người thông qua sự kết nối toàn diện trong tổ chức, GapoWork giống như mạng xã hội nội bộ cho doanh nghiệp, cung cấp các công cụ phục vụ giao tiếp và tương tác toàn diện. Các tính năng chat nhóm, livestream, gọi audio/video HD, tạo thăm dò ý kiến... hỗ trợ việc tương tác, gắn kết đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả.

Hàng trăm doanh nghiệp và các tập đoàn lớn đã tin tưởng lựa chọn GapoWork làm nền tảng giao tiếp nội bộ trong mùa dịch như: F88, Edufit, HSV Group, G-Group…

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
GapoWork công bố hợp tác, tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO