Giải pháp chuyển phát đặc thù dành cho khách hàng tài chính, ngân hàng

HL| 11/10/2021 14:20
Theo dõi ICTVietnam trên

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát ngày càng cao của nhóm khách hàng ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) đã triển khai dịch vụ EMS tài chính ngân hàng.

Theo BĐVN, đây là dịch vụ được thiết kế riêng theo đặc thù của sản phẩm chuyển phát và đối tượng khách hàng với cước phí rẻ, thời gian giao hàng nhanh, độ bảo mật, an toàn cao cùng nhiều tiện ích đi kèm.

Cụ thể, dịch vụ sẽ chuyển phát hồ sơ, tài liệu, mã pin - thẻ trọn gói từ các doanh nghiệp (DN) tài chính, ngân hàng, bảo hiểm đến người nhận và có thực hiện thu thập thông tin/hình ảnh, chuyển trả hồ sơ về địa chỉ gửi theo yêu cầu.

Với 3 gói dịch vụ: gói tiêu chuẩn, gói bạc và gói vàng, dịch vụ EMS tài chính ngân hàng không chỉ đáp ứng tối đa các yêu cầu chuyển phát của khách hàng mà còn gia tăng các tùy chọn dịch vụ phù hợp với đặc thù của từng nhóm khách hàng khác nhau.

Ngoài những tiện ích cơ bản chung cho cả 3 gói dịch vụ như: chuyển phát nhanh chiều đi, phát tận tay người nhận tối đa 03 lần, báo phát thành công qua SMS, dịch vụ EMS tài chính ngân hàng cũng cung cấp thêm cho khách hàng những tiện ích dành riêng theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Đối với khách hàng có nhu cầu chuyển phát mã pin, thẻ đơn thuần có thể sử dụng gói dịch vụ tiêu chuẩn. Gói dịch vụ bạc và vàng cho phép người gửi chuyển phát thêm tài liệu, hợp đồng/hồ sơ tín dụng, bảo hiểm kèm theo thu thập đối chiếu thông tin, chụp ảnh hồ sơ khách hàng và chuyển trả hồ sơ về đầu gửi. Riêng đối với gói dịch vụ vàng, bưu tá sẽ thực hiện chụp hình ảnh các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của tổ chức, DN tài chính, ngân hàng, bảo hiểm (tối đa là 8 ảnh) và gửi lại thông qua ứng dụng (app) My Vietnam Post, website donhang.vnpost.vn hoặc qua các phần mềm kết nối API với bưu điện.

Giải pháp chuyển phát đặc thù dành cho khách hàng tài chính, ngân hàng - Ảnh 1.

Bên cạnh những ưu đãi về chính sách giá, BĐVN cũng xây dựng quy trình chuyển phát dành riêng cho dịch vụ EMS tài chính ngân hàng. Các bưu gửi sử dụng dịch vụ này sẽ được đóng dấu nhận biết riêng và ưu tiên chuyển phát để đảm bảo chỉ tiêu thời gian trong vòng 12 giờ với nội tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh; 24 giờ với tuyến Hà Nội - Hồ Chí Minh, trong phạm vi nội tỉnh các tỉnh/thành phố khác và nội vùng. Các bưu gửi chuyển phát liên vùng, thời gian giao nhận sẽ dao động từ 1-2,5 ngày tùy theo từng khu vực cụ thể.

Thông qua quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, chặt chẽ, chất lượng dịch vụ, uy tín đã được khẳng định khi là DN chuyển phát duy nhất được đặt hàng vận chuyển thư từ, công văn, tài liệu phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước, BĐVN tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất cho nhóm khách hàng có yêu cầu bảo mật thông tin cao như ngân hàng, tài chính.

Ưu đãi dịch vụ chuyển phát quốc tế

Nhân kỷ niệm ngày ngày Bưu chính Thế giới 09/10/2021, BĐVN cũng cho biết sẽ áp dụng khuyến mãi cho tất cả khách hàng cá nhân, DN, tổ chức sử dụng dịch vụ ePacket, Prime Tracked, bưu phẩm quốc tế, bưu kiện quốc tế truyền thống và chuyển phát nhanh EMS quốc tế (không bao gồm các khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nặng quốc tế) từ ngày 09/10/2021 đến hết ngày 31/10/2021.

Giải pháp chuyển phát đặc thù dành cho khách hàng tài chính, ngân hàng - Ảnh 2.

Theo đó, khi gửi hàng hóa bằng dịch vụ bưu kiện quốc tế có cước phí tối thiểu 3.000.000 đồng và bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS quốc tế có cước phí tối thiểu 5.000.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 300.000 đồng. Với đơn hàng sử dụng dịch vụ bưu phẩm bảo đảm quốc tế, ePacket, Prime Tracked có cước phí từ 500.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 50.000 đồng. Các phần quà tặng này sẽ được giảm trừ trực tiếp vào cước phí gửi hàng.

Bên cạnh ưu đãi về mặt cước phí, BĐVN cũng tặng kèm 01 phiếu CN01 cho khách hàng sử dụng dịch vụ bưu kiện quốc tế, bưu phẩm bảo đảm quốc tế, ePacket và Prime Tracked đạt giá trị tối thiểu như trên tại 05 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đồng Nai.

Phiếu CN01 hay còn gọi là phiếu trả lời quốc tế là loại ấn phẩm bưu chính có giá trị như tem cước phí. Khách hàng sử dụng phiếu này để giảm trừ cước phải trả khi sử dụng dịch vụ bưu phẩm, bưu kiện quốc tế cho các lần gửi hàng tiếp theo. Thời hạn sử dụng của phiếu kéo dài đến hết ngày 31/12/2021./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
 • Những đại học tuyển sinh ngành Vi mạch bán dẫn năm 2024, lương SV ra trường gần 220 triệu đồng/năm sau thuế
  Đứng trước những tiềm năng nghề nghiệp rộng mở của ngành công nghiệp bán dẫn, các ngành và chuyên ngành liên quan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • Cuốn sách giới thiệu tổng quan về tư tưởng và triết lý Phật giáo
  “Tư tưởng Phật Giáo - Một giới thiệu toàn diện về truyền thống Ấn Độ” là cuốn sách đầu tiên mở đầu cho tủ sách về Phật giáo của Omega+, được xuất bản với sự giới thiệu và hợp tác dịch thuật của Dự án Phật học Tinh hoa Thế giới.
 • Từ đại học số đến đại học AI
  Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị chiến lược của trường Đại học (ĐH) CMC, ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch Tập đoàn công nghệ CMC, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH CMC đã công bố ra mắt “AI University”.
Đừng bỏ lỡ
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Một kỷ niệm không bao giờ quên về Tổng Bí thư!
  Hội báo Xuân đầu năm 2015 cách đây gần 10 năm, khi còn đang làm việc tại báo điện tử VnMedia, tôi rất vinh dự được đón tiếp Bác tới thăm quan gian báo chí của Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông.
 • Doanh nghiệp viễn thông đang tiên phong triển khai cáp quang biển quốc tế
  Các doanh nghiệp (DN) viễn thông đang tiên phong triển khai các tuyến cáp quang biển quốc tế. Dự kiến, đến cuối năm 2024 sẽ có thêm 1 tuyến (ADC) đi vào hoạt động, năm 2025 thêm 1 tuyến (SJC5) và trước 2027 thêm 1 tuyến (ALC).
 • Amazon ghi nhận doanh số kỷ lục mùa Prime Day 2024
  Các doanh nghiệp nhỏ và vừa đã góp phần tạo nên sự đa dạng trong danh mục sản phẩm trên Amazon, bán ra hơn 200 triệu sản phẩm trong 2 ngày diễn ra sự kiện Prime Day.
 • Olympic Paris 2024: Cơ hội để tội phạm mạng tấn công
  Các chuyên gia công nghệ của FortiGuard Labs đưa ra dự đoán sự kiện sắp tới Thế vận hội Olympic Paris 2024 (26/7 - 11/8/2024) tới tại Paris (Pháp), sẽ là thời điểm tội phạm mạng tìm kiếm cơ hội tấn công người dùng mạng.
 • ‏6 tháng đầu năm 2024, người Việt chi hơn 143.000 tỷ đồng mua sắm trên các sàn TMĐT ‏
  Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam đang tiếp tục phát triển ổn định khi 5 sàn hàng đầu có mức tăng trưởng trên 54% về doanh số và sản lượng khi ‏đạt 143,9 nghìn tỷ đồng cùng 1.533 triệu sản phẩm giao thành công trong 6 tháng đầu năm 2024.‏
 • Kỳ lân AI Cohere được định giá 5,5 tỷ USD
  Công ty khởi nghiệp (startup) về trí tuệ nhân tạo (AI) Cohere hiện là một trong những công ty AI có giá trị nhất thế giới và là một trong những startup lớn nhất tại Canada.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà báo say mê, yêu nghề, ham học hỏi
  Nhà báo Nguyễn Phú Trọng đã kinh qua nhiều công việc của nghề báo, nắm rất chắc tư duy và phương pháp làm báo và biết được sự trăn trở, suy tư của người làm báo để có được một tác phẩm báo chí tốt và kịp thời phục vụ công chúng.
 • Vietnam F&B Summit 2024: Hội nghị cấp cao về Kinh doanh Ẩm thực tại Việt Nam
  iPOS.vn sẽ tổ chức Hội nghị Vietnam F&B Summit 2024 với quy mô lớn. Với chủ đề: Dòng tiền Thông thái, hội nghị sẽ tập trung thảo luận về các vấn đề về thị trường F&B trong 6 tháng đầu năm 2024, và tìm ra phương án đầu tư, kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Chương trình tự hào được đồng hành và tài trợ bởi Nestle Việt Nam và Tân Nhất Hương.
 • Các chiêu thức lừa đảo tinh vi lợi dụng sự cố CrowdStrike
  Theo cảnh báo từ chính phủ Mỹ và nhiều chuyên gia an ninh mạng, tội phạm mạng đã lợi dụng sự hỗn loạn từ sự cố ngừng hoạt động CNTT toàn cầu trên diện rộng ngày 19/7 bằng cách quảng bá các trang web giả mạo chứa đầy phần mềm độc hại được thiết kế để tấn công những nạn nhân không mảy may nghi ngờ.
Giải pháp chuyển phát đặc thù dành cho khách hàng tài chính, ngân hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO