Màn hình UHD mới cho thiết kế đồ họa & giải trí

Tuấn Trần| 01/12/2019 10:37
Theo dõi ICTVietnam trên

Sản phẩm Samsung UHD LU28R550 – màn hình máy tính thuộc phân khúc kích thích 27 - 28 inch với khả năng hiện thị chính xác về hình ảnh lẫn màu sắc cho công việc đồ họa lẫn giải trí đã được Samsung công bố vào ngày 28/11/2019 tại TP.HCM.

Đây là sản phẩm màn hình chuyên dụng mới nhất của Samsung sau các sản phẩm trong lĩnh vực hiển thị mà Samsung đã mang đến cho thị trường trong thời gian gần đây như màn hình Space và CRG9.

Sở hữu độ phân giải cao đến 8 triệu pixel, màn hình Samsung UHD LU28R550 giúp tối ưu hóa việc hiển thị hình ảnh đúng với chất lượng gốc, đồng thời đáp ứng nhu cầu biên tập và hiệu chỉnh những nội dung hình ảnh, video mà không cần phải giảm chất lượng đầu vào. Hầu hết hình ảnh và video gốc hiện nay đều được ghi lại với chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4K. Với khả năng hiển thị độ phân giải 4K, màn hình UHD LU28R550 không những giúp cho nhu cầu giải trí của người dùng mà còn cho trải nghiệm hình ảnh trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Màn hình UHD LU28R550 có độ quang phổ trải rộng đến 1 tỷ màu hỗ trợ tối ưu hóa về màu sắc, giúp hiển thị màu sắc chính xác. Tình trạng bị lệch màu sẽ không xuất hiện bởi màu sắc hiển thị đã được cân chỉnh với độ chính xác cao trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó UHD LU28R550 còn được trang bị công nghệ HDR10 giúp hình ảnh và màu sắc hiển thị trở nên rõ ràng sắc nét.

Samsung UHD LU28R550 là sản phẩm đã được cân chỉnh màu “preset calibration” với độ chính xác cao từ nhà máy. Vì vậy LU28R550 là một trong những màn hình cho màu sắc chính xác nhất trong cùng phân khúc mà người sử dụng chỉ cần mua về là dùng không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để cân chỉnh lại. Đây là yếu tố quan trọng đặc biệt đối với người dùng làm việc trong ngành thiết kế đồ họa.

Ngoài ra, Samsung UHD LU28R550 còn được thiết lập chế độ Eye Comfort Display giúp giảm thiểu tác động ánh sáng xanh độc hại cho mắt và tình trạng nhấp nháy. Từ đó, người dùng có thể tập trung và tỉnh táo hơn khi làm việc hoặc giải trí trong nhiều giờ liền.

Samsung UHD LU28R550 với những tính năng lẫn hiệu năng tốt, thiết kế tổng thể đơn giản, màn hình tràn viền 3 cạnh ấn tượng giúp mở rộng tối đa không gian hiển thị hình ảnh, nâng cao trải nghiệm thị giác cho người dùng. 

Giá bán đề nghị của Samsung UHD LU28R550 là 14.989.000 đồng.

Bài liên quan
  • Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với CMC
    Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về hợp tác phát triển công nghệ AI. Hai bên xác định cần nắm bắt các cơ hội để có những bứt phá về công nghệ AI từ R&D, phát triển sản phẩm dịch vụ cho đến lĩnh vực giáo dục đào tạo.
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Màn hình UHD mới cho thiết kế đồ họa & giải trí
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO