Doanh nghiệp số

Noventiq Việt Nam được Microsoft vinh danh là "Đối tác của năm 2024"

Gia Bách 27/06/2024 16:39

Noventiq được công nhận vì đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ xuất sắc tại Việt Nam. Noventiq cũng được Microsoft vinh danh là "Đối tác của năm 2024" tại 6 quốc gia khác: Philippines, Malaysia, Bulgaria, Latvia, Azerbaijan, và Kazakhstan.

Noventiq, nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp và dịch vụ chuyển đổi số (CĐS) và an ninh mạng (ANM), thông báo đã giành giải thưởng "Đối tác của Năm 2024" do Microsoft trao tặng tại Việt Nam.

Công ty được tôn vinh trong một danh sách các đối tác hàng đầu của Microsoft trên toàn cầu vì đã thể hiện sự xuất sắc trong đổi mới và triển khai các giải pháp khách hàng dựa trên công nghệ Microsoft.

image.jpg

Giải thưởng "Đối tác của năm" của Microsoft tôn vinh những đối tác Microsoft đã phát triển và cung cấp các ứng dụng đám mây, dịch vụ, thiết bị và giải pháp AI xuất sắc trong năm qua. Các giải thưởng được phân loại theo nhiều hạng mục khác nhau, với những đơn vị vinh danh được chọn từ hơn 4.700 đề cử tại hơn 100 quốc gia. Noventiq được công nhận vì đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuất sắc tại Việt Nam cũng như tại 6 quốc gia khác: Philippines, Malaysia, Bulgaria, Latvia, Azerbaijan, và Kazakhstan.

Giải thưởng "Đối tác của năm" do Microsoft thực hiện nhằm ghi nhận những thành tựu và đổi mới xuất sắc từ các đối tác ở cấp quốc gia, tôn vinh những đối tác đã xây dựng các giải pháp và dịch vụ trên nền tảng và đám mây của Microsoft, đồng thời đã đạt sự tăng trưởng đáng kể về số lượng khách hàng hoặc doanh thu.

Giải thưởng "Đối tác của năm 2024" của Microsoft sẽ được công bố trước sự kiện kỹ thuật số MCAPS Start for Partners diễn ra vào ngày 10 - 11/7. Các đối tác sẽ nhận được sự công nhận tại MCAPS Start for Partners trước khi tham gia lễ kỷ niệm trực tiếp trong tuần Microsoft Ignite vào tháng 11.

Về Noventiq, Noventiq có trụ sở chính tại London, là nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp và dịch vụ trong CĐS và ANM. Công ty hỗ trợ, tạo điều kiện và thúc đẩy CĐS cho khách hàng, kết nối các tổ chức trên nhiều ngành công nghiệp với các nhà cung cấp CNTT (IT), cùng với các dịch vụ và giải pháp độc quyền của mình.

Noventiq Việt Nam, hiện có 2 trụ sở văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM, là một trong số những đối tác của Microsoft có tốc độ tăng trưởng doanh thu đáng kể hàng năm./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Noventiq Việt Nam được Microsoft vinh danh là "Đối tác của năm 2024"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO