phát thanh

 • Bổ sung, sửa đổi Luật Báo chí 2016 - Để báo chí “gỡ khó” và phát triển
  Sau 7 năm ra đời, đi vào hoạt động, đứng trước tình hình chính trị xã hội có nhiều thay đổi lớn dưới tác động của toàn cầu hóa, công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế với nhiều loại hình báo chí, truyền thông mới, vấn đề bổ sung, sửa đổi Luật Báo chí năm 2016 trở nên cấp thiết và cần sớm được xem xét, điều chỉnh.
 • Nhiều kết quả nổi bật trong lĩnh vực quản lý nhà nước về báo chí
  Báo cáo và đánh giá tại Hội nghị giao ban quản lý nhà nước quý I/2023 với đối tượng quản lý, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cho rằng, trong nhiều lĩnh vực quản lý nhà nước thì lĩnh vực báo chí có nhiều kết quả nổi bật, được dư luận xã hội quan tâm, ghi nhận.
 • Đề xuất các mức “cấm sóng”, “cấm diễn” đối với nghệ sĩ, người nổi tiếng vi phạm pháp luật
  Hiện tượng nghệ sĩ, người nổi tiếng tại Việt Nam thời gian qua thực hiện phát hành MV cổ xúy tự tử, ảnh hưởng tiêu cực giới trẻ; đưa tin sai sự thật hay quảng cáo tiền ảo, bói toán mê tín, thực phẩm bảo vệ sức khỏe thổi phồng công dụng… đặt ra vấn đề quản lý nhà nước như thế nào. Trong đó, có đề xuất, hạn chế phát sóng, đưa tin, biểu diễn đối với đối tượng vi phạm từ 3, 6, 12 tháng hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ tác động tiêu cực và ảnh hưởng đến xã hội.
 • Bắc Giang phổ cập, truyền thông bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số trong suốt tháng 10
  Thực hiện Công văn số 4878/BTTTT-BCĐSQG ngày 30/9/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), các địa phương, trong đó có tỉnh Bắc Giang đã tích cực triển khai phổ cập, tuyên truyền bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) quốc gia, Ngày CĐS tỉnh Bắc Giang 10/10.
 • Kết quả bước đầu triển khai 15 nền tảng số tại Bắc Giang
  Ngay sau khi Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2834/QĐ-UBND ngày 20/8/2022 về phê duyệt Danh mục các nền tảng số quốc gia triển khai trên địa bàn tỉnh Bắc Giang năm 2022, các sở, ngành được giao nhiệm vụ chủ trì triển khai nền tảng bước đầu đã triển khai và đạt được những kết quả tích cực.
 • Đài PTTH Kon Tum: Đa dạng các hình thức truyền dẫn và phát sóng
  Với nhiều chương trình phát thanh và truyền hình phong phú, đa dạng, Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Kon Tum đã góp phần quảng bá, giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế, trao đổi, học tập kinh nghiệm; đồng thời đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí, nâng cao đời sống tinh thần của đồng bào các dân tộc.
 • Công nghệ số sẽ thay đổi các đài phát thanh - truyền hình
  Hai nền tảng số phát thanh, truyền hình (PT-TH) sẽ giúp các đài đẩy nhanh được quá trình chuyển đổi số, giảm thiểu chi phí và tăng mức độ tiếp cận với khán giả.
 • Bưu điện Hà Nội khẩn trương chuyển phát thành công gần 78 triệu CCCD
  Bưu điện Hà Nội đã triển khai kịp thời, đúng thời gian đã được quy định gần 78 triệu căn cước công dân (CCCD) đến tay người dân.
 • Xây dựng chiến lược phát triển dịch vụ phát thanh, truyền hình
  Trong những năm trở lại đây, các loại hình dịch vụ phát thanh truyền hình (PTTH) tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, các doanh nghiệp trong nước đã đón đầu xu thế công nghệ và triển khai cung cấp nhiều dịch vụ mới, các gói nội dung theo yêu cầu đa dạng phong phú nhằm thu hút người sử dụng dịch vụ truyền hình.
 • Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam: Góp phần bảo vệ hội viên, đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân
  5 năm qua, các đơn vị trên lĩnh vực truyền hình trả tiền - viễn thông đã tiếp cận, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất của thế giới hiện nay nhằm cung cấp đa dịch vụ trên cùng một hạ tầng. Nội dung chương trình phong phú, đa dạng, chuyên kênh, đặc sắc đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu về cập nhật thông tin tuyên truyền, thưởng thức văn hoá, nghệ thuật, giải trí của nhân dân trên mọi vùng miền Tổ quốc.
 • Các đài PTTH ứng dụng nền tảng số trong sản xuất chương trình
  Chú trọng đẩy mạnh ứng dụng nền tảng số trong sản xuất chương trình để phục vụ khán giả tốt hơn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà các Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) luôn nỗ lực thực hiện trong những năm trở lại đây.
 • Đài PTTH Hà Giang chú trọng đổi mới công nghệ phát sóng
  Là địa bàn miền núi cao, điều kiện phát triển gặp nhiều khó khăn, nhưng đứng trước những thách thức của thời đại công nghệ số, Đài Phát thanh và Truyền hình (PTTH) Hà Giang đã không ngừng đổi mới, chú trọng ứng dụng công nghệ hiện đại nâng cao nội dung chương trình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khán thính giả.
 • Các Đài PT-TH chú trọng chuyển đổi số toàn diện
  Để phát triển mạnh mẽ hơn, các đài phát thanh - truyền hình (PT-TH) trên cả nước đã và đang tập trung việc chuyển đổi số (CĐS).
 • Việt Nam đề xuất hợp tác chuyển đổi số báo chí trong ASEAN
  Trong hai ngày 30/6 - 1/7/2022, Hội nghị Tiểu ban Thông tin ASEAN SCI lần thứ 23 đã được Bộ TT&TT chủ trì đăng cai tổ chức tại Hà Nội. Hội nghị được tổ chức luân phiên trong các nước ASEAN.
 • Cuốn sách toàn diện nhất về nhà soạn nhạc vĩ đại Chopin
  Một nghiên cứu chứa đầy thông tin và đặc biệt duyên dáng là nhận xét của một độc giả về "Fryderyk Chopin: Cuộc đời và thời đại" (tựa gốc là "Fryderyk Chopin: A Life and Times"), cuốn sách tiểu sử về nhà soạn nhạc và nghệ sĩ dương cầm người Ba Lan của GS. Alan Walker.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO