quận Hoàn Kiếm

 • Rộn ràng phố sách tháng 5
  Những ngày đầu tháng 5, phố sách Hà Nội trở nên nhộn nhịp tưng bừng bởi phong phú hoạt động của các em học sinh. Nhiều cô trò và phụ huynh đã đến đây từ rất sớm để chuẩn bị các chương trình như: biểu diễn ca nhạc, hoạt cảnh, kể chuyện theo sách được các em thể hiện rất hay khiến phố sách vô cùng sôi động.
 • Ra mắt Tủ sách “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”
  Ngày 3/2, tại Phố Sách Hà Nội, Nhà Xuất bản (NXB) Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ ra mắt Tủ sách "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng" và Tọa đàm giới thiệu bộ sách Biên niên sự kiện lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.
 • Đặc sắc các chương trình chào xuân tại phố sách Hà Nội
  Với chủ đề “Cánh én chào xuân - Nâng tầm tri thức”, Phố sách Xuân Nhâm Dần 2022 sẽ mở đến ngày 6/2 (tức hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần), tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm).
 • Đọc tận tâm và thản nhiên
  Nhu cầu thư giãn của con người là rất lớn, nhất là trong áp lực ngày càng lớn của xã hội hiện đại. Mọi người ít đọc sách vì với họ, đây không được xem là một biện pháp thư giãn. Cá nhân tôi coi đọc sách là một cách giải trí, dù tôi cũng học được nhiều điều từ sách. Tôi nghĩ nếu coi việc đọc sách là khoảng thời gian dễ chịu, tự thân bạn sẽ tìm đến nó nhiều hơn, thoải mái hơn. Thứ nữa, đọc sách không quan trọng nhiều hay ít. Mà quan trọng là tận tâm.
 • Công an quận Hoàn Kiếm đã hoàn thành cách ly toàn bộ số người nghi nhiễm Covid-19
  Sáng 10/3, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đã hoàn thiện các phương án cách ly 17 người trong danh sách 60 người nhập cảnh trên chuyến bay VN0054 đang sinh hoạt trên địa bàn.
 • Nhộn nhịp phố Sách Xuân Hà Nội
  Phố Sách Xuân Canh Tý 2020 diễn ra từ ngày 27/01/2020 (mùng 03 Tết) đến hết ngày 03/02/2020 (mùng 10 Tết) với nhiều hoạt động đặc sắc, mang đậm không khí Tết cổ truyền dân tộc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO