Chuyển động ICT

Sắp công bố Sách Trắng và bảng xếp hạng Edtech 2024

Anh Minh 17:20 03/06/2024

Vào ngày 10/8 tới, Edtech Agency sẽ tổ chức Triển lãm công nghệ giáo dục (Edtech) và công bố Sách Trắng và bảng xếp hạng Edtech 2024.

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 200 khách mời trong nước và quốc tế, điểm hẹn của các nhà đổi mới, nhà giáo dục, các đơn vị Edtech và các quỹ đầu tư trong khu vực.

Theo ban tổ chức, sự kiện sẽ bao gồm 2 hoạt động chính là triển lãm giới thiệu các sản phẩm công nghệ giáo dục và công bố Sách Trắng và bảng xếp hạng Edtech hàng năm do Edtech Agnecy thực hiện.

an-image-illustrating-an-online.jpg
Những thông tin cập nhật về định hướng tương lai của Edtech tại Việt Nam và trên thế giới sẽ được chia sẻ tại sự kiện. (Ảnh minh họa)

Triển lãm Edtech 2024 là cơ hội để tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, từ các phần mềm giáo dục, nền tảng quản lý và dạy học trực tuyến đến các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại.

Ngoài ra, các chuyên gia trong ngành giáo dục và công nghệ giáo dục cũng sẽ góp mặt, đưa ra những thông tin cập nhật về định hướng tương lai của Edtech tại Việt Nam và trên thế giới, giúp khách tham dự nắm bắt kịp thời xu hướng và cơ hội mới, trao đổi với các nhà giáo dục về những khó khăn thách thức cần giải quyết trong ứng dụng công nghệ vào giáo dục, học hỏi kinh nghiệm và chiến lược từ những người đi đầu trong lĩnh vực .

Triển lãm Edtech 2024 còn mang đến cơ hội kết nối với các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Với sự tham gia của hơn 200 đại diện từ các trường học, đơn vị đào tạo, doanh nghiệp Edtech và các quỹ đầu tư, khách tham quan sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới và tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong tương lai. Sự kiện sẽ giúp khách tham quan dễ dàng tiếp cận và trao đổi với các đối tác, tạo nền tảng cho những hợp tác lâu dài và bền vững./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Sắp công bố Sách Trắng và bảng xếp hạng Edtech 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO