cổng thanh toán

 • Game lậu sắp hết thời hoành hành

  Game lậu sắp hết thời hoành hành

  Game không phép, phát hành chui, phát hành xuyên biên giới sẽ hết thời hoành hành khi cơ quan chức năng ban hành chế tài mạnh tay hơn.
 • Giải pháp "loa phường" thông minh đạt giải Vàng quốc tế

  Giải pháp "loa phường" thông minh đạt giải Vàng quốc tế

  Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã được trao tặng 5 giải lớn tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế International Business Awards 2020 (IBA Stevie Awards) với 5 sản phẩm lần đầu tiên được MobiFone mang tới tham dự sân chơi danh giá này.
 • Chính thức vận hành PayGov hỗ trợ thanh toán dịch vụ công cho người dân, doanh nghiệp

  Chính thức vận hành PayGov hỗ trợ thanh toán dịch vụ công cho người dân, doanh nghiệp

  Cổng PayGov đã triển khai hợp tác và kết nối với 09 trung gian thanh toán, giúp các bộ, ngành, địa phương thực hiện kết nối, hoàn thành chỉ tiêu về dịch vụ công (DVC) trực tuyến mức độ 4, đồng thời giúp người dân thanh toán dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng DVC.
 • Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam 2020 vinh danh ngân hàng số, công ty fintech tiêu biểu

  Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam 2020 vinh danh ngân hàng số, công ty fintech tiêu biểu

  Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh những ngân hàng có kết quả hoạt động và những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành ngân hàng, của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 • Bộ TT&TT đạt 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trước thời hạn

  Bộ TT&TT đạt 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trước thời hạn

  Bộ TT&TT được Chính phủ giao nhiệm vụ chủ trì xây dựng Chính phủ điện tử (CPĐT), phải thể hiện là đơn vị gương mẫu, đi đầu trong ứng dụng CNTT, xây dựng CPĐT, đặc biệt là việc đẩy nhanh, mạnh triển khai dịch vụ công (DVC) mức độ 4.
 • VNPT Pay - Sản phẩm thanh toán điện tử tiện ích

  VNPT Pay - Sản phẩm thanh toán điện tử tiện ích

  Các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang có sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong xu thế này, các doanh nghiệp (DN) viễn thông - CNTT, trong đó có Tập đoàn VNPT đã sớm có kế hoạch, lộ trình triển khai cụ thể, nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • Thanh toán số lên ngôi

  Thanh toán số lên ngôi

  Khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì việc thanh toán bằng tiền mặt không thể đáp ứng được nhu cầu thanh toán của toàn bộ nền kinh tế. Vì vậy, việc ứng dụng một hình thức thanh toán thuận tiện, an toàn luôn là điều mà bất cứ quốc gia nào quan tâm. Đó là lý do khiến thanh toán không dùng tiền mặt (số) thực sự lên ngôi.