Khai trương showroom mới, bước chuyển mình của Phong Vũ

Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm CNTT, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…
15:30 PM 10/07/2020 In bài viết này

Công ty cổ phần Thương Mại - Dịch Vụ Phong Vũ vừa khai trương showroom Phong Vũ tại địa chỉ số 2 Hoàng Hoa Thám, phường 12, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh vào thời điểm đầu tháng 7/2020.

Phong Vũ khai trương showroom mới - Ảnh 1.

Showroom Phong Vũ tại địa chỉ số 2 Hoàng Hoa Thám, phường 12, Q.Tân Bình, TP. HCM.

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời tại Việt Nam.

Sau 23 năm phát triển, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy các tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao.

Với tầm nhìn trở thành "Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam", Phong Vũ chính thức chuyển mình với sự ra mắt của showroom Hoàng Hoa Thám, với mong muốn đem đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

Tại đây, Phong Vũ cập nhật nhiều sản phẩm công nghệ mới, hiện đại mà khách hàng không dễ tìm thấy ở nơi khác như: máy in 3D, kính thực tế ảo, laptop, màn hình, linh kiện máy tính, và đặc biệt là các sản phẩm Gaming đến từ các hãng hàng đầu thế giới,… Không dừng lại ở đó, showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám còn là nơi có nhiều khu vực trải nghiệm công nghệ mới dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Nhân dịp khai trương showroom Hoàng Hoa Thám, Phong Vũ có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như sau:

• Ngày 5, 6, 7/7, đồng loạt giảm đến 20% tất cả sản phẩm.

• Khi mua hàng tại showroom 100% khách hàng sẽ được tặng quà.

• Các sản phẩm laptop giá từ 7.490.000 đồng; đồng thời giảm giá sản phẩm đến 5 triệu đồng hoặc tặng máy in.

• Nhiều sản phẩm khuyến mãi giá từ 9.000 đồng: USB Kingston giá 151.000 đồng nay còn 9.000 đồng.

• Linh kiện máy tính & Build PC giảm giá đến 31%, card màn hình Asus nay còn 5.990.000 đồng tặng kèm áo thun Asus chính hãng.

• Tặng thêm bộ quà tặng trị giá 320.000 đồng khi mua PC, Laptop, Monitor.

Gia Bách
Xem thêm