Ấn Độ

 • YouTube bất ngờ tung sản phẩm như TikTok

  YouTube bất ngờ tung sản phẩm như TikTok

  YouTube của Alphabet đang triển khai phiên bản sản phẩm tương tự như đối thủ truyền thông xã hội TikTok, một dịch vụ video dạng ngắn mới có tên là Shorts, được kích hoạt trong nền tảng chia sẻ video của YouTube.
 • Việt Nam - Ấn Độ phấn đấu đưa kim ngạch hai chiều đạt 15 tỷ USD

  Việt Nam - Ấn Độ phấn đấu đưa kim ngạch hai chiều đạt 15 tỷ USD

  Việt Nam và Ấn Độ khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì hoà bình, ổn định, an ninh, an toàn và tự do hàng hải và hàng không, giải quyết hòa bình các tranh chấp ở biển Đông dựa trên luật pháp quốc tế. Hai nước cũng phấn đấu đưa kim ngạch hai chiều đạt 15 tỷ USD.
 • Báo chí Ấn Độ oằn mình vì Covid-19

  Báo chí Ấn Độ oằn mình vì Covid-19

  Báo in vốn là niềm tự hào của Ấn Độ. Mới chỉ vài tháng trước, các tờ báo Ấn Độ vẫn thách thức xu hướng toàn cầu bằng cách tiếp tục phát hành, giờ đang phải oằn mình vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đại dịch này đã khiến một số tờ báo phá sản, làm tổn thất nghiêm trọng một số tờ báo lớn khác.
 • Apple có thể chuyển 20% sản lượng iPhone được sản xuất tại Trung Quốc sang Ấn Độ

  Apple có thể chuyển 20% sản lượng iPhone được sản xuất tại Trung Quốc sang Ấn Độ

  Theo thông tin từ tờ The Economic Times (Ấn Độ), Apple đã gặp gỡ các quan chức quan trọng của chính phủ Ấn Độ để tìm hiểu khả năng chuyển một khối lượng lớn iPhone sản xuất từ Trung Quốc sang Ấn Độ.
 • Tri thức và tình yêu đồng loại không có biên giới

  Tri thức và tình yêu đồng loại không có biên giới

  Đã đến lúc chúng ta cần có trách nhiệm góp phần tạo sự thay đổi ở Ấn Độ bằng việc chia sẻ tri thức thông qua hỗ trợ tủ sách cũng như chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy sách về nông thôn bằng nguồn lực dân sự. Đó là tâm sự của Nguyễn Quang Thạch - Người khởi xướng chương trình Sách hóa nông thôn ở Việt Nam nhiều năm và đạt được nhiều thành tựu.
 • Việt Nam và Ấn Độ sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ

  Việt Nam và Ấn Độ sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ

  Chiều ngày 13/4, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi để trao đổi về hợp tác phòng chống dịch bệnh và tăng cường quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước.
 • ITU tăng cường ứng dụng công nghệ cải thiện chăm sóc sức khỏe

  ITU tăng cường ứng dụng công nghệ cải thiện chăm sóc sức khỏe

  Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) được coi là nền tảng cho nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tiềm năng của ICT trong việc cải thiện và thậm chí cứu sống con người ngày càng được quan tâm.
 • Thương mại điện tử, CNTT là ưu tiên hợp tác kinh tế của Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN

  Thương mại điện tử, CNTT là ưu tiên hợp tác kinh tế của Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN

  Các sáng kiến, ưu tiên của Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN 2020 tập trung vào các lĩnh vực như thương mại điện tử (TMĐT), thương mại hàng hóa, năng lượng, công nghệ thông tin (CNTT), nông nghiệp, phát triển bền vững, tài chính, thống kê, đổi mới sáng tạo…
 • Giáo dục 4.0: Indonesia đã thực sự sẵn sàng?

  Giáo dục 4.0: Indonesia đã thực sự sẵn sàng?

  Trong những năm qua, nền giáo dục đã có nhiều thay đổi, từ phạm vi kiến thức tới mô hình và không gian học tập. Cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nhiều quan niệm học tập truyền thống đã thay đổi so với quá khứ, mở ra một viễn cảnh giáo dục rộng mở và linh hoạt hơn để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.
 • Nhiều hoạt động tại Hội Sách Hà Nội 2019

  Nhiều hoạt động tại Hội Sách Hà Nội 2019

  Hội Sách Hà Nội lần thứ VI năm 2019 với chủ đề “Hà Nội - Thành phố vì hòa bình” đã chính thức khai mạc sáng nay 2/10, tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội.
 • Trang
 • 1
 • 2