Dòng sự kiện

Câu lạc bộ VNU hướng tới mục tiêu giữ vững vị trí Top 3 tại giải golf Thập Hùng 2020

CLB VNU đã bắt đầu có những sự chuẩn bị cho giải Thập Hùng 2020
16:56 PM 28/11/2020 In bài viết này
Câu lạc bộ VNU hướng tới mục tiêu giữ vững vị trí Top 3 tại giải golf Thập Hùng 2020 - Ảnh 1.

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải Thập Hùng và đặc biệt là hoàn thành mục tiêu giữ vững thành tích top 3 chung cuộc ở giải cúp Bát Hùng năm ngoái (quy tụ 8 trường), CLB VNU đã gấp rút lên kế hoạch tập luyện, lựa chọn thành viên tham dự và chốt đội hình (24 VĐV chính thức, 12 dự bị) thông qua buổi tập vào ngày 26/11 ngay trên sân tổ chức giải – Sky Lake Golf Resort.

Trước thềm giải Thập Hùng, VNU đã có màn khởi động tương đối ấn tượng ở giải Vô địch các CLB Golf Toàn quốc (VCC 2020) hồi cuối tháng 10. Dù mới lần đầu góp mặt tại sân chơi quốc gia, đội VNU đã được vào thẳng vòng Tứ kết nhờ dẫn đầu bảng Nam sau vòng đấu gậy xếp loại hạt giống. Tuy nhiên, trước một đối thủ dày dặn kinh nghiệm và bản lĩnh trong thể thức đối kháng là CLB 1982 (sau đó là nhà vô địch giải), VNU đã dừng chân khi để thua với kết quả 3-1. Dù sao, việc được trải nghiệm ở giải đấu quốc gia cũng sẽ mang lại rất nhiều kinh nghiệm cho các thành viên của VNU trong các giải đấu sắp tới. Cụ thể là tại giải golf Thập Hùng 2020 khi thể thức thi đấu cũng là Đối kháng đồng đội (Fourball và Foursomes).

Câu lạc bộ VNU hướng tới mục tiêu giữ vững vị trí Top 3 tại giải golf Thập Hùng 2020 - Ảnh 2.

Golfer Bùi Đức Bổng - thành viên VNU

Giải Thập Hùng 2020 sẽ diễn ra vào ngày 5/12, ngoài CLB VNU thì còng có sự góp mặt của 9 CLB trường Đại học khác gồm: Bách Khoa Hà Nội, Kinh Tế Quốc dân, Xây dựng, Tài chính, Đại học Dược, Giao thông vận tải, Ngoại thương, ĐH Luật Hà Nội và ĐH Thương Mại.

Minh Quân