Dòng sự kiện

châu Á

 • CMC lập "hattrick" nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và châu Á năm 2020

  CMC lập "hattrick" nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và châu Á năm 2020

  Với "Hattrick" 3 giải thưởng Best Place to Work 2020, CMC có thêm động lực trong các hoạt động của Tập đoàn, truyền năng lượng tích cực tới 3.000 cán bộ công nhân viên (CBNV) để cùng nhau góp lửa cho hành trình chinh phục thế giới số, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn toàn cầu.
 • Microsoft mở rộng sáng kiến “Highway to a 100 Unicorns” đến Việt Nam

  Microsoft mở rộng sáng kiến “Highway to a 100 Unicorns” đến Việt Nam

  Microsoft đã khởi động sáng kiến Highway to a 100 Unicorns (tạm dịch là sáng kiến ​​Hỗ trợ 100 công ty khởi nghiệp kỳ lân) tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp trong khu vực.
 • Samsung giữ vị trí hàng đầu trong “Top 1.000 thương hiệu châu Á”

  Samsung giữ vị trí hàng đầu trong “Top 1.000 thương hiệu châu Á”

  Samsung vừa được vinh danh Thương hiệu tốt nhất châu Á 2020 trong 9 năm liên tiếp theo kết quả khảo sát người tiêu dùng hàng năm “Top 1.000 thương hiệu châu Á” do tạp chí Campaign Asia - Pacific thực hiện với sự hợp tác của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen.
 • CMC đạt giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á

  CMC đạt giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á

  Tạp chí Nhân sự hàng đầu châu Á, HR Asia đã đánh giá và công nhận Tập đoàn Công nghệ CMC là một trong hơn 60 doanh nghiệp tại Việt Nam giành giải thưởng "HR Asia Best Companies To Work For In Asia" - Những nơi làm việc tốt châu Á 2020.
 • Ưu tiên phát triển kinh tế - xã hội và đề phòng dịch COVID-19 trở lại

  Ưu tiên phát triển kinh tế - xã hội và đề phòng dịch COVID-19 trở lại

  Sáng ngày 9/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ, nghe Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 báo cáo tình hình ứng phó dịch trong bối cảnh 54 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng.
 • Bước đi nào cho các SME tiến gần tới mục tiêu chuyển đổi số?

  Bước đi nào cho các SME tiến gần tới mục tiêu chuyển đổi số?

  Vươn tới khát vọng quốc gia thông minh đầy tham vọng của châu Á, trong những năm qua, các doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (SME) trong khu vực đã đặt ưu tiên hàng đầu cho việc chuyển đổi số, nhằm tối ưu quy trình làm việc thông minh, từ đó hiện thực hoá các cơ hội và tận dụng lợi thế của kinh tế quy mô.
 • Kinh tế thế giới năm 2020 vẫn tiếp tục “bấp bênh”

  Kinh tế thế giới năm 2020 vẫn tiếp tục “bấp bênh”

  Năm 2019 khép lại với nhiều mảng màu xám trên bản đồ địa chính trị thế giới. Bước vào năm 2020, vẫn còn đó nhiều bất ổn chưa được giải quyết, một loạt biến động chính trị trong năm bầu cử Mỹ, sự trỗi dậy của chủ nghĩa bảo hộ, trừng phạt, nguy cơ chiến tranh mạng, cùng tính chất "khó lường" trong cuộc cạnh tranh thương mại Mỹ - Trung khiến 2020 được dự báo là một năm nhiều rủi ro cho nền kinh tế toàn cầu.
 • Muôn màu tem Tết năm Canh Tý trên thế giới

  Muôn màu tem Tết năm Canh Tý trên thế giới

  Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ hoàng đạo 12 năm mới. Điều đó có nghĩa là tem Tết năm Canh Tý cũng khởi đầu những thiết kế tem mới mẻ và thú vị.
 • Tình hình tắt sóng 2G, 3G trên thế giới

  Tình hình tắt sóng 2G, 3G trên thế giới

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với kiến nghị của Bộ TTTT về việc dừng mạng di động 2G để đáp ứng triển khai chuyển đổi số, chính phủ điện tử nhanh hơn.
 • Năm 2019, kinh tế - xã hội Việt Nam tăng trưởng nhanh hàng đầu khu vực

  Năm 2019, kinh tế - xã hội Việt Nam tăng trưởng nhanh hàng đầu khu vực

  Năm 2019, chúng ta đạt tăng trưởng lên đến 7,02%, đưa quy mô nền kinh tế đạt hơn 262 tỷ USD. Chúng ta không chỉ đạt được tăng trưởng nhanh hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới mà còn duy trì được nền tảng kinh tế vĩ mô ổn định.