Công nghệ thanh toán bằng QR code được áp dụng tại giải Outing CLB G20

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên Vhandicap, các golfer CLB G20 đã có thể hoàn tất giao dịch một cách thuận lợi, nhanh chóng khi check inin và đóng phí thi đấu.
15:53 PM 23/01/2021 In bài viết này
Công nghệ thanh toán bằng QR code được áp dụng tại giải Outing CLB G20
 - Ảnh 1.

Golfer ki check in được hướng dẫn cách sử dụng QR code.

Ngày 21/1 vừa qua tại buổi outing cuối năm, BTC CLB Golf G20 đã trở thành CLB đầu tiên trải nghiệm chức năng thanh toán bằng QR-code trên ngân hàng số MB.

Cụ thể, tại buổi Outing của CLB, ban tổ chức giải đã lập một mã QR ở khu vực bàn tiếp đón, các golfer khi đến chỉ cần mở app Vhadicap trên điện thoại của mình, vào tính năng ngân hàng số MB, chọn Thanh toán QR code"là đã hoàn tất việc nộp phí cho buổi chơi. Đặc biệt, các thành viên CLB G20 còn nhận được ưu đãi từ Vhandicap giảm 500 nghìn đồng phí tham dự giải outing khi thanh toán qua QR code.

Golfer Nguyễn Hồng Đức – Phó Chủ tịch CLB G20 cho biết: "Chúng ta cũng thấy là trong các giải đấu đặc biệt là các giải đấu có nhiều người tham gia. Việc check in của người tham dự giải mất rất nhiều thời gian của ban tổ chức đặc biệt là sự nhầm lẫn diễn ra rất nhiều. Bản thân chúng tôi trong các đơn vị ban tổ chức trước đây, thứ nhất là nhầm lẫn về tiền đóng, người check in rồi người chưa check in. Hiện nay, chúng tôi đang đo đếm là nếu như check in nhanh cũng phải mất từ 2 phút đến 3 phút của 1 người, như vậy nếu chúng ta áp dụng công nghệ này vào thì chỉ mất chưa tới 1p rưỡi cho 1 lượt check in và BTC cũng đảm bảo được công tác tổ chức của mình tốt hơn."

Golfer Phạm Việt Thắng – Thành viên CLB G20 cũng cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia 1 buổi outing mà hình thức thanh toán lại đơn giản và tiện lợi như vậy, người chơi đến chỉ cần mở ứng dụng Vhandicap ra và quét mã QR code là tự động thanh toán toàn bộ chi phí của buổi chơi. Rất là nhanh gọn, thay vì mình phải thanh toán bằng tiền mặt hoặc là làm việc với bên thủ quỹ của sân".

Công nghệ thanh toán bằng QR code được áp dụng tại giải Outing CLB G20
 - Ảnh 2.

Golfer quét mã QR code do BTC cung cấp.

Chức năng thanh toán bằng QR code qua ngân hàng số MB mới được đưa vào bản cập nhật mới nhất của Vhandicap nhằm đem lại tiện ích cho các golfer và Ban tổ chức giải. Dưới đây là cách tạo mã QR code và sử dụng tính năng này trên Vhandicap.

 

Hoặc xem thêm tại đây


Minh Đức