Dòng sự kiện

FLC Vietnam Masters 2020: Trương Chí Quân ghi điểm eagle đầu tiên của giải

Trương Chí Quân đã có cú đánh xuất sắc từ khoảng cách 250 yard để sau đó ghi điểm Eagle.
13:57 PM 01/12/2020 In bài viết này

Sau nhiều ngày chời đợi, giải golf FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways đã chính thức khởi tranh vào ngày 1/12 tại sân FLC Golf Links Sam Son. Giải đấu năm nay quy tụ 89 golfer hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại những màn so tài hấp dẫn cho khán giả.

Với việc thời tiết ủng hộ, các golfer đã thi đấu tương đối ấn tượng tại vòng 1 của FLC Vietnam Masters 2020. Đặc biệt trong 9 hố đấu đã xuất hiện điểm eagle đầu tiền của giải đấu. Người đạt được thành tích này là một cái tên quen thuộc – Trương Chí Quân.

FLC Vietnam Masters 2020: Trương Chí Quân ghi điểm eagle đầu tiên của giải - Ảnh 1.

Trương Chí Quân xuất sắc với điểm Eagle ở hố 8 để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Tại hố số 8 – par 5 với chiều dài 549 yards, sau cú đánh thứ 2 rất tốt bằng gậy 3 gỗ, Trương Chí Quân đã đưa bóng on green và cách cờ với khoảng cách khoảng 4 yards. Để rồi sau đó, với vị trí thuận lợi, golfer 22 tuổi không mắc bất cứ sai lầm nào ở cứ putt của mình để mang về điểm Eagle ở hố đấu này. Hiện tại, Trương Chí Quân cũng đang tạm dẫn đầu giải đấu với 3 gậy dưới chuẩn sau 9 hố đấu đầu tiên.

Những diễn biến trực tiếp của FLC Vietnam Masters 2020 đang được truyền hình trực tiếp trên các hạ tầng của Golfnews. Livescore của giải có tại: https://vgstour.com/livescore

Quang Tùng