giải pháp thanh toán

 • AppotaPay và ngân hàng Nam Á hợp tác liên kết ví điện tử

  AppotaPay và ngân hàng Nam Á hợp tác liên kết ví điện tử

  Công ty CP AppotaPay và Ngân hàng TMCP Nam Á đã tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác song phương về liên kết ví điện tử, cổng thanh toán và một loạt nội dung liên quan ngày 13/1/2021.
 • Huế khuyến khích cán bộ, cơ quan nhà nước thanh toán không dùng tiền mặt qua Hue-S

  Huế khuyến khích cán bộ, cơ quan nhà nước thanh toán không dùng tiền mặt qua Hue-S

  Thực hiện Chương trình chuyển đối số (CĐS) quốc gia và tỉnh, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Kế hoạch triển khai nền tảng Hue-S liên thông với các hệ thống phổ biến trong thanh toán không dùng tiền mặt năm 2021.
 • Visa và NextTech "bắt tay" hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ ứng dụng thanh toán số

  Visa và NextTech "bắt tay" hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ ứng dụng thanh toán số

  Ngày 4/11, Visa và NextTech đã kí hợp tác để trong 3 năm tới nhằm thúc đẩy doanh nghiệp (DN) nhỏ tăng cường ứng dụng các phương thức thanh toán số trong bối cảnh thương mại điện tử (TMĐT) đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam.
 • Bưu điện triển khai thanh toán bằng VNPAY-QR tại 9 bưu cục

  Bưu điện triển khai thanh toán bằng VNPAY-QR tại 9 bưu cục

  Tại 09 bưu cục, khách hàng có thể quét mã VNPAY-QR để thanh toán bất kì dịch vụ nào như: bưu chính chuyển phát, dịch vụ thu hộ, dịch vụ phát hành báo chí, mua bán hàng tiêu dùng, thẻ viễn thông…
 • ASEAN cần đẩy nhanh áp dụng kinh doanh số

  ASEAN cần đẩy nhanh áp dụng kinh doanh số

  Khi Singapore công bố các biện pháp kềm chế giao dịch hay còn gọi là ngắt mạch/cúp cầu dao (circuit breaker) thị trường chứng khoán vào đầu năm nay, một khách hàng của Citi trong lĩnh vực Thực phẩm & Đồ uống (F&B) nhận ra rằng mô hình bán hàng của họ phải thay đổi. Theo đó 90% các kênh bán hàng vật lý của họ đã bị đóng cửa.
 • 5 ưu tiên chính sách để hiện thực hoá ASEAN số

  5 ưu tiên chính sách để hiện thực hoá ASEAN số

  Kết nối số là điều cần thiết để hỗ trợ thương mại điện tử (TMĐT) trong ASEAN. Đông Nam Á và Đông Á cùng có thị trường trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới với quy mô tổng thể là 72 tỷ USD vào năm 2018, trong đó TMĐT là lĩnh vực năng động nhất với tốc độ tăng trưởng hàng năm dự kiến là 25 - 35% mỗi năm.
 • Cảnh báo skimmer thẻ tín dụng mới có tên Baka

  Cảnh báo skimmer thẻ tín dụng mới có tên Baka

  Mới đây, Visa đã đưa ra một cảnh báo về một skimmer (thiết bị đánh cắp thông tin) thẻ tín dụng mới có tên là Baka. Skimmer này có có khả năng tự xóa khỏi bộ nhớ sau khi đánh cắp được thông tin chi tiết trên thẻ thanh toán để tránh bị phát hiện.
 • NextPay muốn mở rộng hoạt động sang Indonesia và Myanmar

  NextPay muốn mở rộng hoạt động sang Indonesia và Myanmar

  Nhà cung cấp giải thanh toán điện tử NextPay của Việt Nam dự kiến phát hành cổ phiếu ra công chúng vào năm 2022 và mở rộng hoạt động ra thị trường nước ngoài, có thể là Indonesia và Myanmar.
 • Chính thức vận hành PayGov hỗ trợ thanh toán dịch vụ công cho người dân, doanh nghiệp

  Chính thức vận hành PayGov hỗ trợ thanh toán dịch vụ công cho người dân, doanh nghiệp

  Cổng PayGov đã triển khai hợp tác và kết nối với 09 trung gian thanh toán, giúp các bộ, ngành, địa phương thực hiện kết nối, hoàn thành chỉ tiêu về dịch vụ công (DVC) trực tuyến mức độ 4, đồng thời giúp người dân thanh toán dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng DVC.
 • Thương mại điện tử - Những vấn đề hôm nay

  Thương mại điện tử - Những vấn đề hôm nay

  Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) với đặc trưng quan trọng nhất là “số hóa” và xử lý dữ liệu thông minh làm thay đổi sâu sắc mọi chiều cạnh đời sống kinh tế - xã hội trên toàn phạm vi toàn cầu. CMCN 4.0 và “số hóa” tạo ra những khác biệt căn bản so với các thời đại trước cả về nguồn lực, cấu trúc và nguyên lý vận hành kinh tế. Đó là sự chuyển đổi có tính cách mạng.
 • Trang
 • 1
 • 2