J&T Express chính thức mở rộng mạng lưới dịch vụ tại Trung Đông từ 7/1

Kế hoạch xây dựng và mở rộng tại thị trường này được khởi động từ tháng 4/2021, sau gần 8 tháng khảo sát, lựa chọn địa điểm và hoạt động thử nghiệm, J&T Express đã chính thức ra mắt tại các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) và Ả-rập Xê-út từ ngày 7/1.

TH
10:43 AM 11/01/2022
In bài viết này
J&T Express chính thức mở rộng mạng lưới dịch vụ tại Trung Đông từ 7/1

Chia sẻ bài viết này

Đây là hai quốc gia đặt nền móng đầu tiên cho J&T Express tại thị trường Trung Đông, nâng tổng các quốc gia J&T Express đặt chân lên đến con số 10.

J&T Express đã thiết lập mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và hệ thống trung tâm hàng hóa, kho bãi phủ khắp các tỉnh thành tại hai quốc gia này. Ngoài ra, các loại hình dịch vụ giao hàng và ứng dụng thông minh trên thiết bị di động cũng được J&T Expess UAE và và Ả-rập Xê-út tung ra cùng lúc.

Trong kế hoạch tầm nhìn 2030, Ả-rập Xê-út sẽ xây dựng một trung tâm logistics khu vực khác với trước đây nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử (TMĐT). 

Đại diện của J&T Express tại Trung Đông cho biết: "Chúng tôi hy vọng rằng mạng lưới giao hàng toàn diện và hiệu quả của J&T Express có thể cải thiện trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng ở UAE và Ả-rập Xê-út, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành TMĐT ở cả hai quốc gia".

Với việc mở rộng hoạt động kinh doanh ở khu vực Trung Đông, J&T Express hy vọng có thể theo sát sự phát triển của ngành công nghiệp số hiện tại một cách hiệu quả để có thể mở rộng mạng lưới chuyển phát rộng khắp hơn nữa đến những khu vực khác.

Giám đốc điều hành toàn cầu của J&T Express cho biết thêm: "Việc mở rộng sang UAE và Ả-rập Xê-út đánh dấu một bước tiến quan trọng của J&T Express trong việc thiết lập mạng lưới giao hàng toàn cầu của mình. Trong tương lai, công ty sẽ tích cực tận dụng các cơ hội tại các thị trường mới nổi như một phần của chiến lược toàn cầu nhằm kết nối thế giới và mang lại lợi ích cho người dùng".

Như vậy, đến nay, mạng lưới của J&T Express hiện bao phủ 10 quốc gia bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Singapore, Trung Quốc, UAE, Ả-rập Xê-út...

Được thành lập vào tháng 8/2015, J&T Express là một công ty chuyển phát quốc tế đang phát triển nhanh chóng, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là dịch vụ chuyển phát nhanh và hậu cần xuyên biên giới. J&T Express cam kết liên tục tạo ra những trải nghiệm chất lượng tích hợp cho khách hàng trên toàn cầu.

Theo báo cáo của CB Insights công bố cuối tháng 12/2021, J&T Express nằm top 15 trong danh sách các công ty kỳ lân lớn nhất thế giới. Công ty này cũng trở thành một trong hai kỳ lân lớn nhất thế giới trong ngành hậu cần giao hàng có định giá trên 20 tỷ USD (đơn vị còn lại đến từ Mỹ)./.

Theo: llodo, idnfinancials