MoMo

 • Nếu MoMo là ứng dụng chỉ để thanh toán thì sẽ khó phát triển ở Việt Nam
  Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập MoMo cho biết, nhắc đến MoMo, hầu hết mọi người chỉ nghĩ đến thanh toán. Tuy nhiên nếu một ứng dụng chỉ để thanh toán thì sẽ khó phát triển ở thị trường Việt Nam mà phải là một siêu ứng dụng (Super App), cung cấp đa nền tảng, đa dịch vụ.
 • Nhân sự cho AI chiếm gần 20% tổng số kỹ sư công nghệ ở MoMo
  Để xây dựng sản phẩm, dịch vụ, tính năng được cá nhân hoá theo "gu" của người Việt, MoMo đã đầu tư rất mạnh mẽ vào trí tuệ nhân tạo (AI), khi mà tính đến tháng 11/2022, nhân sự cho AI đã chiếm gần 20% tổng số gần 1.000 kỹ sư công nghệ và phát triển sản phẩm.
 • MoMo lần đầu được vinh danh tại Giải thưởng TPTM Việt Nam 2022
  Siêu ứng dụng MoMo vừa được xướng tên tại Giải thưởng thành phố thông minh (TPTM) Việt Nam 2022 (Smart City Award Vietnam) khi được hội đồng giám khảo xếp hạng xuất sắc 5 sao tại hạng mục "Giải pháp thanh toán thông minh" thuộc nhóm "Giải pháp công nghệ số cho TPTM".
 • MoMo thúc đẩy hình thức thanh toán, chuyển khoản qua mã QR
  Để thúc đẩy hình thức thanh toán, chuyển khoản qua mã QR đang rất sôi động hiện nay, ví MoMo tiếp tục tăng nhiệt cho chuỗi hoạt động ưu đãi cuối năm với chương trình "Quét QR thanh toán, chuyển trả - rước kim cương thật: tổng thưởng 20 tỷ", áp dụng cho toàn bộ người dùng MoMo từ 21/11 đến 7/12/2022
 • Fintech Việt hai lần liên tiếp lọt Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam
  Bảng xếp hạng (BXH) Thương hiệu tốt nhất Việt Nam (Best Brand Rankings 2022 in Vietnam) vừa được YouGov - Hãng nghiên cứu toàn cầu có trụ sở tại Anh - công bố hôm 16/11/2022. Đây là năm thứ hai liên tiếp MoMo được vinh danh tại BXH 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam.
 • MoMo dùng công nghệ để kết nối những tấm lòng thiện nguyện
  Theo đại diện MoMo, thông qua dự án One Book One Coffee - Đổi sách lấy tách cà phê, ví điện tử này mong muốn dùng công nghệ thông qua mã QR để kết nối những tấm lòng thiện nguyện, giúp lan tỏa lòng tốt và tình yêu thương đến những trẻ em thiếu may mắn.
 • Đồng hành cùng tiểu thương thúc đẩy thanh toán không tiền mặt bằng mã QR
  Thông qua chương trình "QR săn vàng", với mỗi khách hàng/bạn bè thanh toán, chuyển trả bằng mã QR nhận tiền, người nhận là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người dùng sẽ nhận "vàng" để đổi nhiều quà hiện vật, hiện kim giá trị từ MoMo và các đối tác đồng hành.
 • CĐS hiệu quả cho doanh nghiệp bán lẻ là bài toán không dễ dàng
  Theo đại diện MoMo, dù là xu hướng tất yếu nhưng chuyển đổi số (CĐS) với các doanh nghiệp (DN) bán lẻ một cách hiệu quả là bài toán không dễ dàng. Do đó, MoMo đã xây dựng nhiều giải pháp hữu ích giúp DN nhanh chóng tiếp cận với hơn 31 triệu khách hàng với thời gian nhanh nhất và tối ưu chi phí.
 • Công ty fintech kéo khách vài tháng bằng công ty truyền thống phát triển 10 năm
  Nhờ sự tiện lợi của công nghệ, công ty fintech thu hút được lượng khách hàng vượt hơn công ty truyền thống xây dựng trong 10 năm.
 • MoMo và iPOS.vn hợp tác đẩy mạnh hệ sinh thái tích hợp cho ngành F&B
  Ngày 11/10, ứng dụng MoMo chính thức công bố hợp tác chiến lược với iPOS.vn - công ty cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên biệt cho ngành dịch vụ nhà hàng và ăn uống (F&B). Sự hợp tác sẽ cộng hưởng giá trị về kiến thức và lợi thế hai bên nhằm tạo ra hệ sinh thái tích hợp gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp (DN) và trải nghiệm của người dùng.
 • Ứng dụng AI, MoMo muốn tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng
  Trong khuôn khổ Ngày hội trí tuệ nhân tạo (AI) Việt Nam 2022 (AI4VN 2022) diễn ra trong hai ngày 22/9 - 23/9/2022, đại diện MoMo đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.
 • Đã có thể nạp tiền tài khoản giao thông bằng ví điện tử MoMo
  Theo quy định mới nhất, từ ngày 1/8/2022, tất cả tuyến cao tốc trên toàn quốc sẽ triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) hoàn toàn. Mới đây, MoMo đã hợp tác với các đơn vị liên quan để trở thành một trong những kênh nạp tiền vào tài khoản giao thông ETC một cách nhanh, tiện lợi và chính xác.
 • Ví điện tử đầu tiên tích hợp thanh toán tại chuỗi Starbucks Vietnam
  Ngày 07/09, Ví điện tử MoMo và Starbucks Vietnam chính thức công bố hợp tác. Theo đó, MoMo là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán tại tất cả các cửa hàng Starbucks Vietnam trên toàn quốc. Việc hợp tác cho thấy bước chuyển đổi tích cực, tăng cường các tiện ích trong thời công nghệ số.
 • Hơn 50% giao dịch thanh toán lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ trực tuyến qua MoMo
  Đến 17 giờ ngày 29/8, đã có 342.000/426.000 thí sinh (chiếm 80%) đăng ký xét tuyển Đại học, Cao Đẳng (ĐH-CĐ) trực tuyến hoàn thành nộp lệ phí trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, hơn một nửa giao dịch thanh toán nộp lệ phí thực hiện qua MoMo, tương đương hơn 172.000 giao dịch.
 • Đã có thể nộp lệ phí xét tuyển ĐH, CĐ trực tuyến 2022 qua MoMo
  Năm 2022 là năm đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) triển khai nộp lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng (ĐH, CĐ) hoàn toàn trực tuyến cho thí sinh. Theo đó, MoMo là một trong những phương thức thanh toán lệ phí xét tuyển, giúp thí sinh/phụ huynh/người thân có thể thanh toán lệ phí nhanh chóng, chính xác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO