Sàn TMĐT Postmart.vn ưu tiên hiển thị sản phẩm phòng dịch, miễn 100% cước chuyển phát

Hoàng Linh| 19/04/2020 12:24
Theo dõi ICTVietnam trên

Hưởng ứng phòng chống dịch Covid-19, sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart.vn ưu tiên hiển thị các sản phẩm phục vụ phòng chống dịch và miễn cước chuyển phát từ 20/4 - 20/5/2020.

Không chỉ mua sắm trực tuyến nhanh chóng, an toàn cùng sự hỗ trợ tối đa trong thanh toán và vận chuyển, giao hàng, từ ngày 20/4/2020 đến ngày 20/5/2020, Bưu điện Việt Nam (BĐVN) sẽ miễn 100% cước chuyển phát cho khách hàng khi giao dịch trên sàn TMĐT Postmart.vn.

Sàn TMĐT Postmart.vn ưu tiên hiển thị sản phẩm phòng dịch, miễn 100% cước chuyển phát - Ảnh 1.

Cụ thể, BĐVN sẽ miễn 100% cước chuyển phát trong các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cho khách hàng đặt mua các loại hàng hóa nhu yếu phẩm thiết yếu thuộc các nhóm thực phẩm, sản phẩm chống dịch Covid-19, đặc biệt là toàn bộ các sản phẩm thuộc chương trình quốc gia "Mỗi xã một sản phẩm - OCOP" trên Postmart.vn.

Bên cạnh việc hỗ trợ cước phí chuyển phát, thực hiện yêu cầu của Bộ Công Thương về tăng cường các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, đồng thời tối ưu hóa thời gian tìm kiếm các mặt hàng thiết yếu, sàn TMĐT Postmart đã ưu tiên  hiển thị các sản phẩm phòng dịch và nhu yếu phẩm tại những vị trí dễ tiếp cận nhất  để người dùng dễ lựa chọn và mua sắm.

Hiện Postmart đang cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm thuộc về những ngành hàng nhu yếu phẩm, thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chống dịch, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng được thực hiện nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, BĐVN cũng yêu cầu các đơn vị cung ứng hàng hóa phải công khai niêm yết giá chuẩn xác đối với các mặt hàng.

BĐVN cũng triển khai các biện pháp kỹ thuật để rà soát và kiên quyết loại bỏ ra khỏi sàn các đơn vị lợi dụng dịch bệnh để gian lận thương mại như nâng giá bán gây mất ổn định thị trường, nâng giá vận chuyển, bán hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Sàn TMĐT Postmart.vn được biết đến là giải pháp tối ưu, phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ 4.0 trong việc cung cấp giải pháp khép kín từ việc cập nhật sản phẩm, bán hàng, giao hàng đến thanh toán.

Sàn TMĐT Postmart.vn ưu tiên hiển thị sản phẩm phòng dịch, miễn 100% cước chuyển phát - Ảnh 2.

Với mạng lưới rộng trên 13.000 điểm, trải rộng đến tận cấp xã, hệ thống phương tiện vận tải chuyên dùng, cùng lực lượng phát hàng chuyên nghiệp, đặc biệt là kinh nghiệm chuyển phát, thanh toán, thu tiền, duy trì 100% tần suất vận chuyển hàng hóa kể cả trong mùa dịch, BĐVN cam kết các mặt hàng sẽ được chuyển tới tận tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất cùng thái độ phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

Trước đó, BĐVN cũng đã triển khai dịch vụ giao hàng miễn phí khi đặt mua sản phẩm tiêu dùng thiết yếu tại địa chỉ: https://ansinhxahoi.vnpost.vn/product. Bước đầu, dịch vụ được người dùng đánh giá cao về sự tiện lợi và hữu ích vì thao tác rất đơn giản mà được giao hàng miễn phí.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Microsoft hắt hơi và lĩnh vực CNTT thế giới cảm lạnh
  Một lỗi trong hệ thống của Crowdstrike, đối tác của Microsoft, đã gây gián đoạn hầu hết các dịch vụ trên hành tinh và là lời cảnh báo lớn về rủi ro hệ thống của dịch vụ đám mây.
 • Còn 11 triệu thuê bao 2G và một số kiến nghị giải pháp
  Tính đến tháng 5/2024, số thuê bao 2G only còn hơn 11 triệu thuê bao, chiếm khoảng 9% tổng số thuê bao di động trên toàn quốc. Các nhà mạng đang kiến nghị các giải pháp giảm số thuê bao 2G khi hệ thống công nghệ này tiến tới dừng hoạt động vào ngày 15/9/2024.
 • VNPT cung cấp đường truyền Internet thế hệ mới XGSPON, đột phá về tốc độ
  Với tốc độ truyền tải tối đa lên tới 10 Gbps, đường truyền Internet công nghệ mới XGigabit-capable Passive Optical Network (XGSPON) của VNPT đang tiên phong trong việc đón đầu, đáp ứng xu hướng kết nối của thời đại số, đem đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.
 • VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí
  Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.
 • 4 kỹ năng cần có để không bị AI thay thế
  Sự phát triển bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) trong những năm gần đây đã gây ra không ít tranh luận về việc liệu AI có thể thay thế con người và đe dọa trực tiếp đến công việc của người lao động trong tương lai hay không. Theo đó, chúng ta cần trang bị những gì để thích ứng.
 • ‏FPT khai trương văn phòng mới tại Kuala Lumpur, Malaysia‏
  FPT vừa chính thức cắt băng khánh thành văn phòng thứ hai tại Kuala Lumpur, nhằm tăng cường hiện diện của công ty tại khu vực và trên toàn cầu, từ đó mở rộng tiếp cận các khách hàng lớn. ‏
 • Nhân lực ngành quản trị kinh doanh cần cập nhật, ứng dụng công nghệ liên tục
  Quản trị Kinh doanh (QTKD) là một ngành "hot" trong những năm gần đây và dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi hàng loạt ngành học mới liên tục ra đời.
 • VPBank cam kết đầu tư cho các tài năng trẻ lĩnh vực CNTT & Khoa học dữ liệu
  Sau thành công của các sân chơi công nghệ từ VPBank Cloud Technology Day 2023 tới VPBank Technology Hackathon 2024, Ngân hàng đánh giá cao tiềm năng của nhóm nguồn nhân lực trẻ và cam kết tiếp tục đầu tư hơn nữa để tiếp tục mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp của các tài năng trẻ tại VPBank. Đó cũng là mục tiêu của chương trình VPBank Technology & Data Young Talents mà ngân hàng vừa mới triển khai.
 • VPBank và IFC hợp tác cung ứng vốn cho doanh nghiệp cà phê Việt Nam
  VPBank và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) mới đây đã hợp tác đồng tài trợ chuỗi cung ứng cho các công ty xuất khẩu cà phê, trong nỗ lực hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Việt Nam tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi cung ứng nông nghiệp toàn cầu.
 • Doanh nghiệp game thứ ba ký kết hợp tác đào tạo với PTIT
  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) - Bộ TT&TT và Công ty Cổ phần (CP) APPOTA (APPOTA) đã chính thức công bố hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp game.
Sàn TMĐT Postmart.vn ưu tiên hiển thị sản phẩm phòng dịch, miễn 100% cước chuyển phát
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO