Truyền thông

Sắp diễn ra cuộc đua xe điện tử trực tuyến "Bridgestone Rivals: Race to the Top"

Gia Bách 12:51 20/06/2024

Bridgestone châu Á - Thái Bình Dương, Ấn Độ, Trung Quốc (BSAPIC), trực thuộc tập đoàn Bridgestone, lần đầu tiên hợp tác cùng Forza Motorsport ra mắt sự kiện đua xe điện tử trực tuyến mang tên "Bridgestone Rivals: Race to the Top".

Bridgestone là nhà sản xuất lốp hợp tác cùng Forza Motorsport, một trong những trò chơi mô phỏng đua xe hàng đầu trên toàn cầu. Trong phiên bản mới nhất của loạt trò chơi mô phỏng đua xe này, người chơi sẽ được tranh tài tốc độ trên đường đua Hakone Grand Pix với chiếc xe Lamborghini Huracán STO huyền thoại.

bridgestone-race-to-the-top-2.jpg
Người chơi sẽ được tranh tài tốc độ trên đường đua Hakone Grand Pix với chiếc xe Lamborghini Huracán STO huyền thoại.

Từ ngày 20/6 đến hết ngày 10/7/2024 (giờ UTC), những người chơi đủ điều kiện có thể tham gia sự kiện "Bridgestone Rivals: Race to the Top", mở khóa “Trang phục đua Bridgestone” và giành lấy ngôi vị đầu bảng để có cơ hội nhận giải thưởng trị giá tương đương 20.000.000 đồng.

Xuyên suốt sự kiện, các tay đua sẽ được chinh phục đường đua ảo Hakone Grand Prix, nơi được xem là thánh địa của môn đua xe thể thao. Cung đường dành cho mọi cấp độ với cảnh quan hùng vĩ của núi Phú Sĩ. Được bao quanh bởi vẻ đẹp của vùng nông thôn Nhật Bản bên bờ hồ Ashi.

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố dựa trên thời gian vòng đua nhanh nhất được ghi nhận tại mỗi khu vực cuộc thi, bao gồm Malaysia, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Úc, New Zealand, Đài Loan và Hàn Quốc.

Để tham gia sự kiện "Bridgestone Rivals: Race to the Top", các thí sinh sở hữu Game Pass hợp lệ và/hoặc sở hữu trò chơi Forza Motorsport có thể đăng ký tham gia tại đây từ ngày 20/6/2024 đến hết ngày 10/7/2024 (giờ UTC)./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Sắp diễn ra cuộc đua xe điện tử trực tuyến "Bridgestone Rivals: Race to the Top"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO