Sắp diễn ra Diễn đàn dịch vụ hoàn tất đơn hàng 2019

Lâm Lâm| 21/11/2019 10:35
Theo dõi ICTVietnam trên

Diễn đàn Dịch vụ hoàn tất đơn hàng (Fulfillment Service) 2019 với chủ đề “Giao hàng siêu tốc” do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh ngày 28/11.

Diễn đàn nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của dịch vụ hoàn tất đơn hàng cũng như các dịch vụ khác liên quan như chuyển phát, giao nhận, thanh toán, tiếp thị… trong thương mại điện tử (TMĐT).

Theo Báo cáo Chỉ số TMĐT Việt Nam 2019, TMĐT tiếp tục phát triển toàn diện với tốc độ tăng trưởng trên 30%. Điều đó kéo theo nhu cầu ngày càng cao của các chất lượng dịch vụ hỗ trợ trong TMĐT mà điển hình có thể kể tới là vai trò của chất lượng dịch vụ hoàn tất đơn hàng.

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng có mối quan hệ khăng khít với bán lẻ trực tuyến. Thị trường Việt Nam cũng đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ logistics, chuyển phát chặng cuối và hoàn tất đơn hàng. Ba yếu tố nổi bật của lĩnh vực này là đầu tư gia tăng mạnh mẽ, ứng dụng công nghệ tiên tiến và cạnh tranh khốc liệt.

Bên cạnh tiềm năng lớn, dịch vụ hoàn tất đơn hàng hiện nay cũng gặp phải nhiều khó khăn thách thức đòi hỏi mọi doanh nghiệp phải luôn thay đổi sáng tạo để đứng vững được trên thị trường đầy cạnh tranh này.

Diễn đàn bắt đầu lúc 08h30 Thứ Năm ngày 28/11/2019 với hai phiên:

Phiên thứ nhất với chủ đề “Sự nổi lên của dịch vụ hoàn tất đơn hàng tại Việt Nam” sẽ đem đến cái nhìn khái quát về thị trường hoàn tất hoá đơn (Fulfillment) Việt Nam so với thế giới, những xu hướng phát triển, giải pháp, công nghệ kết hợp cải thiện cho dịch vụ này. Được biết, điểm nổi bật nhất trong TMĐT năm 2019 không phải bán lẻ trực tuyến hay du lịch trực tuyến mà là vấn đề về chuyển phát.

Phiên thứ hai với chủ đề “Giao hàng siêu tốc" tập trung thảo luận tổng quan về dịch vụ giao hàng siêu tốc, những cơ hội cho người bán trực tuyến, một số vấn đề về chính sách cạnh tranh, việc chiếm lĩnh thị trường có phải cứ nhanh là thắng...

Diễn đàn Dịch vụ hoàn tất đơn hàng 2019 quy tụ được nhiều diễn giả từ các tổ chức Amazon, Sapo, Lazada, Fado, IMGroup, PTI, BW, Miin… hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giá trị thiết thực cũng như những bức tranh toàn diện cho hàng nghìn đại biểu tham dự sự kiện và đông đảo người quan tâm theo dõi trực tuyến.

Thông tin chi tiết về Diễn đàn có tại https://fs.vecom.vn.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Sắp diễn ra Diễn đàn dịch vụ hoàn tất đơn hàng 2019
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO