Dòng sự kiện

thu hút khách hàng

 • VietnamPlus-Insider hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong báo chí

  VietnamPlus-Insider hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong báo chí

  VietnamPlus là đơn vị tiên phong thực hiện việc thu phí nội dung, sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ hỗ trợ báo trong nỗ lực chuyển đổi người dùng từ những độc giả thông thường thành độc giả trả phí.
 • Viettel Cyber Security nhận giải thưởng danh giá của Frost & Sullivan năm 2020

  Viettel Cyber Security nhận giải thưởng danh giá của Frost & Sullivan năm 2020

  Công ty An ninh mạng Viettel đã vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ quản lý an ninh mạng tốt nhất Việt Nam (Vietnam Managed Security Service Provider of the Year) năm 2020 của giải thưởng Frost & Sullivan trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
 • Giải pháp nào giúp doanh nghiệp chốt “ngàn đơn cuối năm” với chi phí tối ưu?

  Giải pháp nào giúp doanh nghiệp chốt “ngàn đơn cuối năm” với chi phí tối ưu?

  "Năm hết - Tết đến" là giai đoạn các doanh nghiệp chạy nước rút để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Thấu hiểu điều này, Bizfly mang đến giải pháp bán hàng tự động với khuyến mãi cực lớn, nhằm giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, chốt đơn liên tục, doanh số tăng cao.
 • ASEAN cần đẩy nhanh áp dụng kinh doanh số

  ASEAN cần đẩy nhanh áp dụng kinh doanh số

  Khi Singapore công bố các biện pháp kềm chế giao dịch hay còn gọi là ngắt mạch/cúp cầu dao (circuit breaker) thị trường chứng khoán vào đầu năm nay, một khách hàng của Citi trong lĩnh vực Thực phẩm & Đồ uống (F&B) nhận ra rằng mô hình bán hàng của họ phải thay đổi. Theo đó 90% các kênh bán hàng vật lý của họ đã bị đóng cửa.
 • Bán hàng qua livestream bùng nổ ở Đông Nam Á

  Bán hàng qua livestream bùng nổ ở Đông Nam Á

  Theo một cuộc khảo sát các doanh nghiệp trong khu vực, việc sử dụng livestreaming (phát trực tiếp) để bán hàng hoá đã bùng nổ ở Đông Nam Á trong năm nay.
 • Robot trí tuệ nhân tạo "lên ngôi" trong dịch COVID-19

  Robot trí tuệ nhân tạo "lên ngôi" trong dịch COVID-19

  Hội chợ Dịch vụ thương mại quốc tế Trung Quốc năm nay mang đến nhiều loại robot đã từng được triển khai trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 ở nhiều cơ sở y tế tại nước này.
 • 3 nguyên nhân chính thúc đẩy các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số

  3 nguyên nhân chính thúc đẩy các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số

  Chuyển đổi số đang được nhắc đến nhiều tại Việt Nam nhất là trong thời kỳ hậu COVID -19. Chuyển đổi số đã giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam thay đổi theo hướng tích cực, liên quan đến các vấn đề này, Tạp chí Thông tin & Truyền thông đã có cuộc phỏng vấn với bà Thi Anh Đào, Giám đốc điều hành Isobar Việt Nam.