thu hút nhân tài

Giải bài toán nguồn nhân lực bán dẫn Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu
Ngành công nghiệp bán dẫn Việt Nam đang đứng trước những cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ chưa từng có, đã, đang và sẽ thu hút nhiều dự án đầu tư lớn từ các tập đoàn đa quốc gia. Tuy nhiên, bên cạnh tiềm năng phát triển, ngành này cũng đang đối mặt với thách thức lớn về nguồn nhân lực.
 • Trải thảm đỏ chiêu mộ nhân tài công nghệ tầm cỡ thế giới
  Hiểu rõ việc đảm bảo nguồn nhân tài sẵn sàng cho chuyển đổi số đóng vai trò quyết định trong cuộc đua toàn cầu ở thời đại 4.0, Singapore có những quyết sách và bước đi bài bản.
 • AI, robot: Các từ khóa mới cho LG
  LG Electronics, một tên tuổi trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, đang đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo (AI).
 • Tác động của văn hóa doanh nghiệp đến quá trình chuyển đổi số
  Văn hóa doanh nghiệp (DN) là một nền tảng được hình thành và vun đắp bởi những thành viên của DN, trong đó đặc biệt chú trọng đến vai trò của người sáng lập.
 • Kinh tế số và Việt Nam (phần 2)
  Phần 1 của bài báo đăng số Tạp chí TT&TT tháng 8/2020 đã tổng kết bản chất nền kinh tế số, cơ chế vận hành cũng như những khó khăn thách thức trong quá trình triển khai, điều hành. Phần 2 sẽ tiếp tục chuyển tải các vấn đề về sự cấp thiết cũng như tác động của kinh tế số tới Việt Nam.
 • CIO Intel trao đổi sâu về chuyển đổi số, công nghệ thế hệ tiếp theo
  Chuyển đổi số không phải là cụm từ mới. Theo Archie Deskus, người được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch cấp cao và CIO của Intel, nhà sản xuất chip của Mỹ vào đầu năm nay, chuyển đổi số là một sự chuyển dịch – một sự thay đổi lớn về cách thức các công ty vận hành, cạnh tranh và phát triển.
 • Tận dụng tốt cơ hội từ chuyển đổi số
  Ngày 3-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định 749/QÐ-TTg phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số (CÐS) quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.
 • Nhật Bản đưa ra nhiều biện pháp thu hút nhân tài AI
  Nhật Bản, nền kinh tế số 3 thế giới hiện đang đau đầu về việc không có đủ chuyên gia về trí tuệ nhân tạo (AI) và đã đến lúc cần phải làm hành động để cải thiện điều này.
 • Cách áp dụng công nghệ trong quy trình tuyển dụng để thu hút nhân tài
  Ngày nay, việc thu hút nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin là vô cùng quan trọng. Do đó, quá trình tuyển dụng cũng ngày càng được coi trọng hơn. Sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo nếu thông tin tuyển dụng được kết hợp chặt chẽ với chỉ tiêu của lãnh đạo và bao gồm đầy đủ văn hóa và mục tiêu của công ty, đặc biệt quan trọng đối với các công ty nhỏ và công ty mới thành lập, nơi mỗi thành viên đều có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của doanh nghiệp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO