triển khai thực hiện

 • BHXH Hà Tĩnh: Chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả vai trò cầu nối an sinh
  Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), đẩy mạnh việc chuyển đổi số trong các hoạt động là giải pháp đang được BHXH Hà Tĩnh tập trung triển khai nhằm thực hiện tốt vai trò cầu nối an sinh, hướng đến nền hành chính phục vụ.
 • Các địa phương hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022
  Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4/2022), nhiều địa phương đã lên kế hoạch để tổ chức các hoạt động phù hợp với điều kiện của địa phương mình.
 • Xuất bản bằng 7 ngoại ngữ bộ Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII
  Xuất bản bộ sách Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sang 7 ngoại ngữ là hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần đưa chủ trương, đường lối phát triển đất nước và chính sách đối ngoại trong nhiệm kỳ Đại hội XIII vào thực tiễn, thiết thực phục vụ nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu, học tập văn kiện của độc giả trong và ngoài nước, kiều bào ta ở nước ngoài.
 • Ra mắt tủ sách "Thanh niên học và làm theo lời Bác", kèm bản điện tử
  Đây là hoạt động thiết thực nhằm triển khai thực hiện đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022).
 • Chính phủ hành động
  Chính phủ mới, khí thế mới, động lực mới và với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, cam kết tiếp tục hành động quyết liệt, hiệu quả, nói đi đôi với làm, xây dựng Chính phủ khóa XV đổi mới, liêm chính, hành động, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ, xây dựng và tổ chức hiệu quả các chương trình, kế hoạch hành động nhằm đưa đất nước sớm vượt qua đại dịch, phục hồi và phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân Dân.
 • Điện Biên tích cực đẩy mạnh ứng dụng CNTT hỗ trợ đồng bào DTTS
  Trong những năm gần đây, tỉnh Điện Biên đã tích cực đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin một cách toàn diện mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho người dân, đặc biệt là công tác hỗ trợ người dân vùng DTTS phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh trật tự
 • Tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo - Cần xây dựng những bài viết chuyên sâu mang giá trị lâu dài
  Đề án Hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 219/QĐ-TTg và Bộ TT&TT ban hành Thông tư số 15/2019/TT-BTTTT ngày 05/12/2019 hướng dẫn thực hiện Đề án; Bộ TT&TT đã tổ chức xây dựng kế hoạch thực hiện từ năm 2019 - 2020.
 • Hải Phòng triển khai các biện pháp khắc phục ngập lụt sau mưa lớn
  UBND TP. Hải Phòng vừa có chỉ đạo các Sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan đến thực trạng thoát nước đô thị và biện pháp khắc phục tình trạng ngập lụt khi có mưa lớn tại các quận nội thành.
 • Hà Nội tập trung thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính
  Mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại, song 9 tháng đầu năm 2021 công tác cải cách hành chính của Hà Nội đã đạt được những kết quả rất tích cực.
 • Tiền Giang đẩy mạnh số hóa trong cải cách thủ tục hành chính
  Nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện cơ chế "một cửa", "một cửa liên thông", UBND tỉnh Tiền Giang đã triển khai thực hiện Đề án "Đổi mới việc thực hiện cơ chế "một cửa", "một cửa liên thông" trong giải quyết TTHC" của Chính phủ.
 • Cần Thơ đẩy mạnh công tác CCHC để phục vụ nhân dân
  Để nâng cao hơn nữa chất lượng cải cách hành chính của thành phố, Cần Thơ đã và đang tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch cải cách hành chính năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố, trọng tâm là xây dựng chính quyền điện tử hành động, phục vụ.
 • Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động triển khai công tác ứng phó với bão, mưa lũ
  Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành mới ký Công điện 1311/CĐ-TTg ngày 6/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương liên quan chủ động triển khai công tác ứng phó với bão, mưa lũ.
 • Đẩy mạnh CCHC, xây dựng nền hành chính phục vụ nhân dân
  Các bộ, ngành, địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh CCHC, xây dựng nền hành chính phục vụ nhân dân, dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại, trong sạch, vững mạnh, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, có năng lực kiến tạo phát triển; lấy người dân làm trung tâm, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo đánh giá chất lượng hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước.
 • Kon Tum đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính để phục vụ người dân
  Thời gian qua, Kon Tum đã triển khai thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chỉ đạo của Chính phủ về thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC). Hàng năm, UBND thành phố ban hành kế hoạch thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC), trong đó trọng tâm là cải cách TTHC nhằm tạo thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thực hiện các TTHC tại UBND cấp xã, phường, thành phố.
 • Cao Bằng: Nhiều kết quả tích cực trong cải cách hành chính
  Theo Báo cáo phân tích kết quả Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) và Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Cao Bằng năm 2020 mới ban hành, đã cho thấy nhiều kết quả tích cực trong cải cách hành chính nói chung và một số chỉ số được cải thiện nói riêng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO