Mạng xã hội Phật giáo Buta tiếp tục lan tỏa thông điệp “Ngọt ngào cùng chia sẻ”

Mạng xã hội Phật giáo Buta tiếp tục lan tỏa thông điệp “Ngọt ngào cùng chia sẻ”

Nhằm tiếp tục làm mới cảnh quan môi trường, góp phần làm giảm áp lực, nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh của các cơ sở y tế, sáng 15/3/2020 Mạng xã hội Phật giáo Buta đã trao tặng tranh và sách cho bệnh viện Đức Giang.
  • Facebook - Australia: Câu chuyện quyền lực của mạng xã hội và báo chí

    Ngày 18/2, Facebook tuyên bố không cho phép người dùng Australia chia sẻ hoặc xem nội dung tin tức trên nền tảng mạng của mình. Hành động này của Facebook nhằm phản đối dự luật Đàm phán Truyền thông Tin tức ở Australia.
  • Đẩy lùi các thông tin xấu, xuyên tạc trên Internet hiện nay trong môi trường Phật giáo

    Trong thời đại cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ Tư, mạng xã hội và internet phát triển như vũ bão đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tải các hoạt động Phật sự vào đời sống xã hội của Phật giáo Việt Nam nhằm nêu cao giá trị Từ bi - Trí tuệ của đạo Phật, hình ảnh tốt đẹp của Tăng, Ni, Phật tử, của tổ chức Giáo hội các cấp trong sự nghiệp phụng đạo yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa.
  • Microsoft "bắt tay" với châu Âu buộc các nền tảng phải trả phí tin tức

    Microsoft đang hợp tác với các nhà xuất bản ở châu Âu để kêu gọi phát triển một hệ thống kiểu Australia, nhằm buộc các nền tảng công nghệ như Google và Facebook phải trả tiền cho các nhà xuất bản khi sử dụng nội dung tin tức của họ.
Hội nhập
Chiến lược hợp nhất CMCN 4.0: Đẩy mạnh quá trình phục hồi của khu vực ASEAN

Chiến lược hợp nhất CMCN 4.0: Đẩy mạnh quá trình phục hồi của khu vực ASEAN

Mới đây, các cơ quan chuyên ngành thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và các bên liên quan đã tổ chức Hội thảo tham vấn lần thứ hai về Chiến lược hợp nhất Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) của toàn khối theo hình thức trực tuyến."
Sách và cuộc sống
Bộ sách lý thú gieo cảm hứng cho trẻ em thực hành việc tốt

Bộ sách lý thú gieo cảm hứng cho trẻ em thực hành việc tốt

Bộ sách "Gieo mầm" là những câu chuyện nhỏ mang thông điệp ý nghĩa cùng những tri thức bổ ích dạy trẻ hiểu rằng, muốn đạt thành quả, phải có lao động. Mỗi phụ huynh nên bắt đầu chọn sách, đọc sách cùng con, lan tỏa niềm cảm hứng để trẻ nhỏ thực hành những việc làm tốt. "