Ưu đãi lên đến 20% nền tảng VNPT oneSME kỷ niệm 1 năm ra mắt

PV| 08/08/2022 14:26
Theo dõi ICTVietnam trên

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, oneSME dành tặng ưu đãi lên đến 20% nhiều sản phẩm số thiết yếu cho doanh nghiệp (DN), hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh với các giải pháp VNPT CA, VNPT SmartCA, hoá đơn điện tử, bảo hiểm xã hội, Smart Cloud...

Sau 1 năm chính thức ra mắt, nền tảng chuyển đổi số (CĐS) cho DN vừa và nhỏ onesme.vn đã ghi nhận những con số ấn tượng với hơn 5 triệu lượt truy cập, cung cấp dịch vụ đến hàng vạn khách hàng tổ chức DN, đặc biệt là DN nhỏ và vừa lựa chọn tin dùng các sản phẩm của VNPT oneSME. 

Trước đó, ngày 6/8/2021, nền tảng CĐS toàn diện dành cho DN vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam được Tập đoàn VNPT chính thức cho ra mắt với tên gọi oneSME (địa chỉ https://onesme.vn). 

Ưu đãi lên đến 20% nhân dịp nền tảng VNPT oneSME kỷ niệm một năm ra mắt - Ảnh 1.

Trung bình mỗi ngày, nền tảng đã có hàng chục nghìn lượt ghé thăm tìm hiểu thông tin về các dịch vụ viễn thông - CNTT dành cho các khách hàng DN. Với hệ sinh thái đa dạng với hàng trăm giải pháp hạ tầng, viễn thông - CNTT, giao dịch điện tử, quản trị DN, CĐS cho DN, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh…. 

Bên cạnh đó, nhiều gói cước tích hợp dành cho SMEs cũng được VNPT chú trọng triển khai, nhằm mang tới những sự lựa chọn dễ dàng cho các khách hàng DN trên hành trình CĐS như hệ sinh thái hộ kinh doanh cá thể, giải pháp ký số từ xa smartCA, Hợp đồng điện tử VNPT eContract. Nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt nền tảng oneSME, khách hàng DN đặc biệt là hộ kinh doanh hay cá nhân kinh doanh sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 20% khi lựa chọn các giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT qua website https://onesme.vn. Ưu đãi được áp dụng đến hết 31/12/2022.

Hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng, VNPT mong muốn cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ CĐS toàn diện cho SME, từ đó, đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền kinh tế số quốc gia. Qua một năm xây dựng và phát triển, oneSME đã trở thành nền tảng chuyển đổi số hàng đầu ở nhiều khía cạnh, từ tốc độ tăng trưởng, số lượng đơn hàng đến chất lượng của các dịch vụ được cung cấp trên nền tảng. Sự phát triển mạnh mẽ và bứt phá của oneSME cho thấy bước đi đúng đắn của VNPT trong cung cấp dịch vụ số đến thị trường DN vừa và nhỏ - những đối tượng hiện còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn khi đứng trước yêu cầu CĐS đang diễn ra mạnh mẽ.

Không chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ DN CĐS, VNPT cũng rất chú trọng đến các chương trình tri ân, cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của các khách hàng. Dấu ấn của oneSME cũng đến từ chuỗi chương trình livestream "oneSME: Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới", chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức cho các SMEs trên hành trình CĐS, đồng thời trao tặng những phần quà cho DN với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục phát triển nâng cấp thêm các tính năng mới, cùng với hàng trăm giải pháp công nghệ mới, với mục tiêu biến oneSME trở thành bệ phóng để các SME vượt qua rào cản chuyển đổi số, phát triển bứt phá, vượt trội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website https://onesme.vn./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm một Phó Giáo sư giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT
  PGS. TS. Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế kiêm phụ trách khoa Đa phương tiện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT, Bộ TT&TT.
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Sự cố CrowdStrike ảnh hưởng đến 49 triệu người, gây thiệt hại 1,4 tỷ USD
  Thiệt hại ban đầu từ sự cố ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu ngày 19/7 được các nhà phân tích thị trường ước tính lên tới hơn 1,4 tỷ USD, với hơn 49 triệu người bị ảnh hưởng.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Nền tảng số Việt Nam hiện diện trên bản đồ AI thế giới
  Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo VNPT SmartVision giành thắng lợi toàn diện tại đấu trường AI City Challenge 2024, uy tín thế giới và qua đây khẳng định mạnh mẽ cho trí tuệ Việt Nam đang vươn tầm thế giới.
Ưu đãi lên đến 20% nền tảng VNPT oneSME kỷ niệm 1 năm ra mắt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO