Ví Appota hợp tác kết nối với Ngân hàng OCB

PV| 18/03/2021 15:58
Theo dõi ICTVietnam trên

Ngày 17/03/2021, công ty AppotaPay (thuộc Appota Group) vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với ngân hàng Phương Đông (OCB) để giúp người dùng ví Appota có thể liên kết tài khoản ví với thẻ nội địa ngân hàng OCB một cách dễ dàng.

Ví Appota hợp tác kết nối với Ngân hàng OCB - Ảnh 1.

Theo đó, OCB và AppotaPay đã thỏa thuận hợp tác các dịch vụ như: Liên kết ví điện tử, cổng thanh toán, thu hộ chi hộ… Đặc biệt, OCB là ngân hàng đầu tiên thực hiện triển khai liên kết trên ứng dụng ví Appota (AppotaPay).

Hợp tác giữa OCB và AppotaPay nằm trong định hướng phát triển và chiến lược lâu dài của AppotaPay. Một mặt, mang đến giải pháp thanh toán di động toàn diện dựa trên nền tảng công nghệ giúp thúc đẩy việc hạn chế giao dịch tiền mặt.

Dựa trên những lợi thế về nền tảng khách hàng của cả hai bên và đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm đảm bảo các dịch vụ luôn được cập nhật những ứng dụng CNTT tiên tiến nhất, chắc chắn đem lại trải nghiệm giá trị cho khách hàng, ông Nguyễn Văn Hương, Giám đốc khối bán lẻ OCB cho biết.

Mặt khác, ông Lương Văn Minh, Giám đốc kinh doanh AppotaPay chia sẻ: "Sự hợp tác này sẽ góp phần mở rộng tập khách hàng của cả hai bên. AppotaPay sẽ có thêm một lượng lớn khách hàng từ OCB và ngược lại. Trong khi đó, OCB sẽ có thêm các tiện ích thanh toán mới với công nghệ tiên tiến, để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giảm rủi ro cho khách hàng khi giao dịch bằng tiền mặt".

Ông Minh cũng cho rằng thị trường thanh toán trực tuyến (online) ở Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới, từ việc dịch Covid-19 đã thúc đẩy thanh toán số phát triển và đem lại những tín hiệu khả quan trong thị trường ví điện tử. Người dùng, đặc biệt là giới trẻ sẽ dần thay đổi thói quen và hành vi, đặc biệt đối với việc mua sắm và thanh toán online.

Ví Appota là ví điện từ thuộc công ty cổ phần AppotaPay - đơn vị thứ 39 không phải ngân hàng được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Ví Appota hướng tới phục vụ các tập khách hàng trẻ với hành vi thanh toán hiện đại thông qua các tiện ích như thanh toán điện, nước, Internet, mua nạp tiền điện thoại, mua thẻ game và các dịch vụ giải trí khác.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Ví Appota hợp tác kết nối với Ngân hàng OCB
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO