VNPT HKD: sự lựa chọn hữu hiệu dành cho các hộ kinh doanh

PV| 28/04/2022 10:01
Theo dõi ICTVietnam trên

Với những ưu điểm như tiện lợi, dễ thao tác, tiết kiệm chi phí, được tích hợp đồng thời các phần mềm như hỗ trợ kê khai thuế, kế toán và hóa đơn điện tử,… VNPT HKD đang trở thành công cụ chyển đổi số hiệu quả, được tin dùng của nhiều hộ kinh doanh trong cả nước.

Gỡ bỏ những nút thắt mang tên giấy tờ, sổ sách

Theo khảo sát, mặc dù đã được phổ biến, đã nắm được những lợi ích của chuyển đổi số với hoạt động sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên đến thời điểm hiện nay, nhiều hộ, cá nhân kinh doanh vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ, loay hoay khi phải tìm cho mình một giải pháp số phù hợp. Trước đó, các thủ tục như kê khai thuế, kế toán và xuất hóa đơn đều được thực hiện thủ công, bằng sổ sách, chủ hộ phải trực tiếp đến cơ quan thuế để kê khai và nộp các giấy tờ theo quy định. Điều này gây ra không ít những bất tiện và tốn kém thời gian, chi phí đi lại.

Thực tế, nhiều hộ đã tìm cách gỡ bỏ các bất tiện kể trên bằng việc số hóa. Tuy nhiên, do không có sự tư vấn, tìm hiểu kỹ, cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm khác nhau, gây nên sự chồng chéo, khó thao tác, khó quản lý, không linh hoạt và phù hợp với tình hình giao dịch hàng hóa mỗi ngày.

Lúc này, một ứng dụng được tích hợp đồng thời nhiều phần mềm hỗ trợ, yêu cầu vừa hiệu quả, đơn giản, dễ thao tác lại tiết kiệm chi phí trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều hộ, cá nhân kinh doanh trong cả nước.

Xuất phát từ nhu cầu kể trên, VNPT đã sớm nghiên cứu, đầu tư và cung cấp dịch vụ "đa trong 1" VNPT HKD dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng này. Đây là một hệ sinh thái số được tích hợp đầy đủ các tính năng như quản lý các nghiệp vụ kế toán, hóa đơn điện tử, thuế điện tử, thanh toán điện tử, trên nền điện toán đám mây hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm, đáp ứng đầy đủ các quy định mới nhất của cơ quan quản lý nhà nước…

Với VNPT HKD, giờ đây chỉ cần cài một ứng dụng duy nhất, người dùng đã có thể dễ dàng khai thác đồng thời, đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, thuế, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh linh hoạt mọi lúc, mọi nơi.

Đây cũng là một dịch vụ số đang được VNPT chú trọng đầu tư, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các hộ kinh doanh trong cả nước, trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau đại dịch cũng như hòa nhịp với tốc độ số hóa toàn cầu.

Nhiều tiện lợi, lắm ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Ứng dụng VNPT HKD kể từ sau khi được cung cấp ra thị trường đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

"Thích nhất là không còn phải kè kè sổ sách bên người nữa, có giao dịch gì, chỉ cần lưu nhanh vào điện thoại là xong. Lúc kiểm tra lại, giờ nào, phút nào, giao dịch bao nhiêu tiền, với ai đều rất rõ ràng. Rồi thì doanh thu ra, vào, thuế má ra sao, tháng này chênh với tháng trước bao nhiêu đều rất cụ thể", anh Đặng Linh, một chủ hộ kinh doanh tại Hoàng Mai (Hà Nội) chia sẻ.

Với giao diện thiết kế khoa học, đơn giản, dễ hiểu, VNPT HKD được tối ưu hóa với nhiều tính năng trực quan, sinh động, kể cả những người dùng không thành thạo về CNTT hay kế toán cũng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài những thao tác lập hóa đơn, kê khai thuế, nộp thuế, tra cứu, báo cáo thống kê… khách hàng cũng có thể thực hiện ký số đối với hóa đơn điện tử, tờ khai thuế bằng chữ ký số VNPT SmartCA ngay trên thiết bị di động của mình.

Đặc biệt, để tối ưu quyền lợi khách hàng và đem đến nhiều hơn nữa những cơ hội trải nghiệm dịch vụ số, từ nay đến hết năm 2022, VNPT vẫn đang tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi: Miễn phí 3 tháng gói dịch vụ VNPT HKD cho những khách hàng quan tâm.

Để đăng ký dùng thử dịch vụ và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể truy cập: https://bit.ly/vnpt-hkd hoặc gọi tới hotline miễn phí 1800 1260 để được tư vấn./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm một Phó Giáo sư giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT
  PGS. TS. Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế kiêm phụ trách khoa Đa phương tiện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT, Bộ TT&TT.
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Sự cố CrowdStrike ảnh hưởng đến 49 triệu người, gây thiệt hại 1,4 tỷ USD
  Thiệt hại ban đầu từ sự cố ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu ngày 19/7 được các nhà phân tích thị trường ước tính lên tới hơn 1,4 tỷ USD, với hơn 49 triệu người bị ảnh hưởng.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Nền tảng số Việt Nam hiện diện trên bản đồ AI thế giới
  Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo VNPT SmartVision giành thắng lợi toàn diện tại đấu trường AI City Challenge 2024, uy tín thế giới và qua đây khẳng định mạnh mẽ cho trí tuệ Việt Nam đang vươn tầm thế giới.
VNPT HKD: sự lựa chọn hữu hiệu dành cho các hộ kinh doanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO