VNPT ra mắt nền tảng chuyển đổi số cho SME với nhiều ưu đãi

PV| 06/08/2021 12:50
Theo dõi ICTVietnam trên

Ngày 06/08/2021, Tập đoàn VNPT chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số (CĐS) toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ (SME) mang tên oneSME tại địa chỉ https://onesme.vn.

Theo đó, nền tảng này đóng góp cho công cuộc CĐS quốc gia, nhất là sự cần thiết, đáp ứng nhu cầu cấp bách tại các DN SME. Đồng thời, hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ CĐS cho DN SME Việt Nam; đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền kinh tế số quốc gia.

Cụ thể, oneSME cung cấp các dịch vụ được sắp xếp theo từng nhóm lĩnh vực như Viễn thông, CNTT, Quản trị DN, Giao dịch điện tử, các giải pháp chuyên ngành cho Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Dược phẩm, Logistic, Bán lẻ, Quản lý khách sạn…

Khi sử dụng oneSME, các DN sẽ dễ dàng tìm kiếm, chủ động lựa chọn và tích hợp các dịch vụ, giải pháp số phù hợp với nhu cầu của DN mình. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên nền tảng oneSME đã được đóng gói để phù hợp với các loại hình quy mô DN từ siêu nhỏ - nhỏ - vừa, giúp tư vấn nhanh chóng chính xác các ứng dụng số với các quy mô DN.

Không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về các gói cước, oneSME còn tự động tổng hợp nhu cầu của khách hàng, tính toán và đưa ra chi phí sản phẩm, các ưu đãi tích hợp.

Bên cạnh đó, oneSME còn được đánh giá là sản phẩm nền tảng CĐS đầu tiên tại Việt Nam khi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ số toàn trình trên môi trường online và khách hàng sẽ nhận được ngay tài khoản sử dụng sau khi hoàn tất thanh toán.

Theo VNPT, để hỗ trợ các DN SME tiếp cận nhanh chóng với nền tảng CĐS oneSME và giúp các DN vượt qua khó khăn từ đại dịch COVID-19, Tập đoàn đã và đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi có giá trị như: giảm cước 10 - 20% một số dịch vụ số thiết yếu cho DN như Chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội; miễn phí 03 tháng dịch vụ ASME; ưu đãi cước dịch vụ eKYC, vnFace, Zozo…

Khi khách hàng mua các gói tích hợp dịch vụ SME Basic 1, Basic 2, sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 60% so với mua các dịch vụ đơn lẻ. Tổng giá trị của gói hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp do VNPT triển khai trong đợt này lên tới gần 100 tỷ đồng.

Nói thêm về tính ưu việt của sản phẩm này, đại diện VNPT cho biết, oneSME được nghiên cứu, thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu của VNPT, hội tụ các nền tảng công nghệ hiện đại và kiến trúc tiên tiến như: Điện toán đám mây, Kiến trúc dịch vụ nhỏ - Microservices, hồ dữ liệu - Enterprise Data Lake, Trí tuệ nhân tạo, học máy và các công nghệ đảm bảo an toàn bảo mật thông tin…

"Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục phát triển nâng cấp thêm các tính năng mới giúp hỗ trợ mạng lưới bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng, với mục tiêu biến oneSME trở thành bệ phóng để các doanh nghiệp SME vượt qua rào cản chuyển đổi số, phát triển bứt phá, vượt trội", lãnh đạo VNPT khẳng định.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website https://onesme.vn.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
VNPT ra mắt nền tảng chuyển đổi số cho SME với nhiều ưu đãi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO