Doanh nghiệp số

Yandex Ads hợp lực cùng BIGO Ads giúp các nhà xuất bản gia tăng doanh thu

Gia Bách 18:14 23/11/2023

Mạng quảng cáo Yandex (Yandex Ads) tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển của mình trong bối cảnh quảng cáo khu vực đang mở rộng với quan hệ hợp tác mới nhất cùng BIGO Ads.

Bên cạnh Yandex Ads và các đối tác khác, BIGO Ads trở thành hệ thống thứ 13 trong các dịch vụ kiếm tiền, gia tăng doanh thu toàn diện của Yandex Ads thông qua hợp tác này, đồng thời cho phép dịch vụ “Easy Monetization” được quản lý chặt chẽ hơn và tạo ra nhiều doanh thu hơn nữa cho các nhà xuất bản (NXB) khi sử dụng dịch vụ.

bigo-ads-em.png

Là nền tảng tiếp thị di động toàn cầu, BIGO Ads, đã ký kết hợp tác độc quyền với Yandex Ads. Với tầm ảnh hưởng ở hơn 150 quốc gia và sự hiện diện ở khu vực Đông Nam Á, mối quan hệ hợp tác này phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của hệ sinh thái số trong đó có Việt Nam.

Với sự hỗ trợ trong việc gia tăng doanh thu, tiền tệ hoá các hoạt động quảng cáo, Yandex Ads hướng tới cung cấp cho các đơn vị xuất bản quảng cáo một giải pháp để tăng doanh thu từ các mạng quảng cáo đa dạng, tất cả trong một nền tảng.

Valentina Petrova, Giám đốc Quan hệ đối tác trong ứng dụng tại khu vực châu Á, nhận xét: "Thị trường số ở Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng đang tràn đầy tiềm năng. Với việc liên minh, hợp tác cùng BIGO Ads và việc triển khai các hoạt động gia tăng doanh thu, tiền tệ hoá như Easy Monetization, thể hiện sự nghiêm túc của chúng tôi trong việc hỗ trợ và nâng tầm các NXB trong khu vực, đây không chỉ là sáng kiến đơn thuần về tăng trưởng doanh thu mà còn tạo điều kiện dễ dàng, cho phép các đối tác của chúng tôi phát triển trong khi chúng tôi quản lý vận hành các phương pháp giúp đối tác gia tăng doanh thu."

“Easy Monetization”, của Yandex Ads, cung cấp một cách tiếp cận hợp lý, hỗ trợ các NXB tối ưu hóa doanh thu kiếm tiền từ các hệ thống quảng cáo khác nhau đồng thời hợp nhất các nỗ lực của họ trong một dịch vụ. Các chuyên gia Yandex Ads xử lý việc tích hợp SDK, quản lý đơn vị quảng cáo và đánh giá hiệu suất của chúng.

Các NXB được hưởng lợi từ hệ thống thanh toán thống nhất, nhận các khoản thanh toán tổng hợp hàng tháng với cơ cấu hoa hồng rõ ràng. Khi tham gia dịch vụ, NXB sẽ trả hoa hồng từ doanh thu quảng cáo của họ. Điều này đảm bảo các chuyên gia của Easy Monetization cam kết tăng thu nhập của NXB với các khoản thanh toán là con số thực nhận sau thuế.

Khách hàng có một tài khoản duy nhất cho tất cả các hệ thống quảng cáo và số liệu thống kê, bỏ qua các bước đăng ký phức tạp hoặc hợp đồng riêng biệt.

Bằng cách tích hợp các công nghệ tương lai của như Đặt giá thầu trong ứng dụng hay các mô hình khác, Easy Monetization đảm bảo cho NXB cơ hội tìm được những quảng cáo có lợi nhất từ tất cả các hệ thống được liên kết. Sức mạnh tổng hợp của BIGO Ads và những đổi mới này đã đưa Yandex Ads trở thành đối tác then chốt cho các NXB trong khu vực./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Yandex Ads hợp lực cùng BIGO Ads giúp các nhà xuất bản gia tăng doanh thu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO