Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Ninh mới gửi văn bản tới Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; các trường Trung học phổ thông và các cơ sở giáo dục thường xuyên về việc triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2021.
Thực hiện Kế hoạch số 2069/KH-BCĐTƯATTP ngày 30 tháng 12 năm 2020 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương, mới đây, UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành Kế hoạch số 125/KH-UBND về triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2021 trên địa bàn tỉnh.
Mới đây, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ban hành Kế hoạch số 42/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) giai đoạn 2021 – 2025 với mục tiêu nhằm tăng cường kiểm soát ATTP trong toàn bộ chuỗi cung cấp thực phẩm về cơ bản được thiết lập và phát huy hiệu quả, chủ động bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của tỉnh.
Mới đây, Sở Y tế Bình Định đã ban hành Công văn số 852 /SYT-NVY về việc bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2021.
24 cơ sở cung cấp suất ăn tại 08 địa phương thuộc tỉnh Hải Dương đã được Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Hải Dương kiểm tra, giám sát việc bảo đảm an toàn thực phẩm bữa ăn cho các đối tượng cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19.
Tại nhiều quốc gia, các bếp ăn trong bệnh viện, trường học và nhiều cơ sở khác kinh doanh đang nỗ lực tìm ra những giải pháp mới, với xu hướng phục vụ 24/24 lại có thể tiết kiệm chi phí lao động.
Vì tự trồng được rau nên anh Kiên tiết kiệm được chi phí mua thực phẩm. Do đó, một bữa ăn ngày nắng nóng của gia đình anh chỉ tốn 60k mà vẫn có tận 6 món ngon lành, đẹp mắt.
"Chồng mình hay ngồi ở bàn ăn, ngắm 3 mẹ con rồi tủm tỉm cười. Hỏi anh cười gì mà bí mật thế thì nhất định không trả lời đâu. Nhưng mình cảm nhận được ông xã rất hạnh phúc".
Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình, một bộ ghế ngồi với màu sắc tươi sáng, rực rỡ sẽ góp phần không nhỏ làm tăng tính thẩm mỹ cho cả căn bếp.