Dòng sự kiện

chi phí đầu tư

 • Công nghệ mới đang mang đến những rủi ro mới cho an ninh mạng

  Công nghệ mới đang mang đến những rủi ro mới cho an ninh mạng

  Báo cáo Future Series mới đây của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) nhấn mạnh sự gia tăng các mối đe dọa an ninh mạng trong môi trường công nghệ mới. Điều này đòi hỏi sự thay đổi hành động và hợp tác mạnh mẽ của các cộng đồng quốc tế đối với an ninh mạng.
 • Các doanh nghiệp công nghệ tích cực tham gia vào lĩnh vực ATTT

  Các doanh nghiệp công nghệ tích cực tham gia vào lĩnh vực ATTT

  Trong thời đại vạn vật được kết nối Internet, việc đảm bảo an toàn trên không gian mạng trở thành một thách thức không nhỏ. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp (DN) công nghệ Việt đang tham gia tích cực và bước đầu khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực an toàn thông tin (ATTT).
 • CEO FPT: Chuyển đổi số là con đường sống còn của doanh nghiệp

  CEO FPT: Chuyển đổi số là con đường sống còn của doanh nghiệp

  Theo ông Nguyễn Văn Khoa, CEO FPT, chuyển đổi số là con đường sống còn của các DN để tái cấu trúc và tăng trưởng doanh thu. Ngay cả với FPT, chuyển đổi số đã giúp công ty tăng trưởng doanh thu năm 2020 ở mức 10% và tăng năng suất lao động 10%.
 • Ra mắt nền tảng AI toàn diện FPT.AI để doanh nghiệp đột phá hiệu suất

  Ra mắt nền tảng AI toàn diện FPT.AI để doanh nghiệp đột phá hiệu suất

  Điểm vượt trội của nền tảng FPT.AI là giúp doanh nghiệp (DN) rút ngắn thời gian tích hợp giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) vào quy trình vận hành và thấy được hiệu quả rõ rệt.
 • Quản trị an toàn thông tin trên một nền tảng mở hợp nhất

  Quản trị an toàn thông tin trên một nền tảng mở hợp nhất

  Quản lý bảo mật rất phức tạp do các mối đe dọa ngày càng tăng, nhu cầu giữ chân nhân tài và bối cảnh nhà cung cấp rộng lớn. Phát triển doanh nghiệp (DN) một cách an toàn không chỉ liên quan đến việc áp dụng các công nghệ bảo mật mới để chống lại các mối đe dọa mới hoặc theo kịp những thách thức được đưa ra thông qua các quy trình kinh doanh mới. Nó giống như chiến đấu với quái vật Hydra, thủy quái trong thần thoại Hy Lạp - bạn cắt bỏ một đầu và hai đầu khác sẽ mọc trở lại đúng vị trí của nó.
 • Nông nghiệp thông minh: Lời giải cho bài toán năng suất - chất lượng - hiệu quả của sản xuất nông nghiệp Việt Nam

  Nông nghiệp thông minh: Lời giải cho bài toán năng suất - chất lượng - hiệu quả của sản xuất nông nghiệp Việt Nam

  Trong năm 2019 và năm nay, ngành nông nghiệp đã liên tiếp đứng trước sức ép kép, không chỉ là dịch bệnh gây thiệt hại tới 6 triệu con lợn trong năm 2019, thậm chí có tỉnh thiệt hại tới 65% đàn lợn giống như Quảng Nam mà còn là tình trạng hạn mặn làm 30.000 ha lúa đông xuân của ĐBSCL bị nhiễm mặn, dịch bệnh COVID-19 đang khiến xuất nhập khẩu gặp điêu đứng. Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản 7 tháng đầu năm 2020 ước đạt 22,3 tỷ USD, giảm 2,8% so với cùng kỳ năm 2019.
 • Lơ là vấn đề bảo mật - Những hậu quả khôn lường

  Lơ là vấn đề bảo mật - Những hậu quả khôn lường

  Cùng với sự phát triển của cách mạng 4.0, công nghệ ngày càng đổi mới, doanh nghiệp (DN) có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn. Tuy nhiên, song song với cơ hội, DN cũng phải đối mặt với nhiều thách thức về vấn đề an ninh mạng. Nếu lơ là bảo mật thông tin, DN sẽ phải gánh chịu những hậu quả khôn lường cả về mặt tài chính, hình ảnh cũng như uy tín với khách hàng.
 • An toàn thông tin trong IoT trên thế giới và Việt Nam

  An toàn thông tin trong IoT trên thế giới và Việt Nam

  IoT là một xu hướng phát triển mạnh trong làn sóng mở rộng Internet. Theo số liệu cho thấy, làn sóng Internet trong những năm đầu của thập niên 90 đã kết nối 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, đến năm 2000 số lượng kết nối mở rộng thêm 2 tỷ người dùng khác.
 • Trình diễn cấy máy và phun thuốc bằng máy bay không người lái

  Trình diễn cấy máy và phun thuốc bằng máy bay không người lái

  Thực tiễn sản xuất những năm gần đây cho thấy, máy cấy ra đồng đã giúp nông dân Hải Dương giảm chi phí đầu vào, giảm ngày công lao động, nâng hiệu quả kinh tế.
 • Hợp tác để hỗ trợ tối đa doanh nghiệp chuyển đối số

  Hợp tác để hỗ trợ tối đa doanh nghiệp chuyển đối số

  Tận dụng tối đa thế mạnh của mỗi bên, IBM và SAP tăng cường hợp tác nhằm hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp (DN) chuyển đổi số nhanh chóng, hiệu quả.
 • Trang
 • 1
 • 2