City Tour - Sáng tác hình ảnh cùng Galaxy S21

Dòng S mới nhất của Samsung cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc thú vị, chia sẻ và thể hiện góc nhìn riêng nhờ công nghệ camera chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp.
08:41 AM 24/01/2021 In bài viết này

Chúng tôi đã có chuyến trải nghiệm chụp ảnh bằng S21 trong 1 "tour" nhanh khám phá các điểm đến ấn tượng tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

City Tour cùng Galaxy S21 - Ảnh 1.

Galaxy S21 được thừa hưởng công nghệ camera hàng đầu của Samsung với những cải tiến cho việc chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp, giúp người dùng tạo ra những tác phẩm đẹp ở các trình độ khác nhau.


City Tour - sáng tác hình ảnh cùng Galaxy S21 - Ảnh 2.

Galaxy S21 là người đồng hành tốt khi ghi lại khoảnh khắc đùa giỡn vui vẻ cùng bạn bè hay những khung cảnh trong các chuyến du lịch. Ngắm và chụp, Galaxy S21 sẽ tự động thực hiện các bước còn lại để ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng trước khi nó biến mất.


City Tour - sáng tác hình ảnh cùng Galaxy S21 - Ảnh 3.

Tính năng trích xuất ảnh chất lượng cao từ video 8K (8K Snap) cho phép chụp lại những khung hình nét từ video 8K, người dùng có thể ghi lại ngay triệu khung hình đắt giá chuẩn chất lượng cao từ một video duy nhất.


Với các điều kiện cảnh quay như khác nhau thì kết quả video trên S21 cũng mượt mà nhờ vào tính năng quay phim siêu chống rung Super Steady, giúp người dùng ghi lại những chuyến đi hay pha trình diễn thể thao độc đáo theo góc nhìn của chính mình một cách sống động, mượt mà chuẩn camera hành trình nhờ việc tự động tối ưu hóa từ 30 khung hình/giây đến 60 khung hình/giây ở độ phân giải Full HD.


Với tính năng Góc nhìn đạo diễn (Director's View) cho phép người dùng xem, chuyển đổi và chọn nhiều góc quay đẹp nhất để thể hiện ý tưởng của mình. Đồng thời, tính năng tạo Vlog trực tiếp (Chức năng Góc nhìn đạo diễn Tách / Chia khung hình) giúp người dùng cùng lúc ghi lại hoạt động trước mắt và cảm xúc của mình bằng cả camera trước và sau, thể hiện được sự tương tác với thế giới xung quanh để người xem có thể cảm nhận được một cách dễ dàng, sống động và thực tế hơn. Khi kết nối với Galaxy Buds Pro mới của Samsung, người dùng có thể cùng lúc ghi lại âm thanh xung quanh và giọng nói của mình bằng cách sử dụng tính năng thu âm đa nguồn (Multiple Mic Recording).

City Tour - sáng tác hình ảnh cùng Galaxy S21 - Ảnh 6.

Tận dụng công nghệ AI, ba ống kính chuyên nghiệp trên Galaxy S21 giúp người dùng thoải mái sáng tạo. Cụ thể, hệ thống camera sẽ tự động đánh giá và điều chỉnh để người dùng có thể chụp các bức ảnh đẹp. Ở chế độ Chân dung, AI trong camera sẽ phân tích 3D để tách lớp hình ảnh chủ thể và ngoại cảnh một cách chính xác nhất.

City Tour - sáng tác hình ảnh cùng Galaxy S21 - Ảnh 7.

Người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng và hiệu ứng nền nhằm giúp chủ thể trở nên nổi bật hơn. Đối với những bức ảnh chụp từ xa, tính năng Thu phóng chuẩn không gian (Space Zoom) được cải tiến giúp người dùng có được những bức ảnh rõ ràng và ổn định. Trong đó, Thu phóng ổn định (Zoom Lock) giúp giảm thiểu hiện tượng rung tay và hỗ trợ chụp ảnh rõ nét hơn ở mức zoom 30x, bằng cách tận dụng AI để giữ tiêu điểm của bạn ở giữa khung hình. Thêm vào đó, khả năng xử lý nâng cao giúp hình ảnh tươi sáng ngay cả trong bóng tối, vì vậy người dùng có thể bắt lấy chính xác cảnh hoàng hôn và đường chân trời tuyệt đẹp.


Tuấn Trần
Xem thêm