điều khiển từ xa

 • 8 bước chuyển đổi số trong dịch vụ CNTT năm 2021

  8 bước chuyển đổi số trong dịch vụ CNTT năm 2021

  Trong thập kỷ qua, chuyển đổi số (CĐS) ở cấp độ doanh nghiệp đã và đang là chủ đề đươc quan tâm trên không chỉ trên diễn đàn DN Việt Nam mà cả trên các diễn đàn quốc tế. Quá trình CĐS mang tính sâu rộng này đã và đang diễn ra ở nhiều Chính phủ và cả ở DN, CĐS đã giúp tiết kiệm được chi phí, gia tăng hiệu quả đầu tư, sản xuất tự động nhiều hơn và giúp kinh tế có được sự tăng trưởng ấn tượng.
 • Cơ chế bảo mật và những thách thức an ninh trong IoT

  Cơ chế bảo mật và những thách thức an ninh trong IoT

  Internet of Things (IoT) đã tạo ra những thay đổi đáng kể trong thế giới thực và thâm nhập tất cả các khía cạnh của cuộc sống con người.
 • 7 công bố đáng chú ý về sản phẩm "mùa xuân" của Apple

  7 công bố đáng chú ý về sản phẩm "mùa xuân" của Apple

  Apple vừa công bố công cụ theo dõi vật dụng được đồn đại từ lâu AirTags, một dòng máy tính iMac và máy tính bảng iPad mới với bộ vi xử lý riêng, dịch vụ đăng ký podcast...
 • Từ giấc mơ đến hiện thực: Phát triển các thành phố thông minh bền vững ở UAE

  Từ giấc mơ đến hiện thực: Phát triển các thành phố thông minh bền vững ở UAE

  Giấc mơ phát triển các thành phố thông minh của Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) bắt nguồn từ Tầm nhìn (Vision) 2021 của chính phủ nước này. Đây là một kế hoạch đầy tham vọng nhằm đưa UAE trở thành một trong những quốc gia chất lượng nhất trên thế giới.
 • ONE Home: Nhà thông minh mang thương hiệu Việt Nam

  ONE Home: Nhà thông minh mang thương hiệu Việt Nam

  Với ý tưởng xây dựng một giải pháp ngôi nhà thông minh hoàn toàn mang thương hiệu của người Việt, VNPT Technology đã phát triển giải pháp đầy đủ từ các thiết bị phần cứng thông minh đến hệ thống các nền tảng quản trị và ứng dụng trên thiết bị di động mang tên ONE Home.
 • Đầu tư công nghệ 5G: Cuộc chạy đua đường trường

  Đầu tư công nghệ 5G: Cuộc chạy đua đường trường

  Đầu tư vào công nghệ 5G được ví như cuộc chạy đua đường trường. Không chỉ đầu tư thời gian, tiền bạc, doanh nghiệp còn cần có đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu, cùng sự đồng hành của khách hàng.
 • Mỹ cho phép máy bay không người lái loại nhỏ hoạt động vào ban đêm

  Mỹ cho phép máy bay không người lái loại nhỏ hoạt động vào ban đêm

  Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) vừa cho biết các máy bay không người lái loại nhỏ sẽ được phép bay trên bầu trời Mỹ vào ban đêm ở độ cao vượt quá đầu người.
 • Bất kỳ sự cố ATTT nào trên hệ thống 5G đều gây tác hại nghiêm trọng

  Bất kỳ sự cố ATTT nào trên hệ thống 5G đều gây tác hại nghiêm trọng

  Mạng 5G dự kiến sẽ cung cấp kết nối có độ trễ thấp đáng tin cậy để điều khiển từ xa và điều khiển thông minh các phương tiện không người lái... Do đó, bất kỳ sự cố an toàn thông tin (ATTT) nào xảy ra trên hệ thống 5G đều gây tác hại nghiêm trọng.
 • Mã độc mới tấn công ngân hàng, người dùng di động trên toàn thế giới

  Mã độc mới tấn công ngân hàng, người dùng di động trên toàn thế giới

  Ghimob có thể ẩn nấp và vô hiệu hóa chế độ gỡ cài đặt thủ công, thu thập dữ liệu, kiểm soát nội dung màn hình và cung cấp toàn quyền điều khiển từ xa cho tin tặc.
 • 5G phục vụ công nghiệp 4.0 và tự động hóa

  5G phục vụ công nghiệp 4.0 và tự động hóa

  Trong nhận thức phổ biến, 5G được biết đến như thế hệ công nghệ di động tiếp theo của 4G, cung cấp dịch vụ viễn thông tốc độcao (tối đa đạt đến nhiều Gbit/ s) cho các thuê bao di động. Tuy nhiên còn một khía cạnh khác của 5G cần nhận được sự quan tâm tương xứng.
Trang
ICT Việt Nam