Giải thưởng “Best ASEAN Performing Distribution FY2021” và hành trình cùng Extreme Networks

Đ.H| 23/12/2021 12:28
Theo dõi ICTVietnam trên

Giải thưởng "Best ASEAN Performing Distribution FY2021" đã được trao cho N-TEK Distribution chứng minh cho sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng được tin tưởng của các sản phẩm giải pháp của Extreme Networks tại Việt Nam.

Extreme Networks sau 25 năm phát triển mạnh mẽ với những phát kiến công nghệ và thương vụ mua lại sát nhập những hãng sở hữu các công nghệ mạng hàng đầu, đang nắm giữ vị thế của một trong những nhà sản xuất công nghệ mạng hàng đầu thế giới. Với những công nghệ quản lý hệ thống mạng như mạng không dây, thiết bị IoT ngoại biên, vùng lõi với trung tâm dữ liệu thông qua phần mềm quản lý tập trung hoặc qua nền tảng đám mây (cloud) thế hệ thứ 4 đầu tiên và duy nhất trên thế giới, công nghệ trung tâm dữ liệu Extreme Fabric Automation, công nghệ mạng Fabric Connect, nền tảng hợp nhất Universal Hardware hay các công nghệ Wi-Fi, chống tấn công qua mạng không dây…Đây là những công nghệ đặc trưng và nổi bật trong thế giới công nghệ mạng.

Trong khi các nhà sản xuất khác tin rằng khách hàng luôn muốn quản lý quá trình chuyển đổi số của họ thông qua cơ sở hạ tầng và công cụ quản lý hệ thống mạng phức tạp, với các mô hình cấp phép cứng nhắc, thì với Extreme, luôn luôn là quan điểm hoàn toàn khác biệt và thách thức hiện trạng này trong vòng 25 năm qua.

 Giải thưởng “Best ASEAN Performing Distribution FY2021” và hành trình cùng Extreme Networks - Ảnh 1.

Extreme Networks 25 năm trước từ một công ty khởi nghiệp táo bạo và liều lĩnh. Extreme Networks đã phát triển đáng kể trong suốt một phần tư thế kỷ qua hãng vẫn giữ cho mình niềm tin, sự kiên định và khao khát phát kiến công nghệ và ứng dụng công nghệ cao nhất với mục tiêu đơn giản hóa hệ thống mạng như là một giá trị cốt lõi của mình.

 Giải thưởng “Best ASEAN Performing Distribution FY2021” và hành trình cùng Extreme Networks - Ảnh 2.

Năm 2017, Công ty TNHH Phân phối Công nghệ N-tek, (N-tek Distribution) đã chính thức được Extreme Networks tin tưởng và hợp tác với vai trò là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Tuy là một nhà phân phối mới và phải đối diện với các nhà phân phối hay trực tiếp là các hãng đối thủ tại Việt Nam như Cisco, HPE, Juniper… N-tek Distribution không ngừng vươn lên và trở thành đối tác tin cậy của các đối tác tích hợp hệ thống, các doanh nghiệp (DN) trong lĩnh vực ICT, không chỉ là đối tác tin cậy, hay sản phẩm, giải pháp tối ưu, mà còn ở những dịch vụ giá trị gia tăng chất lượng và chuyên nghiệp.

N-TEK đã khai thác được những phát kiến công nghệ hàng đầu của Extreme Networks và đưa tới người dùng cuối những giải pháp tốt nhất trong các lĩnh vực như: Trường học, ngân hàng, bệnh viện, bảo hiểm, khách sạn, DN, cơ quan nhà nước… đáp ứng tốt các tiêu chí về công nghệ cao cấp, chất lượng và độ ổn định hệ thống, dịch vụ hỗ trợ và bảo hành...

Giải thưởng “Best ASEAN Performing Distribution FY2021” và hành trình cùng Extreme Networks - Ảnh 3.

Lãnh đạo N-TEK Distribution vinh dự nhận giải thưởng

 Giải thưởng “Best ASEAN Performing Distribution FY2021” và hành trình cùng Extreme Networks - Ảnh 4.

Giải thưởng "Best ASEAN Performing Distribution FY2021

"Best ASEAN Performing Distribution FY2021" là giải thưởng được dành tặng N-TEK Distribution chứng minh cho sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng được tin tưởng của các sản phẩm giải pháp của Extreme Networks tại Việt Nam, đồng thời khẳng định N-TEK là nhà phân phối có năng lực và được tin tưởng từ các đối tác, các DN trong linh vực CNTT và cơ điện.

Giải thưởng “Best ASEAN Performing Distribution FY2021” và hành trình cùng Extreme Networks - Ảnh 5.

Tập thể N-TEK Distribution

Giải thưởng là thành quả cho cả một quá trình phát triển kinh doanh, nỗ lực tìm kiếm sự hợp tác cùng phát triển của N-TEK, và là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng hơn nữa trong những năm tiếp theo./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm một Phó Giáo sư giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT
  PGS. TS. Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế kiêm phụ trách khoa Đa phương tiện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT, Bộ TT&TT.
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Sự cố CrowdStrike ảnh hưởng đến 49 triệu người, gây thiệt hại 1,4 tỷ USD
  Thiệt hại ban đầu từ sự cố ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu ngày 19/7 được các nhà phân tích thị trường ước tính lên tới hơn 1,4 tỷ USD, với hơn 49 triệu người bị ảnh hưởng.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Nền tảng số Việt Nam hiện diện trên bản đồ AI thế giới
  Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo VNPT SmartVision giành thắng lợi toàn diện tại đấu trường AI City Challenge 2024, uy tín thế giới và qua đây khẳng định mạnh mẽ cho trí tuệ Việt Nam đang vươn tầm thế giới.
Giải thưởng “Best ASEAN Performing Distribution FY2021” và hành trình cùng Extreme Networks
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO