phần mềm quản lý

 • An ninh mạng cần đánh đánh giá được mã nguồn
  Việc tìm, phát hiện ra các mối đe dọa và đảm bảo an ninh mạng luôn là vấn đề quan trọng, cấp thiết. Tuy nhiên, một vấn đề có ý nghĩa quan trọng không thua kém chính là cần giải pháp, phương thức để đảm bảo mọi thứ luôn được minh bạch trong môi trường an ninh mạng.
 • CĐS nông nghiệp với phương châm "3 cùng"
  Trong vài năm trở lại đây, chuyển đổi số (CĐS) đang là xu thế tất yếu của các ngành, các lĩnh vực, trong đó có nông nghiệp. CĐS trong nông nghiệp không chỉ là câu chuyện ứng dụng công nghệ tạo thêm những giá trị thặng dư cho nền kinh tế, mà để giúp hàng chục triệu hộ nông dân tiếp cận, cập nhật tri thức mới, mở ra cách nghĩ mới, cách làm mới, sẵn lòng thay đổi, để hoà nhịp xu thế phát triển.
 • IT World Awards 2022: VNPT tiếp tục nhận "vàng" cho sản phẩm Make in Vietnam
  Tập đoàn VNPT thực sự gây ấn tượng, nổi bật khi là đơn vị có 03 năm liên tiếp được vinh danh đại giải thưởng cao tại giải thưởng CNTT thế giới (IT World Awards 2022) với 5 giải vàng, 4 giải bạc và 3 giải đồng.
 • Trợ giá sách tới 80%, miễn phí vận chuyển tại Hội sách trực tuyến quốc gia 2022
  Vào lúc 20h ngày 8/5/2022 tại Hội sách trực tuyến quốc gia tại https://book365.vn sẽ diễn ra sự kiện trợ giá sách 50 - 80% và miễn phí vận chuyển toàn quốc cho hơn 5000 cuốn sách tiêu biểu thuộc gần 100 tựa sách, được đề cử bởi các nhà xuất bản (NXB), đơn vị phát hành và nhiều nhà tài trợ.
 • “Hành trình doanh nghiệp số” và kỳ vọng mới cho cộng đồng SME Bình Phước
  Là nền tảng cung cấp giải pháp chuyển đổi số (CĐS) Make in Việt Nam, mới đây Base.vn đã giới thiệu với cộng đồng doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ (SME) trên địa bàn tỉnh Bình Phước về “hành trình DN số” gồm 5 giai đoạn.
 • Hội sách trực tuyến Quốc gia 2022: “Thắp lửa tri thức”
  Tiếp nối thành công của hai Hội sách 2020, 2021, Hội sách trực tuyến Quốc gia 2022 năm nay tiếp tục được tổ chức nhằm chào mừng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ nhất, tiếp tục giữ lửa phong trào đọc sách và phát dương tri thức trong cộng đồng.
 • Bắc Giang ứng dụng công nghệ số, chủ động phương án tiêu thụ và xuất khẩu vụ vải thiều 2022
  Bắc Giang đang nỗ lực chủ động các phương án tiêu thụ, xuất khẩu vụ vải thiều năm 2022, trong đó ứng dụng mạnh mẽ các công nghệ số, đưa vải lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) và đặc biệt phấn đấu đưa vải thiều thành một sản phẩm đạt 5 sao cấp quốc gia….
 • DN chuyển phát triển khai nhiều giải pháp kích cầu thị trường mùa "hạ nhiệt"
  Các doanh nghiệp (DN) trong chuỗi cung ứng thương mại điện tử (TMĐT), giao nhận hàng hóa, đặc biệt là DN chuyển phát nhanh (CPN) đang triển khai nhiều hình thức nhằm kích cầu thị trường trong mùa "hạ nhiệt".
 • Chuyển đổi số ngành y tế: Xu hướng công nghệ
  COVID-19 được nhận định là chất xúc tác thúc đẩy lĩnh vực y tế phát triển, ứng dụng CNTT và chuyển đổi số (CĐS). Cùng với công nghệ giáo dục (Edtech), truyền thông trực tuyến (Online media), công nghệ y tế (Medtech) dự kiến sẽ tạo nên sự bứt phá thu hút đầu tư trong thời gian tới.
 • Xu hướng ứng dụng AI trong hoạt động quản lý báo chí
  Trên thế giới, những nghiên cứu về mối quan hệ giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và báo chí được rất nhiều học giả quan tâm trong những năm gần đây và trải dài trên rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu như: khung giao tiếp giữa con người và máy móc, news bot, chat bot, ứng dụng trong báo chí điều tra, AI trong việc tạo tin tức và nội dung v.v..
 • Phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên góp phần chuyển đổi số công tác đoàn
  Với mong muốn đẩy mạnh chuyển đổi số (CĐS) trong công tác Đoàn, tăng cường số hóa các nghiệp vụ đoàn viên, thông tin đoàn viên giúp xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tập đoàn VNPT triển khai phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên tích hợp với ứng dụng Thanh niên Việt Nam.
 • Chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ: “Vũ khí” để đổi mới và phục hồi sau đại dịch
  Trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số (CĐS) vẫn luôn là một từ khóa làm nóng các diễn đàn kinh tế - xã hội. Đặc biệt, trong bối cảnh các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ (SME) phải đối mặt với những thách thức lớn từ tác động tiêu cực của COVID-19, CĐS là một trong những chiến lược then chốt mà các DN đã và đang đẩy mạnh thực hiện nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong tình hình mới, cũng như phục hồi sau đại dịch.
 • Hướng đi chuyển đổi số cho xuất bản Việt Nam
  Cách mạng công nghiệp lần 4 với công cuộc chuyển đổi số (CĐS) đang tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực hoạt động, trong đó có hoạt động xuất bản. Đặc biệt là khi những thách thức bất ngờ của dịch bệnh COVID-19 đã khiến cho hoạt động xuất bản cần phải nhanh chóng CĐS để phát triển.
 • MoMo đầu tư vào Nhanh.vn để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ chuyển đổi số
  Ngày 10/1, siêu ứng dụng MoMo chính thức hoàn thành đầu tư vào Nhanh.vn. Thông qua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh của Nhanh.vn, MoMo mong muốn sẽ hỗ trợ và đồng hành với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, giúp họ nhanh chóng chuyển đổi số, tiếp cận được khách hàng và hồi phục kinh doanh sau dịch.
 • Chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên - 6 bài học thực tiễn
  Chuyển đổi số (CĐS) là xu thế tất yếu của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng để phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO