giảm chi phí

 • Phát triển xây dựng bền vững nhờ ứng dụng AI
  Từ việc sử dụng máy bay không người lái đến thiết kế phần mềm thiết kế, các nhà chế tạo luôn đi đầu trong ứng dụng các công nghệ mới. Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có thể khiến các nhà xây dựng thay đổi hoàn toàn cách họ triển khai các dự án của mình nhằm hướng tới xây dựng xanh và bền vững hơn.
 • AMIS Kế toán đóng hỗ trợ hộ, cá nhân kinh doanh dễ dàng theo Thông tư 88/2021/TT-BTC
  Nhằm giúp các doanh nghiệp (DN) tăng hiệu quả quản lý, dễ dàng thực hiện việc phân tích dữ liệu, đặc biệt là việc chuẩn hoá, thực hiện đáp ứng tốt các nội dung quy định tại Thông tư 88/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính về chế độ kế toán cho hộ, cá nhân kinh doanh.
 • Gần 45% số doanh nghiệp chọn chuyển đổi số là chiến lược ứng phó với COVID-19
  Theo khảo sát mới đây của Base.vn, trong giai đoạn giãn cách xã hội từ 5-9/2021, gần 45% số doanh nghiệp (DN) đã lựa chọn chuyển đổi số (CĐS) là chiến lược ứng phó với COVID-19, và gần 86% bày tỏ sự quan tâm tới các ứng dụng công nghệ với mong muốn đẩy nhanh tốc độ phục hồi sau dịch.
 • Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh: Chuyển đổi số giúp bệnh nhân giảm thời gian chờ đợi, giảm chi phí
  Với mô hình bệnh viện (BV) Số, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã "xoá sổ" bệnh án giấy, quản lý tổng thể BV, giúp người dân không phải chờ đợi khi khám, chữa bệnh và giảm chi phí.
 • Giải pháp FPT.AI đã giúp các DN tăng 40% hiệu suất vận hành
  Thông qua việc ứng dụng nền tảng FPT.AI, giải pháp đã giúp các DN tăng 40% hiệu suất vận hành, bao gồm cắt giảm chi phí máy móc, nhân sự và các chi phí khác. Từ đó giúp DN cắt giảm chi phí đầu tư phần cứng, tập trung phát triển ứng dụng trên nền tảng đám mây.
 • Xây dựng luật chính phủ số: Đâu là những vấn đề trọng tâm của luật
  Trong xu thế chuyển đổi số (CĐS) bùng nổ trên toàn cầu trong vòng hơn một thập niên qua, không chỉ khu vực tư nhân đang nỗ lực “chuyển mình” mà chính các chính phủ và các cơ quan khu vực công cũng đẩy nhanh tiến trình “số hóa”, chuyển các hoạt động quản lý, vận hành lên môi trường mạng.
 • Cắt giảm những thủ tục hành chính không cần thiết
  Cắt giảm những thủ tục hành chính (TTHC) không cần thiết giúp người dân, doanh nghiệp thuận tiện trong thực hiện các TTHC, từ đó đẩy mạnh cải cách hành chính nhà nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội. Đây là chủ trương Chính phủ đã chỉ đạo các Bộ, ngành đẩy mạnh trong thời gian qua.
 • EVN phấn đấu trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025
  Phát hành văn bản điện tử, lập hồ sơ công việc trên môi trường mạng; số hóa các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh... là những đổi mới của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong công tác cải cách hành chính nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, tạo thuận lợi cho khách hàng khi tiếp cận các dịch vụ điện.
 • Kết quả nổi bật trong công tác cải cách hành chính 6 tháng năm 2021 của Thái Nguyên
  Những nỗ lực của tỉnh Thái Nguyên trong thực hiện nhiệm vụ về cải cách hành chính (CCHC) đã được ghi nhận ở kết quả đánh giá chỉ số CCHC năm 2020. Theo đó, Thái Nguyên đứng thứ 12/63 tỉnh, thành phố, tăng 2 bậc so với năm 2019 và tăng 6 bậc so với năm 2018.
 • Nền tảng hỗ trợ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm trực tuyến: Công cụ số hiệu quả
  Việc tích cực, nhanh chóng tìm, cho ra đời, vận hành các sản phẩm, nền tảng, giải pháp công nghệ để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã thực sự trở thành nhiệm vụ hàng đầu, cấp bách hiện nay.
 • Chuyển đổi số: Chìa khóa tăng trưởng cho doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19
  Chuyển đổi số (CĐS) là xu thế tất yếu trong bối cảnh Cách mạng công nghệ (CMCN) 4.0, tạo cơ hội kinh doanh mới, nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp (DN). Đặc biệt, trong khó khăn mới do đại dịch Covid-19 gây ra, dù ở quy mô nào
 • Các doanh nghiệp Trung ương là đầu tàu CĐS quốc gia
  Đây là mong muốn mà các đại biểu, chuyên gia, nhà khoa học, các doanh nghiệp (DN) công nghệ đóng góp cho Đề án thực hiện chuyển đổi số (CĐS) tại các doanh nghiệp Trung ương (DN TW) đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
 • Khai trương Cổng Dịch vụ công Bộ Quốc phòng
  Chiều 16/4, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức khai trương Cổng Dịch vụ công (DVC) Bộ Quốc phòng tại địa chỉ: dichvucong.mod.gov.vn. Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo.
 • Chớp thời cơ của làn sóng công nghệ mới
  Ngay sau mỗi cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu là sự bùng nổ công nghệ mới, tạo ra những thay đổi lớn cách con người sống và làm việc. Đại dich COVID-19 khiến hoạt động của cả thế giới rơi vào trạng thái “đóng băng”, gây suy thoái kinh tế tại hầu hết các quốc gia.
 • Điều gì đã biến Amazon từ một công ty bán sách thành một công ty công nghệ hàng đầu thế giới?
  Cách đây vài chục năm, khi nói tới Amazon hầu hết người ta chỉ nghĩ đến đây là một công ty bán sách trực tuyến tại địa chỉ web Amazon.com. Còn bây giờ, đại đa số mọi người biết đến doanh nghiệp này như một người khổng lồ không chỉ trong lĩnh vực thương mại điện tử mà còn là công ty công nghệ hàng đầu thế giới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO