Trải nghiệm thực tế các sản phẩm TV mới của Samsung

Samsung đã tổ chức buổi giới thiệu và trải nghiệm thực tế dòng sản phẩm TV mới của Samsung trong năm 2020, gồm TV QLED 8K và dòng TV Lifestyle với 3 sản phẩm The Frame, The Serif và The Sero vào ngày 14/5/2020 tại TP. Hồ Chí Minh.
16:30 PM 14/05/2020 In bài viết này
Trải nghiệm thực tế các sản phẩm TV mới của Samsung - Ảnh 1.

TV QLED 8K 2020 được trang bị bộ xử lý lượng tử 8K (Quantum Processor 8K) thế hệ mới.

Buổi trải nghiệm thực tế mang đến cái nhìn cận cảnh, và thực về những sản phẩm TV mới của Samsung trong năm 2020. Các sản phẩm mới này được trang bị nhiều công nghệ mới, lần đầu tiên có trên TV.

Tại không gian trưng bày, khách mời được trải nghiệm các tính năng của sản phẩm TV QLED 8K 2020. TV này được trang bị bộ xử lý lượng tử 8K (Quantum Processor 8K) thế hệ mới cùng tính năng nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo (AI), sản phẩm mang đến trải nghiệm hình ảnh chuẩn 8K với màu sắc chuẩn phim. 

Công nghệ âm thanh cũng là điều đáng quan tâm trên TV QLED 8K 2020 của Samsung, bởi có sự kết hợp giữa phần cứng của hệ thống loa ở mỗi cạnh màn hình, loa trầm ở phía sau với tính năng âm thanh vòm chuyển động theo vật thể+ (Object Tracking Sound+), tính năng tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier), và tính năng Q-Symphony (khi TV được kết nối với dàn soundbar Q series 2020), tất cả mang đến chất lượng âm thanh thực sự đáng khen ngợi. 

TV này cũng được thiết kế với viền mỏng, tỷ lệ màn hình so với thân máy là 99%, lớn nhất trên thị trường hiện nay, phần viền TV gần như biến mất khi người xem đứng ở khoảng cách từ 3 - 4,5m. 

Trải nghiệm thực tế các sản phẩm TV mới của Samsung - Ảnh 2.

Dòng Lifestyle TV của Samsung cũng xuất hiện tại buổi trải nghiệm.

Cùng với TV QLED 8K 2020, dòng Lifestyle TV của Samsung cũng xuất hiện tại buổi trải nghiệm.

Các TV thuộc dòng này được trang bị công nghệ QLED của Samsung với khả năng truyền tải 100% dung tích màu, bộ xử lý Quantum 4K cùng công nghệ nâng cấp hình ảnh bằng AI, tính năng hình ảnh tương thích (Adaptive Picture), và tự động điều chỉnh âm lượng thoại (Active Voice Amplifier), những sản phẩm này không chỉ đơn thuần là TV mà chúng còn thể hiện các sáng tạo trong khâu thiết kế với sự khác biệt so với hầu hết các loại TV đã có từ trước đến nay trên thị trường. 

Cụ thể:

- Dòng TV The Frame: mang lại khả năng biến hoá thành bức tranh tô điểm không gian sống với chế độ Art Mode - khi TV tắt, màn hình sẽ trở thành "tác phẩm nghệ thuật" với bộ sưu tập hơn 1.200 tác phẩm trên thư viện tranh độc quyền của Samsung (bao gồm cả các tác phẩm của Vincent van Gogh).

- Dòng TV The Serif có thiết kế 360o, kết hợp tính năng kết nối NFC, kết nối đơn giản với smartphone, giúp người dùng có thể nghe nhạc trên TV từ smartphone của họ.

- Dòng TV The Sero là chiếc TV đầu tiên trên thế giới có thể thay đổi linh hoạt giữa chế độ xoay ngang và dọc theo smartphone trên tay người dùng. The Sero có chế độ Tao View, người dùng chạm điện thoại thông minh vào bất cứ đâu cũng có thể chia sẻ nội dung từ màn hình điện thoại lên TV.

Không gian trải nghiệm TV nói trên của Samsung tại Samsung 68 (tầng 1, toà nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) đang mở cửa cho khách tham quan đến hết ngày 30/6/2020.

Tuấn Trần
Xem thêm