công nghệ bảo mật

 • Liệu Web 3.0 có thực sự là giải pháp cho quyền riêng tư người dùng?
  Hoạt động dựa trên blockchain, Web 3.0 được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa Internet bằng cách thay đổi quyền sở hữu và quyền lực của dữ liệu cá nhân đối với người dùng.
 • Đổi mới sáng tạo giúp Fortinet sở hữu cả nghìn bằng sáng chế
  Tại Fortinet, đổi mới sáng tạo luôn là ưu tiên trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi. Là một công ty về kỹ thuật an ninh mạng được thành lập và lãnh đạo bởi các kỹ sư công nghệ, chúng tôi hiểu rằng bối cảnh mối đe dọa vẫn luôn biến đổi nhanh chóng và các công ty về an ninh mạng phải đổi mới thậm chí nhanh hơn thế mới có thể bảo vệ khách hàng của mình.
 • Các tổ chức châu Á - TBD tăng đầu tư, thay đổi tiếp cận bảo mật khi chuyển đổi số mạnh mẽ
  Khi chuyển đổi số (CĐS) được tăng tốc và các công nghệ mới nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi, khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) đã phải đối mặt với sự bùng nổ của các lỗ hổng và mối đe dọa mạng mới.
 • Nâng cao khả năng “phòng thủ” email trên nền tảng đám mây
  Các cuộc tấn công email ngày càng trở nên tinh vi hơn, khiến các tổ chức, doanh nghiệp (DN) có nguy cơ bị vi phạm dữ liệu và tổn thất lớn về tài chính. Khi tội phạm mạng và các mối đe dọa trở nên tiên tiến hơn, các nhóm bảo mật nhận thấy họ cần các công nghệ mới để chống lại các mối đe dọa như lừa đảo, xâm nhập email và chiếm đoạt tài khoản.
 • Hợp lực để chuyển từ phòng ngừa sang tấn công COVID-19 bằng công nghệ
  Trong cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam, ngoài các lực lượng tuyến đầu như y tế, công an, quân đội, còn có một “đội quân” thầm lặng phía sau để hỗ trợ, đó là các chuyên gia công nghệ. Chỉ trong một thời gian ngắn, đội ngũ chuyên gia của Việt Nam đã xây dựng được hàng loạt nền tảng công nghệ “make in Viet Nam”, ứng dụng công nghệ vào tất cả các khâu của công tác phòng, chống dịch để “bắt kịp” với tốc độ lây lan của virus.
 • Xác thực đa yếu tố và sự ngộ nhận về bảo mật
  Nhiều người tin rằng chỉ cần cung cấp số điện thoại cho các dịch vụ điện toán đám mây để xác thực thì có thể an toàn trước các cuộc tấn công mạng. Tuy nhiên, đó là một quan điểm sai lầm. Xác thực đa yếu tố (MFA) giúp người dùng và doanh nghiệp nâng cao khả năng bảo mật nhưng vẫn không thể bảo đảm tuyệt đối.
 • "Hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật điện toán đám mây
  Mới đây, CMC Telecom đã cùng Check Point tổ chức hội thảo trực tuyến "Secure Cloud, Transform Your Business" nhằm "hóa giải" những mối đe dọa về an toàn thông tin cho doanh nghiệp bằng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.
 • Các công nghệ bảo mật mới nổi sẽ mang lại “liều vaccine mạnh mẽ” cho DN
  Chuyên gia cao cấp của hãng nghiên cứu Gartner cho rằng hiện nay tội phạm mạng ngày càng tinh vi và chuyên nghiệp, do đó doanh nghiệp (DN) cần ứng dụng các công nghệ quản lý rủi ro và bảo mật mới.
 • Chúng ta nên tin tưởng bao nhiêu vào bảo mật sinh trắc học?
  Bảo mật sinh trắc học đã quen thuộc với chúng ta. Bảo mật sinh trắc học đã giải phóng con người khỏi việc phải nhớ hàng tá mật khẩu tài khoản phức tạp. Vậy bảo mật sinh trắc học có phải là một giải pháp bảo mật tuyệt đối an toàn hay không?
 • Hơn 36,28 triệu tỷ đồng được giao dịch qua Internet và di động trong 9 tháng
  Gian lận thanh toán ngày càng tinh vi nên các ngân hàng muốn sớm tiếp cận dữ liệu dân cư quốc gia từ Bộ Công an để phòng tránh rủi ro...
 • Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với đại dịch
  Trong đại dịch này, đổi mới sáng tạo, liên kết hợp tác, và về ứng dụng khoa học và công nghệ đã không chỉ là phương thức, công cụ phát triển mới, mà trên hết, là một tư duy mới, một triết lý mới cho sự phát triển.
 • Nhân tố con người trong an ninh mạng
  "Yếu tố con người" là khâu yếu nhất trong việc tạo ra các môi trường số hóa an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, trực giác của con người lại có thể là giải pháp giúp ngăn chặn một số mối đe dọa mạng.
 • Tại sao Israel là "cường quốc" về fintech?
  Trong hai năm qua, 70% nguồn đầu tư cho fintech của Israel được rót vào ba lĩnh vực: thanh toán, chống gian lận và công nghệ bảo hiểm (insurtech).
 • Rủi ro an toàn mạng từ mối đe dọa tấn công chuỗi cung ứng
  Sự kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng và thị trường đang thúc đẩy ngành logistics phát triển các chuỗi cung ứng thông minh, cấu hình lại chúng để có khả năng phục hồi, minh bạch và tốc độ cao hơn. Trong quá trình này, các chuỗi cung ứng tuyến tính truyền thống đang được chuyển đổi thành các mạng lưới chuỗi cung ứng linh hoạt hơn, kỹ thuật số hơn và kết nối chặt chẽ hơn.
 • Nam sinh 16 tuổi được Microsoft vinh danh
  Dương Tiểu Đồng là một trong những người trẻ Việt Nam xuất hiện trong bảng vinh danh của hãng phần mềm nổi tiếng nước Mỹ Microsoft sau khi giúp hãng cải thiện bảo mật cho dịch vụ trực tuyến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO