Đảm bảo an toàn thực phẩm

  • Ninh Bình: Gắn trách nhiệm của UBND các cấp với đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm
    Từ 15/4/2021 đến 15/5/2021, Ninh Bình sẽ triển khai tháng cao điểm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) với nhiều giải pháp đồng bộ được xác định từ tỉnh tới các phường xã, trong đó gắn trách nhiệm của UBND các cấp với việc đảm bảo VSATTP.
  • Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động năm 2021
    Diễn ra từ 15/4 đến 15/5, Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay có chủ đề là “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới
    Căn cứ thực tế công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong thời gian qua và dự báo diễn biến tình hình năm 2021, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành Kế hoạch số 265/KH-BCĐTƯATTP triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 với Chủ đề: “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới” diễn ra từ 15/4 đến 15/5/2021.
  • Sơn La đẩy mạnh đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực Nông nghiệp
    Để bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực Nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La, mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 53/KH-UBND về hành động bảo đảm ATTP trong lĩnh vực Nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2021.
  • Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại TP. Hải Phòng
    Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; đồng thời tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021, UBND TP. Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATTP trong dịp này.
  • Lạng Sơn: Ra quân kiểm tra liên ngành về bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2021
    Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trở nên nóng hơn khi nhu cầu mua hàng hóa, thực phẩm tăng cao, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán. Thời gian vừa qua, các cơ quan chức năng Trung ương và địa phương đã tăng cường triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát ATTP nhưng nguy cơ mất ATTP và xảy ra sự cố ATTP vẫn luôn diễn biến phức tạp vào dịp trước và trong tết Nguyên đán.
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm vì một Tết an toàn, mạnh khỏe của nhân dân TP. Đà Nẵng
    TP. Đà Nẵng đang trong chiến dịch cao điểm về kiểm tra, thanh tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; kiểm soát và xử lý các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng nhằm tăng cường phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021.
  • TP. Hồ Chí Minh: Đẩy mạnh phát triển mô hình chợ đảm bảo an toàn thực phẩm
    Mới đây, UBND TP. Hồ Chí Minh đã ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) theo Nghị quyết số 04/NQ-HĐND ngày 5/7/2017 của HĐND Thành phố.
  •  Đảm bảo an toàn thực phẩm, yếu tố sống còn của doanh nghiệp
    Đó không chỉ là quan điểm của nhà SX mà còn là của DN tiêu thụ, bán lẻ. Vì thế, nhiều DN không chỉ có phương án SX, dự trữ hàng hóa, sẵn sàng “bung” ra trong dịp tết, mà còn có những giải pháp bảo vệ sản phẩm trong quá trình SX, chế biến, đưa ra thị trường
  •  Kết nối để đảm bảo an toàn thực phẩm
    Đó là nội dung của Hội nghị kết nối chuỗi hành động vì an toàn thực phẩm để hội nhập do Ban Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM phối hợp với Câu lạc bộ DN hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức tại TP.HCM ngày 21/12.
  •  Đảm bảo an toàn thực phẩm cho du khách đến thị trấn Tam Đảo
    Theo dự báo, dịp Tết Dương lịch và Tết Âm lịch, lượng du khách đến thị trấn Tam Đảo (Tam Đảo) tham quan, nghỉ dưỡng tăng cao. Bên cạnh việc bảo đảm cơ sở vật chất, an ninh trật tự cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, Đảng ủy, UBND thị trấn Tam Đảo tăng cường siết chặt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, quyết liệt không để thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ lưu thông trên thị trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO