ngành công nghiệp

 • Top 10 ngành công nghiệp bị tin tặc "hỏi thăm" nhiều nhất

  Top 10 ngành công nghiệp bị tin tặc "hỏi thăm" nhiều nhất

  Mỗi năm, nhóm bảo mật IBM X-Force xác định 10 ngành công nghiệp bị tấn công nhiều nhất và xếp hạng chúng theo tỷ lệ phần trăm các cuộc tấn công. Trong năm thứ năm liên tiếp, ngành tài chính và bảo hiểm là ngành bị tấn công nhiều nhất, nhấn mạnh các tác nhân đe dọa lợi ích đáng kể trong các tổ chức này.
 • Những kiến thức cần thiết để thực hiện thành công chuyển đổi số

  Những kiến thức cần thiết để thực hiện thành công chuyển đổi số

  Cuốn sách “Chuyển đổi số: Sống sót và bứt phá” trang bị cho độc giả, những nhà lãnh đạo kiến thức cần thiết để thực hiện thành công công cuộc chuyển đổi số.
 • Mạng 5G có tiềm năng thúc đẩy GDP của thế giới thêm 2,2 nghìn tỷ USD

  Mạng 5G có tiềm năng thúc đẩy GDP của thế giới thêm 2,2 nghìn tỷ USD

  Theo đại diện GSMA, mặc dù mạng 5G có tiềm năng thúc đẩy GDP của thế giới thêm 2,2 nghìn tỷ USD nhưng đang có một mối đe dọa đối với sự tăng trưởng này nếu không có đủ bằng tần 6 GHz cho 5G.
 • Ứng dụng Blockchain tăng an toàn thông tin, bảo vệ quyền trong phát trực tuyến video: Cơ hội và thách thức

  Ứng dụng Blockchain tăng an toàn thông tin, bảo vệ quyền trong phát trực tuyến video: Cơ hội và thách thức

  Ngành công nghiệp video đã và đang ứng dụng nhiều nền tảng phát video trực tuyến nhưng nền tảng dựa trên công nghệ chuỗi khối (Blockchain) thì mới có trong vài năm trở lại đây. Công nghệ mới này liệu có đóng góp và hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình phát triển công nghệ video ở Việt Nam hay không thì vẫn là một câu hỏi mở.
 • Huawei lấn sân phần mềm và đám mây

  Huawei lấn sân phần mềm và đám mây

  Từ một hãng chuyên sản xuất smartphone, Huawei đang từng bước trở thành công ty phần mềm, điện toán đám mây khi mới đây công ty tiếp tục nâng cao năng lực kỹ thuật và tăng cường đầu tư vào lĩnh vực phần mềm để tăng dần tỷ trọng của phần mềm và dịch vụ trong tổng doanh thu.
 • Ra mắt linh kiện và giải pháp xe thông minh dành cho các OEM

  Ra mắt linh kiện và giải pháp xe thông minh dành cho các OEM

  Ngày 20/4, tại sự kiện Auto Shanghai 2021, Huawei đã ra mắt các linh kiện và giải pháp thông minh thế hệ tiếp theo của mình, bao gồm radar hình ảnh 4D, AR-HUD và MDC 810 trong buổi ra mắt sản phẩm Huawei Inside (HI) với chủ đề "Đổi mới tập trung dành cho xe thông minh".
 • Sách giấy bất ngờ bán chạy hơn sách điện tử

  Sách giấy bất ngờ bán chạy hơn sách điện tử

  Ngành công nghiệp xuất bản sách đã có lịch sử văn hóa từ lâu đời. Các nhà xuất bản chính là trung tâm kết nối độc giả với sách trong nhiều thế kỷ. Nhưng, trong thời đại kỹ thuật số, ngành xuất bản đứng ở đâu? Độc giả kết nối và tiêu thụ sách như thế nào? Hẳn nhiều người nghĩ, độc giả ngày nay đổ xô đọc sách số, chứ mấy ai đọc sách giấy. Nhưng sự thật không như vậy, doanh số sách giấy vẫn cao hơn sách số. Vậy, ngành xuất bản thay đổi thế nào trong thời đại số?
 • Các xu hướng chính của ngành sách 2021

  Các xu hướng chính của ngành sách 2021

  Công nghệ phát triển mạnh mẽ, vì vậy, cách mọi người tiêu thụ tin tức, sách báo và tạp chí cũng có nhiều thay đổi. Chính vì thế, nhiều người nói rằng ngành công nghiệp xuất bản đã trải qua một thập kỷ đầy biến động.
 • Phải chăng Covid 19 đã tạo ra sự phục hưng mới cho sách?

  Phải chăng Covid 19 đã tạo ra sự phục hưng mới cho sách?

  Markus Dohle - Giám đốc điều hành nhà xuất bản Penguin Random House, cho rằng, sách hiện đang “tận hưởng thời kỳ phục hưng lớn nhất” kể từ khi Johannes Gutenberg phát minh ra máy in vào thế kỷ XV. Ông nói, không giống như nhiều ngành công nghiệp khác đang phải hứng chịu hậu quả của đại dịch COVID-19, ngành công nghiệp xuất bản sách vẫn đang phát triển.
 • Gia tộc Rockefeller và gia tộc Morgan - hai đế chế kiến tạo nước Mỹ

  Gia tộc Rockefeller và gia tộc Morgan - hai đế chế kiến tạo nước Mỹ

  Nếu có hai thứ khiến nước Mỹ trở nên hùng mạnh và trở thành siêu cường số một thế giới, thì không ai có thể phủ nhận rằng đó là dầu mỏ và đồng đô-la.
Trang
ICT Việt Nam