Sono Belle Hai Phong: Ý tưởng từ vẻ đẹp của vịnh Hạ Long

Sono Belle Hai Phong được đổi tên từ Sông Giá Golf Resort vào đầu năm 2020 sau khi được công ty TNHH Hyundai E&C chuyển giao sang đơn vị vận hành mới là tập đoàn Daemyung Sono.

Hà Phan
08:59 AM 10/05/2021
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Sono Belle Hai Phong là sân golf thứ hai tại Hải Phòng, sau sân golf Đồ Sơn. Sân golf được thiết kế thân thiện với môi trường bên dòng sông Giá và sông Mộc, chú trọng vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Sono Belle Hai Phong: Ý tưởng từ vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - Ảnh 1.

Chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2010 sau hai năm xây dựng, Sono Belle Hai Phòng tọa lạc trên diện tích 103 ha tại xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng. Sân được thiết kế bởi công ty Pacific Coast Design với quy mô dự án 27 hố, bao gồm sân Champion course 18 hố (Par71, 7123 yards) và sân Executive Course 9 hố (Par 29, 2000 yards). Đến nay, sân đang hoạt động 18 hố Champion và là một phần của tổ hợp nghỉ dưỡng Sông Giá Resort Complex, do tập đoàn Hyundai Hàn Quốc làm chủ đầu tư với đại diện tại Việt Nam là công ty AMB.

Nhà câu lạc bộ được thiết kế với phong cách Địa Trung Hải trên diện tích 5.600 m2 với ban công được thiết kế hình bát giác hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sân golf.

Sân golf cũng đi kèm khách sạn được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải bao gồm 5 tầng với 60 phòng. Thêm vào đó, căn hộ dịch vụ cho thuê có 78 căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi xung quanh như: hồ bơi, phòng tập thể hình, câu lạc bộ trẻ em, sân tennis ...

Sân Sono Belle Hai Phong từng là địa điểm đăng cai giải Vô địchđịch Trung Cao niên quốc gia 2015.

Các golfer có thể đặt sân Sono Belle Hai Phong trên ứng dụng Vhandicap hoặc liên hệ VGS Booking 024.7100.1088 để có những ưu đãi tốt nhất.