thị trường quốc tế

 • CMC hướng tới tập đoàn công nghệ toàn cầu quy mô 1 tỷ USD

  CMC hướng tới tập đoàn công nghệ toàn cầu quy mô 1 tỷ USD

  Đặt kế hoạch tăng trưởng cho năm 2020 là doanh thu 12% và lợi nhuận 16%, hướng tới mục tiêu 1 tỷ USD và 10.000 nhân sự vào năm 2023… là những điểm nhấn của Đại hội Cổ đông Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC diễn ra vào ngày 15/7/2020 tại Hà Nội.
 • Viettel thành lập các công ty cấp 4 tại 6 quốc gia

  Viettel thành lập các công ty cấp 4 tại 6 quốc gia

  “Bảo đảm hoạt động của các công ty này hiệu quả, đúng quy định của pháp luật và mang lại lợi ích cao nhất cho Nhà nước” là một trong những yêu cầu chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khi đồng ý cho phép Viettel thành lập các công ty cấp 4 tại các quốc gia: Mozambique, Tanzania, Đông Timor, Burundi, Haiti, Campuchia.
 • Ra mắt giải pháp hội nghị trực tuyến Việt Nam bảo đảm an toàn, bảo mật

  Ra mắt giải pháp hội nghị trực tuyến Việt Nam bảo đảm an toàn, bảo mật

  Liên minh giải pháp hội nghị trực tuyến có tên CoMeet gồm 6 thành viên: CMC TS, NetNam, iWay, Cyradar, FDS, DQN đã ra mắt hôm nay 29/5.
 • Bộ TT&TT hiệu triệu chuyển đổi số nhanh bằng nền tảng đám mây Việt Nam

  Bộ TT&TT hiệu triệu chuyển đổi số nhanh bằng nền tảng đám mây Việt Nam

  11 doanh nghiệp Việt Nam cùng bắt tay cung cấp dịch vụ đám mây, chủ động cung cấp hạ tầng số, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam.
 • Những đánh giá thực tiễn và khung triển khai để thực hiện thành công các dự án IoT

  Những đánh giá thực tiễn và khung triển khai để thực hiện thành công các dự án IoT

  Rất thường xuyên, thời đại của chúng ta được nhìn nhận là kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, của chuyển đổi số, trong đó sự kết hợp của nhiều công nghệ mang tính đột phá sẽ thay đổi cuộc sống hàng ngày. Các công nghệ điển hình thường được nhắc đến là kết nối vạn vật (IoT: Internet of Things), trí tuệ nhân tạo (AI: Artificial Intelligent), dữ liệu lớn (Big data). Đặc biệt, IoT được coi là một trong những công nghệ cốt yếu của CMCN 4.0.
 • Con đường vươn tới thành “Ngôi sao” của TikTok

  Con đường vươn tới thành “Ngôi sao” của TikTok

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ các đoạn video ngắn nổi tiếng nhất trong giới "teen" và thế hệ Z. Ứng dụng này đã trở thành ứng dụng số 1 trên iPhone, và cho đến nay đã có hơn 1,5 tỷ lượt tải về. TikTok là sản phẩm của một công ty Internet Trung Quốc mang tên ByteDance. Hãy xem, TikTok đã bắt đầu như thế nào, trưởng thành ra sao và có bí quyết kinh doanh gì để có thể thành công và nổi tiếng như vậy.
 • Blockchain mang lại nhiều cơ hội mới cho nông dân châu Á

  Blockchain mang lại nhiều cơ hội mới cho nông dân châu Á

  Sự minh bạch của chuỗi cung ứng sẽ xây dựng niềm tin cho người nông dân châu Á.