make in Vietnam

 • Doanh nghiệp Việt mang công nghệ Make in VietNam tới triển lãm AMRI 16
  Vừa qua trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN (AMRI) lần thứ 16 tại Đà Nẵng, đại diện tập đoàn FPT, công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách tham quan với công nghệ Make in VietNam.
 • Viettel Cyberspace đưa sản phẩm Make in VietNam vươn tầm thế giới
  Vừa qua tại sự kiện IDCAR lần thứ 17, hội nghị hàng đầu thế giới về phân tích và nhận dạng tài liệu tại Mỹ. Trung tâm Không gian mạng Viettel (Viettel Cyberspace), đã công bố kết quả nghiên cứu khoa học.
 • Ấn tượng sản phẩm công nghệ Make in VietNam của CMC
  Các sản phẩm công nghệ và robot của Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ CMC mang tới Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 gây ấn tượng có giá trị ứng dụng cao trong cuộc sống.
 • vnEdu sản phẩm Make in VietNam bổ ích cho ngành giáo dục
  Mạng giáo dục Việt Nam- vnEdu là mạng giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được đánh giá là một trong những sản phẩm giáo dục uy tín và đang được triển khai rộng khắp trên cả nước. Đây cũng là ứng dụng cung cấp đầy đủ công cụ cho phụ huynh, học sinh để tương tác, trao đổi, nhận thông tin, học tập.
 • Đà Nẵng phát triển cảng biển thông minh bằng sản phẩm Make in VietNam
  Nhằm phát huy hiệu các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cảng Đà Nẵng, Thành phố Đà Nẵng hướng đến phát triển doanh nghiệp theo hướng hiện đại, tiên tiến và bền vững, theo đó hoạt động giao dịch được nhanh chóng, chính xác và kịp thời, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Nền tảng cloud ngày càng nâng tầm cho sản phẩm “Make in Vietnam”
  Nền tảng Cloud được CMC Telecom – công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây, sử dụng công nghệ mở ứng dụng Infrastructure as Code. Đây cũng là công nghệ tiên tiến được Microsoft, AWS, IBM và Google sử dụng.
 • Hướng đi mới của an ninh mạng Make in VietNam
  Giải pháp về an ninh mạng Make in VietNam được Công ty An ninh mạng thông minh SCS (đơn vị phát triển SafeGate) Việt Nam hợp tác với Tập đoàn công nghệ Accton (Accton Technology) để tìm hướng đi mới ra thế giới.
 • Sản phẩm ‘Make in Vietnam’ gặt hái nhiều giải thưởng quốc tế
  CMC Cloud là sản phẩm công nghệ được sáng tạo tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam, làm ra tại Việt Nam góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt, thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số tại Việt Nam
 • CMC Global khát vọng đưa sản phẩm make in Viet Nam ra thế giới
  Sau 6 năm thành lập, là đơn vị trẻ nhất của Tập đoàn CMC nhưng CMC Global đã có những bước phát triển, trở thành công ty tên tuổi, trong nhóm dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT, hiện thực hoá khát vọng đưa các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT của Việt Nam ra thị trường quốc tế.
 • Trao toàn quyền quản trị Mesh WiFi cho người dùng
  Tiếp theo giai đoạn phát triển nóng sau khi nhận giải Vàng sản phẩm số xuất sắc Make in Viet Nam 2021, giờ đây VNPT Technology tiếp tục “mở lòng” bằng cách trao toàn bộ quyền quản trị hệ thống Mesh WiFi cho khách hàng thông qua ứng dụng di động OneLink.
 • Phim hoạt hình “Make in Vietnam” nỗ lực tìm cách lên sóng truyền hình nước ngoài
  Sconnect đang mở rộng nền tảng phát sóng, đưa các sản phẩm nội dung và phim hoạt hình "Make in Vietnam" của công ty lên hệ thống truyền hình và OTT/IPTV tại nhiều quốc gia.
 • Sản phẩm Make in Vietnam chuyển mình ngoạn mục
  TheLEADERSự phát triển của ngành công nghệ số Việt Nam không chỉ thể hiện ở việc các sản phẩm Make in Việt Nam đảm nhận trọng trách chuyển đổi số quốc gia mà còn thể hiện thông qua việc khai phá thị trường nước ngoài.
 • SmartBox và iGate - Tự hào thương hiệu Việt
  Xây dựng và ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số trong hộ gia đình Việt Nam là một trong những mục tiêu phát triển chiến lược của Tập đoàn VNPT, trong đó phải kể đến thiết bị đầu cuối mạng viễn thông thế hệ mới iGate và bộ giải mã tín hiệu truyền hình, bộ tích hợp truyền thông đa phương tiện SmartBox do VNPT Technology phát triển.
 • Nền tảng Make in Vietnam tiếp tục "xuất ngoại"
  Mới đây, tại Campuchia, đại diện lãnh đạo Công ty CP Cao su Chư Sê - Kampong Thom, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam đã công bố chính thức đưa nền tảng Make in Vietnam Base.vn áp dụng vào quy trình vận hành và quản trị nội bộ của doanh nghiệp (DN).
 • Tạo tiền đề cho sản phẩm game “Make in Vietnam” bảo vệ trẻ em online
  Sau 3 tháng, cuộc thi "Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em" đã có 40 bài dự thi và chọn ra được 10 bài thi xuất sắc nhất. Cuộc thi góp phần tạo tiền đề cho các sản phẩm game "Make in Vietnam" để giúp bảo vệ, hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO